Kadhal Rajiyam Enathu Song Lyrics

Mannavan Vanthaanadi cover
Movie: Mannavan Vanthaanadi (1975)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது

பெண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது

ஆண்: கண்ணான கண்மணி வனப்பு கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு தேவ தேவியின் திருமேனி மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு

ஆண்: கண்ணான கண்மணி வனப்பு கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு தேவ தேவியின் திருமேனி மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு

ஆண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு

பெண்: திங்கள் ஒரு கண்ணில் குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில் தாலாட்டும் பெண்மை இது

ஆண்: வைகை மலர்ப் பொய்கை என மங்கை மணி செங்கை நீராட்டும் நேரம் இது

பெண்: ஆஆ..ஆஅ...அ... திங்கள் ஒரு கண்ணில் குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில் தாலாட்டும் பெண்மை இது

ஆண்: வைகை மலர்ப் பொய்கை என மங்கை மணி செங்கை நீராட்டும் நேரம் இது

பெண்: தென்பாண்டித் தேவனின் அணைப்பு குற்றாலத் தென்றலின் நினைப்பு ராஜ லீலைகள் இதுதானோ உள்ளம் கொள்ளாத ஆனந்த தவிப்பு

பெண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு

பெண்: கொஞ்சும் தமிழ் மூன்றும் தரும் சந்தம் அதில் தோன்றும் தானாக பாடல் வரும்

ஆண்: தத்தும் கிளி நித்தம் மணி முத்தம் இடும் சத்தம் தேனாக காதில் விழும் சிங்கார பொன்மகள் சிரிப்பு

பெண்: சங்கீத வீணையின் படைப்பு

ஆண்: அழகு தேவதை அலங்காரம்

பெண்: கம்பன் சொல்லாத காவியச் சிறப்பு..

ஆண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
பெண்: இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது

பெண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது

பெண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது

ஆண்: கண்ணான கண்மணி வனப்பு கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு தேவ தேவியின் திருமேனி மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு

ஆண்: கண்ணான கண்மணி வனப்பு கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு தேவ தேவியின் திருமேனி மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு

ஆண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு

பெண்: திங்கள் ஒரு கண்ணில் குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில் தாலாட்டும் பெண்மை இது

ஆண்: வைகை மலர்ப் பொய்கை என மங்கை மணி செங்கை நீராட்டும் நேரம் இது

பெண்: ஆஆ..ஆஅ...அ... திங்கள் ஒரு கண்ணில் குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில் தாலாட்டும் பெண்மை இது

ஆண்: வைகை மலர்ப் பொய்கை என மங்கை மணி செங்கை நீராட்டும் நேரம் இது

பெண்: தென்பாண்டித் தேவனின் அணைப்பு குற்றாலத் தென்றலின் நினைப்பு ராஜ லீலைகள் இதுதானோ உள்ளம் கொள்ளாத ஆனந்த தவிப்பு

பெண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு

பெண்: கொஞ்சும் தமிழ் மூன்றும் தரும் சந்தம் அதில் தோன்றும் தானாக பாடல் வரும்

ஆண்: தத்தும் கிளி நித்தம் மணி முத்தம் இடும் சத்தம் தேனாக காதில் விழும் சிங்கார பொன்மகள் சிரிப்பு

பெண்: சங்கீத வீணையின் படைப்பு

ஆண்: அழகு தேவதை அலங்காரம்

பெண்: கம்பன் சொல்லாத காவியச் சிறப்பு..

ஆண்: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
பெண்: இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது

Female: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu

Female: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu

Male: Kannaana kanmani vanappu Kalyaana pandhalin amaippu Dheva dheviyin thirumaeni Manjal kondaadum maanikka sivappu

Male: Kannaana kanmani vanappu Kalyaana pandhalin amaippu Dheva dheviyin thirumaeni Manjal kondaadum maanikka sivappu

Male: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu Idhu mannan maadathu nilavau Endhan maarbil nee vandhu ulavu

Female: Thingal oru kannil Kulir thendral maru kannil Thaalaattum penmai idhu

Male: Vaigai malar poigai yena Mangai mani sengai Neeraattum naeram idhu

Female: Aaa..aa..aaa.aa. Thingal oru kannil Kulir thendral maru kannil Thaalaattum penmai idhu

Male: Vaigai malar poigai yena Mangai mani sengai Neeraattum naeram idhu

Female: Thenpaandi thaevanin anaippu Kutraala thendralil ninaippu Raaja leelaigal idhu thaano Ullam kollaadha aanandha thavippu

Female: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu

Female: Konjum thamizh moondrum Tharum sandham adhil thondrum Thaanaaga paadal varum

Male: Thatthum kili nitham Mani mutham idum satham Thaenaaga kaadhil vizhum Singaara pon magal sirippu

Female: Sangeetha veenaiyin padaippu

Male: Azhagu dhaevadhai alangaaram

Female: Kamban sollaadha kaaviya sirappu

Male: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu
Female: Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu

Most Searched Keywords
  • aalapol velapol karaoke

  • lyrics songs tamil download

  • one side love song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • murugan songs lyrics

  • morattu single song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • oru manam song karaoke

  • uyire song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • semmozhi song lyrics

  • maraigirai movie

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download