Rajasthanil Yaro Oruvan Song Lyrics

Mannavan Vanthaanadi cover
Movie: Mannavan Vanthaanadi (1975)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

பெண்: ஹோய் {ராத்திரி நேரம் வந்தா குருவிகள் பிடிப்பானாம் ஆத்திரம் தீரும் வரையில் சாத்திரம் படிப்பானாம்} (2) தேடுவது பருவம் பதினாறு ஆடுவது அவனின் வரலாறு தூங்குவது ஊருக்குத் தெரியாது ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி.. ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: {பளிச் பளிச்சென தங்கம் கடத்திப் பழக்கப் பட்டவனாம் சதக் சதக்கென ஆட்களைத் தீர்த்து சாதனை புரிந்தவனாம்} (2)

பெண்: அக்கம் பக்கம் பார்த்துக்கிட்டு ஆளை விட்டுத் தேடுங்கய்யா அந்தப்புர சுந்தரிக்கு சொந்தம் எங்கே பாருங்கய்யா.

ஆண்: பழம் பழம் எனும் பச்சைக் கிளியை காக்கணும் ராமைய்யா பதம் பதம் என மாப்பிள்ளைதன்னை சேர்க்கணும் நானய்யா

பெண்: கண்ணே பாப்பா மிட்டாய் தாரேன் ஒங்கப்பன் விட்டா அங்கே வாரேன் புட்டிப் பாலும் தொட்டில் ஒன்றும் வாங்கித் தாரேன்டா கண்ணு ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: {டக்டக் டக்கென பிருத்விராஜன் குதிரையில் வந்தான்டி சட்சட் சட்டென சம்யுக்தாவை சிறையும் எடுத்தாண்டி} (2)

பெண்: அந்த ஊரில் பொம்பளையை அள்ளிக் கொண்டு போவதுண்டு இந்த ஊரில் ஆம்பளையை தள்ளிக் கொண்டு போவதுண்டு.

ஆண்: மட மட மடவென காரியம் எல்லாம் கணக்காய் முடியுங்கடா கலகல கலவென சூரியன் வந்தால் கதையும் புரியுமடா

பெண்: அத்தரி பாச்சா கத்திரிப் சிங்கி அய்யா மகனுக்கு ஏங்குது நெஞ்சு ராஜாவோட ராணியைச் சேர்த்தா முடிஞ்சுது என் பங்கு ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

இருவர்: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

பெண்: ஹோய் {ராத்திரி நேரம் வந்தா குருவிகள் பிடிப்பானாம் ஆத்திரம் தீரும் வரையில் சாத்திரம் படிப்பானாம்} (2) தேடுவது பருவம் பதினாறு ஆடுவது அவனின் வரலாறு தூங்குவது ஊருக்குத் தெரியாது ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி.. ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: {பளிச் பளிச்சென தங்கம் கடத்திப் பழக்கப் பட்டவனாம் சதக் சதக்கென ஆட்களைத் தீர்த்து சாதனை புரிந்தவனாம்} (2)

பெண்: அக்கம் பக்கம் பார்த்துக்கிட்டு ஆளை விட்டுத் தேடுங்கய்யா அந்தப்புர சுந்தரிக்கு சொந்தம் எங்கே பாருங்கய்யா.

ஆண்: பழம் பழம் எனும் பச்சைக் கிளியை காக்கணும் ராமைய்யா பதம் பதம் என மாப்பிள்ளைதன்னை சேர்க்கணும் நானய்யா

பெண்: கண்ணே பாப்பா மிட்டாய் தாரேன் ஒங்கப்பன் விட்டா அங்கே வாரேன் புட்டிப் பாலும் தொட்டில் ஒன்றும் வாங்கித் தாரேன்டா கண்ணு ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: {டக்டக் டக்கென பிருத்விராஜன் குதிரையில் வந்தான்டி சட்சட் சட்டென சம்யுக்தாவை சிறையும் எடுத்தாண்டி} (2)

பெண்: அந்த ஊரில் பொம்பளையை அள்ளிக் கொண்டு போவதுண்டு இந்த ஊரில் ஆம்பளையை தள்ளிக் கொண்டு போவதுண்டு.

ஆண்: மட மட மடவென காரியம் எல்லாம் கணக்காய் முடியுங்கடா கலகல கலவென சூரியன் வந்தால் கதையும் புரியுமடா

பெண்: அத்தரி பாச்சா கத்திரிப் சிங்கி அய்யா மகனுக்கு ஏங்குது நெஞ்சு ராஜாவோட ராணியைச் சேர்த்தா முடிஞ்சுது என் பங்கு ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

இருவர்: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

ஆண்: ரா நைனா...ரா நைனா.. நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி..

Male: Raajasthaanil yaaro oruthan Raajaavaaga porandhirukkaanaam Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Male: Raajasthaanil yaaro oruthan Raajaavaaga porandhirukkaanaam Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Female: Hai {raathiri neram vandhaa Kuruvigal pudippaanaam Aathiram theerum varaiyil Saathiram padippaanaam} (2) Thaeduvathu paruvam pathinaaru Aaduvadhu avanil varalaaru Thoonguvadhu oorukku theriyaadhu Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Male: {Palich palich yena Thangam kadathi Pazhakkappattavanaam Sadhak sadhak yena Aatkalai theerthu Saadhanai purindhavanaam} (2)

Female: Akkam pakkam paathukkittu Aalai vittu thaedungaiyaa Andhappura sundharikku Sondham engae paarungaiyaa

Male: Pazham pazham enum pachai kiliyai Kaakkanum raamaiyaa Padham padham yena maappillai thannai Saekkanum naanaiyaa

Female: Kannae paappaa mittaai thaaren Ungappan vittaa angae vaaren Butti paalum thottil ondrum Vaangi thaaren daa kannu Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Male: Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Male: {Dak dak dak yena pruthviraajan Kudhiraiyil vandhaandi Sat sat sattena samyukthaavai Siraiyum eduthaandi} (2)

Female: Andha ooril pombalaiyai Alli kondu povadhundu Endha ooril aambalaiya Thalli kondu povadhundu

Male: Mada mada madavena kaariyam ellaam Kanakkaai mudiyungadaa Kala kala kalavena sooriyan vandhaal Kadhaiyum puriyumadaa

Female: Akthari baatchaa kathari singi Aiyaa maganukku yaengudhu nenju Raajaavoda raaniya saethaa Mudinjadhu yen pangu Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Male: Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Both: Raajasthaanil yaaro oruthan Raajaavaaga porandhirukkaanaam Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Male: Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee

Most Searched Keywords
  • uyire song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • master tamilpaa

  • rakita rakita song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • enjoy enjami song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics