Kathi Vaitha Kangal Song Lyrics

Mannavaru Chinnavaru cover
Movie: Mannavaru Chinnavaru (1999)
Music: Geethapriyan
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Sukhwinder Singh and Ranjani

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்ம்ம...ம்மம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ஓஓஓஹ்..ஓஓஓஹ்.ஓஓஹ்

ஆண்: கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

பெண்: முத்தமென்னும் ஈரத் தீயில் இதயம் வெந்ததே அது அப்படி அது அப்படி அது அப்படி

ஆண்: பௌர்ணமி உன்னை தொட்டதும் என் கை வானமெங்கும் காதல் கொண்டு விண்மீன் தீண்டுதே
பெண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி...

ஆண்: கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி...

ஆண்: சிக்கி முக்கி கல்லை போல தீப்பிடிக்கும் முத்தத்தாலே அணைப்பது குற்றம் என்று சொல்வாயா

பெண்: ம்ம்ம் முத்தம் முட்டும் முத்தத்தாலே மூச்சு முட்டும் வெக்கத்தாலே மழையினில் ஆடை நெய்து அணிவேனா

ஆண்: ஹே கொட்டும் அருவி தொட்டு தழுவ வெட்கப்படுவாயா
பெண்: என்னை மோக கடலில் நீச்சல் பழக தள்ளி விடுவாயா

ஆண்: ஹோ இதுதான் மன்மத வெள்ளம் படகு போலே மிதக்க பழகடி ஹோய்
பெண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

ஆண்: ஹோ..கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி...

குழு: ம்ம்ம்ம...ம்மம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்.

பெண்: மூச்சி ரெண்டை மோத சொல்லி வெப்ப நிலை மாற சொல்லி பூவுக்குள்ளும் மின்சாரம் பிழிந்தாயே

ஆண்: கண்ணிரெண்டை மூடச் சொல்லி மீசை குத்தும் பாடம் சொல்லி ஆறடியை ஈரடியாய் வெல்வேனே

பெண்: ஹேய் வெட்ட வெளியில் கொட்டும் நிலவில் தாஜ்மஹால் நானா
ஆண்: என் மும்தாஜ் நீயே ஷாஜஹான் நானே தாஜ்மஹால் நீனே

பெண்: நிலவுக்கு சேலை தந்து குளிரை மறந்து தூங்க சொல்வோம்
ஆண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

ஆண்: ஓ.ஒஹ்ஹோ கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

பெண்: பௌர்ணமி என்னை தொட்டதும் உன் கை வானமெங்கும் காதல் கொண்டு விண்மீன் தீண்டுதே

ஆண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி இருவர்: அது இப்படி அது இப்படி அது இப்படி

குழு: ம்ம்ம்ம...ம்மம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம். ஓஓஓஹ்..ஓஓஓஹ்.ஓஓஹ்

ஆண்: கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

பெண்: முத்தமென்னும் ஈரத் தீயில் இதயம் வெந்ததே அது அப்படி அது அப்படி அது அப்படி

ஆண்: பௌர்ணமி உன்னை தொட்டதும் என் கை வானமெங்கும் காதல் கொண்டு விண்மீன் தீண்டுதே
பெண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி...

ஆண்: கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி...

ஆண்: சிக்கி முக்கி கல்லை போல தீப்பிடிக்கும் முத்தத்தாலே அணைப்பது குற்றம் என்று சொல்வாயா

பெண்: ம்ம்ம் முத்தம் முட்டும் முத்தத்தாலே மூச்சு முட்டும் வெக்கத்தாலே மழையினில் ஆடை நெய்து அணிவேனா

ஆண்: ஹே கொட்டும் அருவி தொட்டு தழுவ வெட்கப்படுவாயா
பெண்: என்னை மோக கடலில் நீச்சல் பழக தள்ளி விடுவாயா

ஆண்: ஹோ இதுதான் மன்மத வெள்ளம் படகு போலே மிதக்க பழகடி ஹோய்
பெண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

ஆண்: ஹோ..கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி...

குழு: ம்ம்ம்ம...ம்மம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்.

பெண்: மூச்சி ரெண்டை மோத சொல்லி வெப்ப நிலை மாற சொல்லி பூவுக்குள்ளும் மின்சாரம் பிழிந்தாயே

ஆண்: கண்ணிரெண்டை மூடச் சொல்லி மீசை குத்தும் பாடம் சொல்லி ஆறடியை ஈரடியாய் வெல்வேனே

பெண்: ஹேய் வெட்ட வெளியில் கொட்டும் நிலவில் தாஜ்மஹால் நானா
ஆண்: என் மும்தாஜ் நீயே ஷாஜஹான் நானே தாஜ்மஹால் நீனே

பெண்: நிலவுக்கு சேலை தந்து குளிரை மறந்து தூங்க சொல்வோம்
ஆண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

ஆண்: ஓ.ஒஹ்ஹோ கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும் யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

பெண்: பௌர்ணமி என்னை தொட்டதும் உன் கை வானமெங்கும் காதல் கொண்டு விண்மீன் தீண்டுதே

ஆண்: அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி இருவர்: அது இப்படி அது இப்படி அது இப்படி

Chorus: Mmmm...mmm..mmm...mmm.mmm.. Ooooh...ooooh..ooh..

Male: Kaththi vaiththu kanal rendum Yuththam seiyyuthae adhu eppadi Adhu eppadi adhu eppadi

Female: Muththamennum eera theeyil Idhayam Vendhathae adhu appadi Adhu appadi adhu appadi

Male: Pournami unnai thottathum en kai Vaanamengum kadhal kondu Vinnmeen theenduthae
Female: Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi

Male: Kaththi vaiththu kangal rendum Yuththam seiyyuthae adhu eppadi Adhu eppadi adhu eppadi

Male: Sikki mukki kallai pola Theeppidikkum muththathaalae Anaippathu kuttram endru solvaayaa

Female: Mmm muththam muttum muththathaalae Moochchu muttum vekkaththaalae Mazhaiyinil aadai neithu anivenaa

Male: Hae kottum aruvi thottu thazhuva Vetkkapaduvaayaa
Female: Ennai moga kadalil neechchal pazhaga Thalli viduvaayaa

Male: Ho idhuthaan manamatha vellam Padagu polae midhakka pazhagadi hoi
Female: Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi

Male: Ho...Kaththi vaiththu kanal rendum Yuththam seiyyuthae adhu eppadi Adhu eppadi adhu eppadi

Chorus: Mmmmm...mmm...mmm.. Mm...mmmm..mm..mmmm

Female: Moochchi rendai modha solli Veppa nilai maara solli Poovukkullum minsaaram pizhinthaayae

Male: Kannirendai mooda solli Meesai kuththum paadam solli Aaradiyai eeradiyaai velvaenae

Female: Haei vetta veliyil Kottum nilavil tajmahal naanaa
Male: En mumtaz neeyae shajahaan naanae Tajmahal neenae

Female: Nilavukku selai thanthu kulirai Maranthu thoonga solvom
Male: Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi

Male: Oo..oohho kaththi vaiththu kanal rendum Yuththam seiyyuthae adhu eppadi Adhu eppadi adhu eppadi

Female: Pournami unnai thottathum un kai Vaanamengum kadhal kondu Vinnmeen theenduthae

Male: Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi Both: Adhu Ippadi adhu ippadi adhu ippadi

Most Searched Keywords
  • tamil song in lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil songs english translation

  • thamirabarani song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download

  • national anthem in tamil lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics