Konji Pesu Konja Neram Song Lyrics

Mannavaru Chinnavaru cover
Movie: Mannavaru Chinnavaru (1999)
Music: Geethapriyan
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Hariharan and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே ஹே ஹேஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹேஹே...

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: கண்ணில் தோன்றும் காதல் கண்ணளவில் நின்று போவதில்லை இதயம் ஒன்று சேர்ந்தால் இடைவெளிகள் இன்று தேவையில்லை தீ மூட்டும் ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்..

பெண்: ஹே ஹே..லலலலலலா.. லாலா லாலா லலலா லலா லாலா லாலலா

பெண்: அல்லிப் பூக்கூட்டம் எல்லாம் அந்த நிலவின் ஒளி நிரப்பும் திண்ணம் அன்பே கன்னிப் பெண் உள்ளம் அதில் ததும்ப ததும்ப உன் எண்ணம்

ஆண்: நினைப்பு மட்டும் போதாது நெஞ்சில் ஆசை தீராது குளத்தில் மூழ்கி பாராமல் குளித்து போக முடியாது

பெண்: சின்னவரே..அவசரமா
ஆண்: காதல் உலகம் கதவை திறந்து அழைத்தும் கூட பயமா

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்..

பெண்: லலலலல லாலா லாலா லாலா..ஆஆஆஆ.. லலல லா லலல லா லலல லலல லா

பெண்: நாளை உல்லாச வானில் அதன் திசைகள் முடியும் வரை போகலாம் நாளும் சங்கீதம் பாடும் குயில் உலகில் அனுதினமும் வாழலாம்

ஆண்: தாமதம் இனி கூடாது தயங்கினால் சுகம் வாராது
பெண்: கள்வனே உன் பிடிவாதம் கன்னி என்னிடம் ஆகாது

ஆண்: கலங்குகிறேன்..அருகில் வா
பெண்: புயலும் மழையும் உனக்குள் மட்டுமா எனக்கும் ஆசை இல்லையா

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்..

பெண்: கண்ணில் தோன்றும் காதல் கண்ணளவில் நின்று போவதில்லை இதயம் ஒன்று சேர்ந்தால் இடைவெளிகள் இன்று தேவையில்லை தீ மூட்டும் ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஓ.ஓ.
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்.. ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்...

குழு: ஹே ஹே ஹேஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹேஹே...

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: கண்ணில் தோன்றும் காதல் கண்ணளவில் நின்று போவதில்லை இதயம் ஒன்று சேர்ந்தால் இடைவெளிகள் இன்று தேவையில்லை தீ மூட்டும் ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்..

பெண்: ஹே ஹே..லலலலலலா.. லாலா லாலா லலலா லலா லாலா லாலலா

பெண்: அல்லிப் பூக்கூட்டம் எல்லாம் அந்த நிலவின் ஒளி நிரப்பும் திண்ணம் அன்பே கன்னிப் பெண் உள்ளம் அதில் ததும்ப ததும்ப உன் எண்ணம்

ஆண்: நினைப்பு மட்டும் போதாது நெஞ்சில் ஆசை தீராது குளத்தில் மூழ்கி பாராமல் குளித்து போக முடியாது

பெண்: சின்னவரே..அவசரமா
ஆண்: காதல் உலகம் கதவை திறந்து அழைத்தும் கூட பயமா

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்..

பெண்: லலலலல லாலா லாலா லாலா..ஆஆஆஆ.. லலல லா லலல லா லலல லலல லா

பெண்: நாளை உல்லாச வானில் அதன் திசைகள் முடியும் வரை போகலாம் நாளும் சங்கீதம் பாடும் குயில் உலகில் அனுதினமும் வாழலாம்

ஆண்: தாமதம் இனி கூடாது தயங்கினால் சுகம் வாராது
பெண்: கள்வனே உன் பிடிவாதம் கன்னி என்னிடம் ஆகாது

ஆண்: கலங்குகிறேன்..அருகில் வா
பெண்: புயலும் மழையும் உனக்குள் மட்டுமா எனக்கும் ஆசை இல்லையா

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்..

பெண்: கண்ணில் தோன்றும் காதல் கண்ணளவில் நின்று போவதில்லை இதயம் ஒன்று சேர்ந்தால் இடைவெளிகள் இன்று தேவையில்லை தீ மூட்டும் ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி

ஆண்: கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம் குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஓ.ஓ.
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்.. ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்...

Chorus: Hae hae haehae hae haehae Hae haehae...

Male: Konji pesu konja neram Kulira koodum kodaikaalam haa ha
Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi

Male: Kannil thondrum kadhal Kannalavil nindru povathillai Idhayam ondru saernthaal Idaiveligal indru thevaiyillai Thee moottum ooty ooty ooty ooty ooty

Male: Koni pesu konja neram Kulira koodum kodaikkaalam haa ha
Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi

Female: Hae hae...lalalalalalaa Laalaa laalaa lalalaa lalaa laalaa laala laa

Female: Alli pookkoottam ellaam Antha nilavin oli nirappum thinnam Anbe kanni penn ullam Adhil thadhumpa thadhumpa un ennam

Male: Ninaippu mattum pothaathu Nenjil aasai theeraathu Kulaththil moozhgi paaraamal Kuliththu poga mudiyaathu

Female: Chinnavarae...avasaramaa
Male: Kadhal ulagam kadhavai thiranthu Azhaiththum kooda payamaa

Male: Koni pesu konja neram Kulira koodum kodaikkaalam haa ha
Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi

Female: Lalalala laalaa laalaa laalaa..aaaaaa.. Lalala laa lalala laa lalala lalala laa

Female: Naalai ullaasa vaanil Adhan dhisaigal mudiyum varai pogalaam Naalum sangeetham paadum Kuyil ulagil anudhinamum vaazhalaam

Male: Thaamatham ini koodaathu Thayanginaal Sugam varaathu
Female: Kalvanae un pidivaatham Kanni ennidam aagaathu

Male: Kalangukiraen...arugil vaa
Female: Puyalum mazhaiyum unakkul mattumaa Enakkum aasai illaiyaa

Male: Koni pesu konja neram Kulira koodum kodaikkaalam haa ha
Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi

Male: Kannil thondrum kadhal Kannalavil nindru povathillai Idhayam ondru saernthaal Idaiveligal indru thevaiyillai Thee moottum ooty ooty ooty ooty ooty

Male: Konji pesu konja neram Kulira koodum kodaikaalam haa ha Haa haa ha haa haa ha haa haa ha oo oo

Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi hoi..

Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • national anthem lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • ellu vaya pookalaye lyrics download