Vaan Nilave (Sad) Song Lyrics

Mannavaru Chinnavaru cover
Movie: Mannavaru Chinnavaru (1999)
Music: Geethapriyan
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே இந்த வீட்டினில் இருவரும் ஒன்றாகும் திருநாள்தான் ஏது

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே

ஆண்: சிறு மழையினால் கரைந்திடும் மணல் வீடா உயிர் காதல் என்றது நாம் படித்ததும் கிழித்திடும் காகிதமா அன்பு பாடல் என்றது

ஆண்: இங்கு இவளுக்கும் இவனுக்கும் இணை என்று அந்த இறைவன் சொன்னது அன்று வகுத்தவன் வகுத்ததை பிரித்து வைத்து என் விதியா வெல்வது

ஆண்: இரு நெஞ்சிலே உருவானது நிஜக் காதலா வெறும் காணலா அன்று சேர்ந்தது இன்று பிரிச்சிடத்தானா சொல் கண்மணி

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே

ஆண்: இளம் காற்றையும் பூவையும் சேர்த்து வைக்க இங்கு கானம் பாடுவேன் நான் நினைத்தது நடைபெறும் நிமிஷம் வரை விழி ஊஞ்சல் ஆடுவேன்

ஆண்: இங்கு மறுபடி மகிழ்ச்சியில் மிதந்திடுமா இந்த மன்னன் மாளிகை இரு மனங்களை திரும்பவும் இணைத்திடுமா அந்த காதல் தேவதை

ஆண்: அதற்காகத்தான் உயிர் வாழ்கிறேன் அது போல என் உடல் வேகுறேன் இந்த குடும்பத்தின் மனம் காத்திட வேண்டும் வா கண்மணி

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே இந்த வீட்டினில் இருவரும் ஒன்றாகும் திருநாள்தான் ஏது

ஆண்: ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே இந்த வீட்டினில் இருவரும் ஒன்றாகும் திருநாள்தான் ஏது

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே

ஆண்: சிறு மழையினால் கரைந்திடும் மணல் வீடா உயிர் காதல் என்றது நாம் படித்ததும் கிழித்திடும் காகிதமா அன்பு பாடல் என்றது

ஆண்: இங்கு இவளுக்கும் இவனுக்கும் இணை என்று அந்த இறைவன் சொன்னது அன்று வகுத்தவன் வகுத்ததை பிரித்து வைத்து என் விதியா வெல்வது

ஆண்: இரு நெஞ்சிலே உருவானது நிஜக் காதலா வெறும் காணலா அன்று சேர்ந்தது இன்று பிரிச்சிடத்தானா சொல் கண்மணி

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே

ஆண்: இளம் காற்றையும் பூவையும் சேர்த்து வைக்க இங்கு கானம் பாடுவேன் நான் நினைத்தது நடைபெறும் நிமிஷம் வரை விழி ஊஞ்சல் ஆடுவேன்

ஆண்: இங்கு மறுபடி மகிழ்ச்சியில் மிதந்திடுமா இந்த மன்னன் மாளிகை இரு மனங்களை திரும்பவும் இணைத்திடுமா அந்த காதல் தேவதை

ஆண்: அதற்காகத்தான் உயிர் வாழ்கிறேன் அது போல என் உடல் வேகுறேன் இந்த குடும்பத்தின் மனம் காத்திட வேண்டும் வா கண்மணி

ஆண்: வான் நிலாவே வான் நிலாவே வாழ்வில் வந்தது ஆனந்த காட்சி நீயும் அன்று பார்த்ததுண்டு நீல வான் மதி நீ அதன் சாட்சி

ஆண்: மகாலட்சுமியின் மனை தாண்டியே வெளியேறினால் கலைவானியே இந்த வீட்டினில் இருவரும் ஒன்றாகும் திருநாள்தான் ஏது

Male: Ooo..ooo..ooo..ooo..ooo.. Ooo..ooo..ooo..ooo..ooo..

Male: Vaan nilaavae vaan nilaavae Vaazhvil vanthathu anantha kaatchi Neeyum andru paarththathundu Neela vaan madhi nee athan saatchi

Male: Mahalakashmiyin manai thediyae Veliyaerinaal kalaivaaniyae Intha veettinil iruvarum Ondraagum thirunaalthaan yaedhu

Male: Mahalakashmiyin manai thediyae Veliyaerinaal kalaivaaniyae

Male: Vaan nilaavae vaan nilaavae Vaazhvil vanthathu anantha kaatchi Neeyum andru paarththathundu Neela vaan madhi nee athan saatchi

Male: Mahalakashmiyin manai thediyae Veliyaerinaal kalaivaaniyae

Male: Siru mazhaiyinaal karainthidum Manal veedaa uyir kadhal endrathu Naam padiththathum kizhiththidum Kaagithamaa anbu paadal endrathu

Male: Ingu ivalukkum Ivanukkum Inai endru Antha iraivan sonnathu Andru vaguththavan vaguththathai Piriththu vaiththu en vidhiyaa velvathu

Male: Iru nenile uruvaanathu Nija kadhalaa verum kaanalaa Andru saernthathu indru pirichchidaththaanaa Sol kannmani

Male: Vaan nilaavae vaan nilaavae Vaazhvil vanthathu anantha kaatchi Neeyum andru paarththathundu Neela vaan madhi nee athan saatchi

Male: Mahalakashmiyin manai thediyae Veliyaerinaal kalaivaaniyae

Male: Ilam kaattraiyum poovaiyum saerththu vaikka Ingu kaanam paaduvaen Naan ninaiththathu nadaiperum nimisham varai Vizhi oonjal aaduvaen

Male: Ingu marupadi magizhchchiyil mithanthidumaa Intha mannan maaligai Iru mangalai thirumbavum inaiththidumaa Antha kadhal dhevathai

Male: Adharkkagaththaan uyir vaazhkiraen Adhu pola en udal veguraen Intha kudumpaththin manam kaatthida vendum Vaa kannmani

Male: Vaan nilaavae vaan nilaavae Vaazhvil vanthathu anantha kaatchi Neeyum andru paarththathundu Neela vaan madhi nee athan saatchi

Male: Mahalakashmiyin manai thediyae Veliyaerinaal kalaivaaniyae Intha veettinil iruvarum Ondraagum thirunaalthaan yaedhu

Most Searched Keywords
  • karnan thattan thattan song lyrics

  • meherezyla meaning

  • viswasam tamil paadal

  • thamirabarani song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • amarkalam padal

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • cuckoo enjoy enjaami

  • mainave mainave song lyrics

  • natpu lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • mappillai songs lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • kadhali song lyrics