Pongiyadhae Kadhal Song Lyrics

Mannukkul Vairam cover
Movie: Mannukkul Vairam (1986)
Music: Devendran
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஹ..ஹா... ஆ...ஆஅ...ஆ..
குழு: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ... ஆஅ..ஆ...ஆ..அ..ஆ..

ஆண்: பொங்கியதே காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே ஆசை உள்ளம் பொங்கியதே காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே ஆசை உள்ளம்

ஆண்: கண்ணில் நிலா முகம் உலவியது எந்தன் மனம் தினம் இளகியது கண்ணில் நிலா முகம் உலவியது எந்தன் மனம் தினம் இளகியது இருவிழியில் நவரசமோ வழியுது அனுபவம் இனியது புதியது

ஆண்: பொங்கியதே காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே ஆசை உள்ளம்..

ஆண்: பள்ளிப் பாடம் வாசித்தால்... பள்ளிப் பாடம் வாசித்தால் நீதானே கண்ணில் வந்தாய் பொன் மேகம் விண்ணோடு எந்நாளும் என்னுள்ளம் உன்னோடு உன்னோடு உன்னோடு

பெண்: எந்த சொந்தம் யாரோடு யாரிங்கே சொல்லக்கூடும் காலம் நேரம் சேரட்டும் கன்னிப் பூ மாலை சூடும் பண்பாடு மாறாமல் எப்போதும் பண்பாடு என்னோடு என்னோடு என்னோடு என்னோடு

ஆண்: கடல் கூட குளமாகும் என் காதல் மாறாது

பெண்: பொங்கியதே காதல் வெள்ளம்
ஆண்: ஆ ஹா..துள்ளியதே ஆசை உள்ளம்
குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..அ.. ஆஅ...அஆஹா...ஹா..ஆ..ஆ...

பெண்: ஏழை முல்லை பெண் பிள்ளை ஏழை முல்லை பெண் பிள்ளை சொல்லத்தான் வார்த்தை இல்லை என் பெண்மை தாளாது என்றாலும் இப்போது சொல்லாது சொல்லாது சொல்லாது சொல்லாது

ஆண்: கண்ணால் பாரு பெண் பூவே வாய் வார்த்தை தேவை இல்லை உன்னைப் பற்றி கவி பாட ஊமைக்கு ஞானம் இல்லை

ஆண்: நீரின்றி மீனில்லை அம்மாடி நீயின்றி நானில்லை நானில்லை நானில்லை

பெண்: உனக்காக என் பெண்மை தவம் செய்தால் தப்பில்லை

ஆண்: பொங்கியதே..ஏ..காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே..ஏ..ஆசை உள்ளம்
பெண்: கண்ணில் நிலா முகம் உலவியது எந்தன் மனம் தினம் இளகியது இரு விழியில் நவரசமோ வழியுது அனுபவம் இனியது புதியது

பெண்: பொங்கியதே..ஏ..காதல் வெள்ளம்
ஆண்: ம்ம்ம்ஹம்ம்
பெண்: துள்ளியதே..ஏ..ஆசை உள்ளம்...

ஆண்: ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஹ..ஹா... ஆ...ஆஅ...ஆ..
குழு: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ... ஆஅ..ஆ...ஆ..அ..ஆ..

ஆண்: பொங்கியதே காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே ஆசை உள்ளம் பொங்கியதே காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே ஆசை உள்ளம்

ஆண்: கண்ணில் நிலா முகம் உலவியது எந்தன் மனம் தினம் இளகியது கண்ணில் நிலா முகம் உலவியது எந்தன் மனம் தினம் இளகியது இருவிழியில் நவரசமோ வழியுது அனுபவம் இனியது புதியது

ஆண்: பொங்கியதே காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே ஆசை உள்ளம்..

ஆண்: பள்ளிப் பாடம் வாசித்தால்... பள்ளிப் பாடம் வாசித்தால் நீதானே கண்ணில் வந்தாய் பொன் மேகம் விண்ணோடு எந்நாளும் என்னுள்ளம் உன்னோடு உன்னோடு உன்னோடு

பெண்: எந்த சொந்தம் யாரோடு யாரிங்கே சொல்லக்கூடும் காலம் நேரம் சேரட்டும் கன்னிப் பூ மாலை சூடும் பண்பாடு மாறாமல் எப்போதும் பண்பாடு என்னோடு என்னோடு என்னோடு என்னோடு

ஆண்: கடல் கூட குளமாகும் என் காதல் மாறாது

பெண்: பொங்கியதே காதல் வெள்ளம்
ஆண்: ஆ ஹா..துள்ளியதே ஆசை உள்ளம்
குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..அ.. ஆஅ...அஆஹா...ஹா..ஆ..ஆ...

பெண்: ஏழை முல்லை பெண் பிள்ளை ஏழை முல்லை பெண் பிள்ளை சொல்லத்தான் வார்த்தை இல்லை என் பெண்மை தாளாது என்றாலும் இப்போது சொல்லாது சொல்லாது சொல்லாது சொல்லாது

ஆண்: கண்ணால் பாரு பெண் பூவே வாய் வார்த்தை தேவை இல்லை உன்னைப் பற்றி கவி பாட ஊமைக்கு ஞானம் இல்லை

ஆண்: நீரின்றி மீனில்லை அம்மாடி நீயின்றி நானில்லை நானில்லை நானில்லை

பெண்: உனக்காக என் பெண்மை தவம் செய்தால் தப்பில்லை

ஆண்: பொங்கியதே..ஏ..காதல் வெள்ளம் துள்ளியதே..ஏ..ஆசை உள்ளம்
பெண்: கண்ணில் நிலா முகம் உலவியது எந்தன் மனம் தினம் இளகியது இரு விழியில் நவரசமோ வழியுது அனுபவம் இனியது புதியது

பெண்: பொங்கியதே..ஏ..காதல் வெள்ளம்
ஆண்: ம்ம்ம்ஹம்ம்
பெண்: துள்ளியதே..ஏ..ஆசை உள்ளம்...

Male: ........

Male: Pongiyathae kadhal vellaam Thulliyathae aasai ullam Pongiyathae kadhal vellaam Thulliyathae aasai ullam

Male: Kannil nilaa mugam ulaviyathu Enthan manam thinam ilagiyathu Kannil nilaa mugam ulaviyathu Enthan manam thinam ilagiyathu Iruvizhiyil navarasamo vazhiyuthu Anubavam iniyathu pudhaiyathu

Male: Pongiyathae kadhal vellaam Thulliyathae aasai ullam...

Male: Palli paadam vaasiththaal Palli paadam vaasiththaal Needhaanae kannil vanthaai Pon maegam vinnodu Ennaalum ennullam unnodu Unnodu unnodu

Female: Entha sontham yaarodu Yaaringae sollakkoodum Kaalam naeram saerattum Kanni poo maalai soodum Panbaadu maaraamal eppothum Panbaadu ennodu ennodu Ennodu ennodu.

Male: Kadal koodakulamaagum En kadhal maaraathu

Female: Pongiyathae kadhal vellaam
Male: Aa haa...Thulliyathae aasai ullam

Chorus: ........

Female: Yaezhai mullai penn pillai Yaezhai mullai penn pillai Sollaththaan vaarththai illai En penmai thaalaathu Endraalum ippothu sollaathu Sollaathu sollaathu sollaathu

Male: Kannaal paaru penn poovae Vaai vaarththai thevai illai Unnai pattri kavi paada Oomaikku nyaanam illai

Male: Neerindri meenillai ammaadi Neeyindri naanillai Naanillai naanillai

Female: Unakkaaga en penmai Thavam seithaal thappillai

Male: Pongiyathae...ae..kadhal vellaam Thulliyathae..ae...aasai ullam
Female: Kannil nilaa mugam ulaviyathu Enthan manam thinam ilagiyathu Iruvizhiyil navarasamo vazhiyuthu Anubavam iniyathu pudhaiyathu

Female: Pongiyathae...ae..kadhal vellaam
Male: Mmmmhmm
Female: Thulliyathae..ae...aasai ullam

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in english

  • maraigirai

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • anegan songs lyrics

  • tamilpaa

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • karnan lyrics tamil

  • story lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • mudhalvane song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil song meaning

Recommended Music Directors