Vasalukku Kappu Katti Song Lyrics

Mannukkul Vairam cover
Movie: Mannukkul Vairam (1986)
Music: Devendran
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. Janaki, B. Sasirekha and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: வாசலுக்கு காப்புக் கட்டி வளமான மண்ணெடுத்து
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: நவதான்ய பயிரிளையும் நாலுவகை தானெடுத்து

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: ஆத்து தண்ணி மோந்து வந்து அளவுடனேதான் ஊத்தி
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: மொளப் பாவி வளர்த்து வந்தோம் முத்துமாரி அம்மனுக்கு

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: இடியுடனே மழை பொழிய இரு கரையும் பெருகி வர
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: பெருகி வரும் நீர்தனிலே பெண்களெல்லாம் நீராடி

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: சின்னாளப் பட்டுகள சீருடனே தானுடுத்தி
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: ஆறு வகை மொளப்பாரிக்கு அரும்பு மல்லிதான் தொடுத்து

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: மேட்டுப் பட்டி ஆத்தாளுக்கு மாவிளக்கு ஏந்தி வந்து
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: மொளப்பாரி பரப்புங்கம்மா முத்து முத்து பெண்களெல்லாம்

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: வாசலுக்கு காப்புக் கட்டி வளமான மண்ணெடுத்து
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: நவதான்ய பயிரிளையும் நாலுவகை தானெடுத்து

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: ஆத்து தண்ணி மோந்து வந்து அளவுடனேதான் ஊத்தி
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: மொளப் பாவி வளர்த்து வந்தோம் முத்துமாரி அம்மனுக்கு

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: இடியுடனே மழை பொழிய இரு கரையும் பெருகி வர
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: பெருகி வரும் நீர்தனிலே பெண்களெல்லாம் நீராடி

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: சின்னாளப் பட்டுகள சீருடனே தானுடுத்தி
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: ஆறு வகை மொளப்பாரிக்கு அரும்பு மல்லிதான் தொடுத்து

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: மேட்டுப் பட்டி ஆத்தாளுக்கு மாவிளக்கு ஏந்தி வந்து
குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே
பெண்: மொளப்பாரி பரப்புங்கம்மா முத்து முத்து பெண்களெல்லாம்

குழு: தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே தானானே

Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Vaasalukku kaappu katti valamaana manneduththu
Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Navathaanya payirilaiyum naaluvagai thaaneduththu

Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Aaththu thanni monthu vanthu alavudanaethaan ooththi
Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Molap paavi valarththu vanthom muththumaari ammanukku

Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Idiyudanae mazhai pozhiya iru karaiyum perugi vara
Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Perugi varum neerthanilae pengalaellam neeraadi

Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Chinnaala pattukkala seerudanae thaanuduththu
Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Aaru vagai molapparikku arumbu mallithaan thoduththu

Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Mettupatti aaththaalukku maavilakku yaenthi vanthu
Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae
Female: Molappaari parappungammaa muththu muththu pengalellaam

Chorus: Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae Thaanaanae thaanaanae thaanaanae thaanaanae

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video download

  • google google song lyrics tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil kannadasan padal

  • morattu single song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil collection lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty story song lyrics