Oru Roja Thottam Song Lyrics

Manu Needhi cover
Movie: Manu Needhi (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unni Krishnan and Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

குழு: .................

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

ஆண்: ஒரு வானவில்லை பூமியில் கண்டேன் நீ வந்ததாலா நான் காற்றில் ஏறியே நடந்து போகிறேன் உன்னை கண்டதாலா

பெண்: அட சாமத்தில் சூரியன் ஜன்னலை தட்டுதே கை கோர்த்ததாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

குழு: ...................

பெண்: மனு போட்ட கண் சுகமா உன் மனசுக்குள் நான் சுகமா என் மார்போடு தலை சாய்க்கும் மாமாவே சுகமா சுகமா
குழு: சுகமா சுகமா சுகமா சுகமா

ஆண்: தேனூறும் இதழ் சுகமா நான் தீண்டாதா இடம் சுகமா நீ எனக்காக நெய்கின்ற வெட்கங்கள் சுகமா சுகமா

பெண்: நான் கடிச்ச நடு விரலில் நக கண்ணும் சுகம் தானே
ஆண்: இடைவெளிகள் குறைந்து விட்டால் இம்சைகளும் சுகம் தானே

பெண்: இனி உன்னோடு நான் இருக்கும் நொடிஎல்லாம் பொன் இருக்கும்
ஆண்: நீ இல்லாமல் நான் நடக்க வழியெல்லாம் முள் இருக்கும்
பெண்: அட வெண்ணிலா வேர்குதே புன்னகை பூக்குதே நம்மை கண்டதாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

குழு: ....................

ஆண்: அலை பாயும் குழல் சுகமா உன் அழகானா செவி சுகமா உன் கழுத்தோரம் கவி பாடும் சிறு மச்சம் சுகமா சுகமா
குழு: சுகமா சுகமா சுகமா சுகமா

பெண்: மலை தூக்கும் பலம் சுகமா என் மடி சாயும் தலை சுகமா நான் தடுத்தாலும் கேக்காத பிடிவாதம் சுகமா சுகமா

ஆண்: என்னோட ஆயுள்எல்லாம் கூடுதடி உன்னால
பெண்: உன்னோடு வாழ்வதிலே மரணம் இல்லை பின்னாலே

ஆண்: நான் பூவாலே உடை தைத்து பூங்காற்றில் அனுப்பிருந்தேன்
பெண்: நீ பூச்சூடும் கூந்தலிலே உனை சூடி காத்திருந்தேன்
ஆண்: அட என்னை நீ உன்னை நான் என்னமோ செய்றோம் காதல் வென்றதாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

ஆண்: ஒரு வானவில்லை பூமியில் கண்டேன் நீ வந்ததாலா நான் காற்றில் ஏறியே நடந்து போகிறேன் உன்னை கண்டதாலா

பெண்: அட சாமத்தில் சூரியன் ஜன்னலை தட்டுதே கை கோர்த்ததாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

குழு: .................

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

ஆண்: ஒரு வானவில்லை பூமியில் கண்டேன் நீ வந்ததாலா நான் காற்றில் ஏறியே நடந்து போகிறேன் உன்னை கண்டதாலா

பெண்: அட சாமத்தில் சூரியன் ஜன்னலை தட்டுதே கை கோர்த்ததாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

குழு: ...................

பெண்: மனு போட்ட கண் சுகமா உன் மனசுக்குள் நான் சுகமா என் மார்போடு தலை சாய்க்கும் மாமாவே சுகமா சுகமா
குழு: சுகமா சுகமா சுகமா சுகமா

ஆண்: தேனூறும் இதழ் சுகமா நான் தீண்டாதா இடம் சுகமா நீ எனக்காக நெய்கின்ற வெட்கங்கள் சுகமா சுகமா

பெண்: நான் கடிச்ச நடு விரலில் நக கண்ணும் சுகம் தானே
ஆண்: இடைவெளிகள் குறைந்து விட்டால் இம்சைகளும் சுகம் தானே

பெண்: இனி உன்னோடு நான் இருக்கும் நொடிஎல்லாம் பொன் இருக்கும்
ஆண்: நீ இல்லாமல் நான் நடக்க வழியெல்லாம் முள் இருக்கும்
பெண்: அட வெண்ணிலா வேர்குதே புன்னகை பூக்குதே நம்மை கண்டதாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

குழு: ....................

ஆண்: அலை பாயும் குழல் சுகமா உன் அழகானா செவி சுகமா உன் கழுத்தோரம் கவி பாடும் சிறு மச்சம் சுகமா சுகமா
குழு: சுகமா சுகமா சுகமா சுகமா

பெண்: மலை தூக்கும் பலம் சுகமா என் மடி சாயும் தலை சுகமா நான் தடுத்தாலும் கேக்காத பிடிவாதம் சுகமா சுகமா

ஆண்: என்னோட ஆயுள்எல்லாம் கூடுதடி உன்னால
பெண்: உன்னோடு வாழ்வதிலே மரணம் இல்லை பின்னாலே

ஆண்: நான் பூவாலே உடை தைத்து பூங்காற்றில் அனுப்பிருந்தேன்
பெண்: நீ பூச்சூடும் கூந்தலிலே உனை சூடி காத்திருந்தேன்
ஆண்: அட என்னை நீ உன்னை நான் என்னமோ செய்றோம் காதல் வென்றதாலா

பெண்: ஒரு ரோஜா தோட்டம் பூத்து குலுங்குதே நீ வந்ததாலா என் உள்ளங்கையிலே உலகம் வந்ததே உன்னை கண்டதாலா

ஆண்: ஒரு வானவில்லை பூமியில் கண்டேன் நீ வந்ததாலா நான் காற்றில் ஏறியே நடந்து போகிறேன் உன்னை கண்டதாலா

பெண்: அட சாமத்தில் சூரியன் ஜன்னலை தட்டுதே கை கோர்த்ததாலா

Female: Oru roja thottam Puththu kulunguthae Nee vantha thaala En ullangaiyilae ulagam vandhadhae Unnai kandathaala

Chorus: ............

Female: Oru roja thottam Puththu kulunguthae Nee vantha thaala En ullangaiyilae ulagam vandhadhae Unnai kandathaala

Male: Oru vaana villai Boomiyil kanden Nee vantha thaala Naan kaatril yeriyae Nadanthu pogiren Unnai kandathaala

Female: Ada saamathil sooriyan Jannalai thattuthae Kai korththa thaala

Female: Oru roja thottam Puththu kulunguthae Nee vantha thaala En ullangaiyilae ulagam vandhadhae Unnai kandathaala

Chorus: ............

Female: Manu potta kan sugama Un manasukkul naan sugama En maarbodu thalai saikkum Maamavae sugama sugama
Chorus: Sugama sugama Sugama sugama

Male: Thaenoorum idhazh sugama Naan theendadha idam sugama Nee enakaaga neikindra Vetkangal sugama sugama

Female: Naan kadicha nadu iravil Naga kannum sugam thaanae
Male: Idaiveligal kurainthuvitaal Imsaigalum sugam thaanae

Female: Ini unnodu naan irukkum Nodiellaam pon irukkum
Male: Nee illaamal naan nadakka Vazhiyengum mul irukkum Ada venilla verkuthae Punnagai pookuthae Nammai kandathaala

Female: Oru roja thottam Puththu kulunguthae Nee vantha thaala En ullangaiyilae ulagam vandhadhae Unnai kandathaala

Chorus: ............

Male: Alai paayum kuzhal sugama Un azhagaana sevi sugama Un kazhuthoram kavi paadum Siru machcham sugama sugama
Chorus: Sugama sugama Sugama sugama

Female: Malai thookkum balam sugama En madi saayum thalai sugama Naan thaduthaalum ketkaadha Pidivaatham sugama sugama

Male: Ennoda aayulellaam Koodudhadi unnalae
Female: Unnodu vaazhvadhilae Maranam illai pinnalae

Male: Naan poovaalae udai thaithu Poongaatril anupirunthen
Female: Nee poochoodum koondhalilae Unai choodi kaathirunthen Ada ennai nee unnai naan Ennamo seigirom Kaadhal vendrathaala.

Female: Oru roja thottam Puththu kulunguthae Nee vantha thaala En ullangaiyilae ulagam vandhadhae Unnai kandathaala

Male: Oru vaana villai Boomiyil kanden Nee vantha thaala Naan kaatril yeriyae Nadanthu pogiren Unnai kandathaala

Female: Ada saamathil sooriyan Jannalai thattuthae Kai korththa thaala

Other Songs From Manu Needhi (2000)

Mayilaadum Paarai Song Lyrics
Movie: Manu Needhi
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • paadal varigal

  • vaseegara song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kanthasastikavasam lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • vijay and padalgal

  • lyrical video tamil songs

  • theriyatha thendral full movie

  • unna nenachu lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

Recommended Music Directors