Edhuvumae Thonnale Song Lyrics

Mapla Singam cover
Movie: Mapla Singam (2016)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: மனசுல பூக்கள அவ நட்டா போற போக்குல பரவுர காத்துல என்ன பட்ட போட்டா மூச்சுல

ஆண்: நான் அவள ரசிக்க அழக வியக்க பசியும் வரல வாய் மொழிய மறக்க முடங்கி கிடக்க பொழுதும் ரகள

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: அவ போகிற வழி போகல அவ வீதியில் குடியேறல இருந்தாலுமே அவ ஞாபகம் என நீங்கள

ஆண்: அவ மேல நான் குறியாகல அவ போல நான் திமிர் ஆகல முடிபோடுறா என கூந்தலா மனம் தாங்கல

ஆண்: எத்தன பாவிக கூட நின்னாலும் கொன்னுடுதே அவ வாசன ஆள கட்டிட தாலியும் சேலையும் வாங்க சொல்லிடுறா முறைமாமனப்போல

ஆண்: பொதுவா பொதுவா அவ பார்வை மூலையில மெதுவா மெதுவா சரிஞ்சேனனே போதையிலே

ஆண்: நான் அவள ரசிக்க அழக வியக்க பசியும் வரல வாய் மொழிய மறக்க முடங்கி கிடக்க பொழுதும் ரகள

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: அவளால நான் தல சீவல அவ வீட்டுல உறவாடல அநியாயமா அவ பேருல பழி போடல

ஆண்: பெருசாக நான் தடுமாறல புதுசாக நான் புகழ் பாடல இரு காலுமே அவளாலதான் நடமாடல

ஆண்: வக்கனையா அவ ஜாடைய பாத்து வட்டமும் போட்டது வாலிப மூள சக்கரையா அவ பேசிட கேட்டு வந்தது வாழ்வெனபோகுறேன் மேல

ஆண்: பொதுவா பொதுவா அவ பேசி போகையிலே மெதுவா மெதுவா மசிஞ்சேனே காதலில

ஆண்: நான் அவள ரசிக்க அழக வியக்க பசியும் வரல வாய் மொழிய மறக்க முடங்கி கிடக்க பொழுதும் ரகள

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: மனசுல பூக்கள அவ நட்டா போற போக்குல பரவுர காத்துல என்ன பட்ட போட்டா மூச்சுல

ஆண்: நான் அவள ரசிக்க அழக வியக்க பசியும் வரல வாய் மொழிய மறக்க முடங்கி கிடக்க பொழுதும் ரகள

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: அவ போகிற வழி போகல அவ வீதியில் குடியேறல இருந்தாலுமே அவ ஞாபகம் என நீங்கள

ஆண்: அவ மேல நான் குறியாகல அவ போல நான் திமிர் ஆகல முடிபோடுறா என கூந்தலா மனம் தாங்கல

ஆண்: எத்தன பாவிக கூட நின்னாலும் கொன்னுடுதே அவ வாசன ஆள கட்டிட தாலியும் சேலையும் வாங்க சொல்லிடுறா முறைமாமனப்போல

ஆண்: பொதுவா பொதுவா அவ பார்வை மூலையில மெதுவா மெதுவா சரிஞ்சேனனே போதையிலே

ஆண்: நான் அவள ரசிக்க அழக வியக்க பசியும் வரல வாய் மொழிய மறக்க முடங்கி கிடக்க பொழுதும் ரகள

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

ஆண்: அவளால நான் தல சீவல அவ வீட்டுல உறவாடல அநியாயமா அவ பேருல பழி போடல

ஆண்: பெருசாக நான் தடுமாறல புதுசாக நான் புகழ் பாடல இரு காலுமே அவளாலதான் நடமாடல

ஆண்: வக்கனையா அவ ஜாடைய பாத்து வட்டமும் போட்டது வாலிப மூள சக்கரையா அவ பேசிட கேட்டு வந்தது வாழ்வெனபோகுறேன் மேல

ஆண்: பொதுவா பொதுவா அவ பேசி போகையிலே மெதுவா மெதுவா மசிஞ்சேனே காதலில

ஆண்: நான் அவள ரசிக்க அழக வியக்க பசியும் வரல வாய் மொழிய மறக்க முடங்கி கிடக்க பொழுதும் ரகள

ஆண்: எதுவுமே தோணலே எனக்கு என்ன ஆச்சு மாப்ள ஒரு முறை நேருல அவ கண்ண பாத்தா தேவல

Male: Ethuvumae thonnalae Enakku enna aachu mapla Oru mura nerula Ava kanna paatha thevala

Male: Manasula pookkala Ava nattaa pora pokkula Paravura kaathula Enna patta potta moochula

Male: Naan avala rasikka Azhaga viyakka Pasiyum varala Vaai mozhiya marakka Mudangi kidakka Pozhuthum ragala

Male: Ethuvumae thonnalae Enakku enna aachu mapla Oru mura nerula Ava kanna paatha thevala

Male: Ava pogira vazhi pogala Ava veethiyil kudiyerala Irunthaalumae ava nyabagam Ena neengala

Male: Ava mela naan kuriyaagala Ava pola naan thimiraagala Mudipodura ena koonthalaa Manam thaangala

Male: Ethana paaviga kooda ninnaalum Konnuduthae ava vaasana aala Kattida thaaliyum selaiyum vaanga Sollidura moramamana pola

Male: Pothuva pothuva Ava paarvai moolaiyila Methuva methuva Sarijenae bothaiyila

Male: Naan avala rasikka Azhaga viyakka Pasiyum varala Vaai mozhiya marakka Mudangi kidakka Pozhuthum ragala

Male: Ethuvumae thonnalae Enakku enna aachu mapla Oru mura nerula Ava kanna paatha thevala

Male: Avalaala naan thala seevala Ava veettula uravaadala Aniyaayama ava perula pazhi podala

Male: Perusaga naan thadumarala Puthusaga naan pugazh paadala Iru kaalumae avalaalathaan nadamaadala

Male: Vakkanaiyaa ava Jaadaiya paathu Vattamum poduthu Vaaliba moola

Male: Sakkaraiyaa ava Pesida kettu Vanthathu vaazhvena Poguren mela

Male: Pothuva pothuva Ava pesi pogaiyilae Methuva methuva Masijennae kaadhalilaa

Male: Naan avala rasikka Azhaga viyakka Pasiyum varala Vaai mozhiya marakka Mudangi kidakka Pozhuthum ragala

Male: Ethuvumae thonnalae Enakku enna aachu mapla Oru mura nerula Ava kanna paatha thevala

Other Songs From Mapla Singam (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • aagasam song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • google google panni parthen song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • bigil song lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil lyrics