Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம் வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
ஆண்: பாரு இவரு மாசு படிக்காத காமராசு பதறாம ஊர பாதுகாக்கும் பக்காவான பாஸு
ஆண்: பாசமான பேசு பண்பான ஜோதிபாசு பெரியோருக்காக பேசுகின்ற தம்பி மேல கேஸு
ஆண்: ஊர நல்லாவே புரிஞ்சவரு இந்த உலகம் பூரா அறிஞ்சவரு
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
குழு: ..............
ஆண்: ஊர தோள் மேல தாங்கும் ஆள் போல வாழ்ந்து வாராரே ரகளையில ஓவர் பேச்சால வேர்ல்ட் வார் போல கூட்டி கொள்வாரே எதிரிகள
ஆண்: காதலர கண்டா கடுகா வெடிப்பாரு அவமானம் காதல் என்று அடியோட பிரிப்பாரு
ஆண்: சாதி தவறில்ல அத காக்க நினைப்பாரு எதிராளி யாரும் இல்ல இருந்தாலும் ஜெயிப்பாரு
ஆண்: சும்மா இருப்பாரு சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு அம்மா அப்பா தெய்வமுன்னு அட்வைஸ் கொடுப்பாரு
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
குழு: .............
ஆண்: வீட்ட தாண்டாம பொண்ண காப்பாரு காட்டு தீ போல வளந்தவரு போட்டி போடாம வேல பாப்பாரு ஆட்டம் போடாத அலை இவரு
ஆண்: வேதனைய சொன்னா அது தீர துடிப்பாரு விவகாரம் யாரும் செஞ்சா வெறி ஏற கொடுப்பாரு
ஆண்: எழையின்னு வந்தா துணையாக இருப்பாரு பணம் காச பாத்திடாம பசியாற கொடுப்பாரு
ஆண்: சும்மா இருப்பாரு சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு சொக்க வைக்கும் அன்புலதான் சொந்தம் வளப்பாரு
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம் வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம் வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
ஆண்: பாரு இவரு மாசு படிக்காத காமராசு பதறாம ஊர பாதுகாக்கும் பக்காவான பாஸு
ஆண்: பாசமான பேசு பண்பான ஜோதிபாசு பெரியோருக்காக பேசுகின்ற தம்பி மேல கேஸு
ஆண்: ஊர நல்லாவே புரிஞ்சவரு இந்த உலகம் பூரா அறிஞ்சவரு
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
குழு: ..............
ஆண்: ஊர தோள் மேல தாங்கும் ஆள் போல வாழ்ந்து வாராரே ரகளையில ஓவர் பேச்சால வேர்ல்ட் வார் போல கூட்டி கொள்வாரே எதிரிகள
ஆண்: காதலர கண்டா கடுகா வெடிப்பாரு அவமானம் காதல் என்று அடியோட பிரிப்பாரு
ஆண்: சாதி தவறில்ல அத காக்க நினைப்பாரு எதிராளி யாரும் இல்ல இருந்தாலும் ஜெயிப்பாரு
ஆண்: சும்மா இருப்பாரு சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு அம்மா அப்பா தெய்வமுன்னு அட்வைஸ் கொடுப்பாரு
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
குழு: .............
ஆண்: வீட்ட தாண்டாம பொண்ண காப்பாரு காட்டு தீ போல வளந்தவரு போட்டி போடாம வேல பாப்பாரு ஆட்டம் போடாத அலை இவரு
ஆண்: வேதனைய சொன்னா அது தீர துடிப்பாரு விவகாரம் யாரும் செஞ்சா வெறி ஏற கொடுப்பாரு
ஆண்: எழையின்னு வந்தா துணையாக இருப்பாரு பணம் காச பாத்திடாம பசியாற கொடுப்பாரு
ஆண்: சும்மா இருப்பாரு சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு சொக்க வைக்கும் அன்புலதான் சொந்தம் வளப்பாரு
ஆண்: வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம் வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம் எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
Male: Vanthaaru vanthaaru mapla singam Ennaalum mangaadha aambala thangam Vanthaaru vanthaaru mapla singam Ennaalum mangaadha aambala thangam
Male: Paaru ivaru maassu Padikkaatha kamaraasu Patharama oora paathukaakkum Pakkaavaana bossu
Male: Paasamaana faceu Panbaana jothibasu Periyorukkaaga pesukindra Thambi mela caseu
Male: Oora nallavae purunjavaru Intha ulagam poora arinjavaru
Male: Vanthaaru vanthaaru mapla singam Ennaalum mangaadha aambala thangam
Chorus: Thannae nanaanae Nanana nana nana nae Thannae nanaanae nananae Thannae nanaanae Nanana nana nana nae Thananae nana naa nae
Male: Oora thol mela Thaangum aaal pola Vaazhnthu vaaraarae ragalayila Over pechaala worldu war pola Kootti kolvaarae ethirigala
Male: Kaadhalara kanda Kadukaaga vedipparu Avamanam kaadhal endru Adiyoda pirippaaru
Male: Saathi thavarilla Atha kaakka ninaipparu Ethiraali yaarum illa Irunthaalum jeyipparu
Male: Summa iruppaaru Suvarengum siripparu Amma appa deivamunnu Advice kodupparu
Male: Vanthaaru vanthaaru mapla singam Ennaalum mangaadha aambala thangam
Chorus: Thana nana naanaanae Thananan nananan nananae Thana nana naanaanae Thananan nananan nananae
Chorus: {Thananae naanaanae Thana nana nana naanaanae Thananae naanaanae Thana nana nana naanaanae} (2)
Male: Veetta thaandaama ponna kaappaaru Kaattu thee pola valanthavaru Potti podaama vela paappaaru Aattam podaatha alai ivaru
Male: Vethanaiya sonna Athu theera thudippaaru Vivagaaram yaarum sencha Veri yera adipparu
Male: Yezhaiyinnu vantha Thunaiyaaga iruppaaru Panam kaasa paathidaama Pasiyaara koduppaaru
Male: Summa iruppaaru Suvarengum siripparu Sokka vakkum anbulathan Sontham valappaaru
Male: Vanthaaru vanthaaru mapla singam Ennaalum mangaadha aambala thangam Vanthaaru vanthaaru mapla singam Ennaalum mangaadha aambala thangam
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
teddy marandhaye
john jebaraj songs lyrics
7m arivu song lyrics
karnan thattan thattan song lyrics
poove sempoove karaoke
karnan movie lyrics
asuran song lyrics download
kichili samba song lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
gaana song lyrics in tamil
aalapol velapol karaoke
tamil song lyrics video download for whatsapp status
soorarai pottru song lyrics tamil download
orasaadha song lyrics
karaoke with lyrics in tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
google google song lyrics tamil
tamil songs with lyrics free download
anirudh ravichander jai sulthan