Kallanalum Kanavanthandi Song Lyrics

Mappillai Sir cover
Movie: Mappillai Sir (1988)
Music: Shanakar Ganesh
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய். கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண்: அஞ்சு நான் வளையல அம்பதுல வளைக்கிறே இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா தெரியும்டி சேதி

ஆண்: கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய்.

ஆண்: பத்மினிய உனக்கு தெரியுமா என்ன காதலிச்ச விஷயம் புரியுமா பானுமதியைக் கேட்டுப் பாருடி அவங்க ஏங்கி நின்ன கதையைக் கேளடி

ஆண்: இந்த மீசை கொஞ்சம் வெள்ளை அது ப்ளஸ் பாய்ன்ட்டுடி இப்ப கூட பல பெண்கள் என்னை சுத்துறாங்கடி

ஆண்: ராதா கூட என்னப் பார்க்க தூது விட்டா நேத்து அனுராதா கூட என்னப் பார்க்க தூது விட்டா நேத்து நானும் உன்னக் கட்டிக்கிட்டேன் வாலிபமே வேஸ்ட்டு

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண்: அஞ்சு நான் வளையல அம்பதுல வளைக்கிறே இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா தெரியும்டி சேதி கெழவி

ஆண்: கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண்: வயசுல என்ன இருக்கு என் மனசுல தெம்பு இருக்கு ஒடம்புதான் கொஞ்சம் பெருசு அது பரம்பர தந்த பரிசு

ஆண்: அமலாவும் கமலாவும் என்னத் தேடுறாங்கடி அமலாவும் கமலாவும் என்னத் தேடுறாங்கடி நதியாவும் சரிதாவும் அங்க வாடுறாங்கடி

ஆண்: எங்க அப்பன் பாட்டன் வம்சத்துக்கு ரெண்டு வீடுதான்டி நான் ராமன் போல மாட்டிக்கிட்டேன் ஒத்த வீடுதான்டி அது சொத்த வீடுதான்டி அது சொத்த வீடுதான்டி.

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி புரிஞ்சுக்க

ஆண்: அஞ்சு நான் வளையல அம்பதுல வளைக்கிறே இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா தெரியும்டி சேதி

ஆண்: கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி...ஹேய்...

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய். கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண்: அஞ்சு நான் வளையல அம்பதுல வளைக்கிறே இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா தெரியும்டி சேதி

ஆண்: கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய்.

ஆண்: பத்மினிய உனக்கு தெரியுமா என்ன காதலிச்ச விஷயம் புரியுமா பானுமதியைக் கேட்டுப் பாருடி அவங்க ஏங்கி நின்ன கதையைக் கேளடி

ஆண்: இந்த மீசை கொஞ்சம் வெள்ளை அது ப்ளஸ் பாய்ன்ட்டுடி இப்ப கூட பல பெண்கள் என்னை சுத்துறாங்கடி

ஆண்: ராதா கூட என்னப் பார்க்க தூது விட்டா நேத்து அனுராதா கூட என்னப் பார்க்க தூது விட்டா நேத்து நானும் உன்னக் கட்டிக்கிட்டேன் வாலிபமே வேஸ்ட்டு

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண்: அஞ்சு நான் வளையல அம்பதுல வளைக்கிறே இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா தெரியும்டி சேதி கெழவி

ஆண்: கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண்: வயசுல என்ன இருக்கு என் மனசுல தெம்பு இருக்கு ஒடம்புதான் கொஞ்சம் பெருசு அது பரம்பர தந்த பரிசு

ஆண்: அமலாவும் கமலாவும் என்னத் தேடுறாங்கடி அமலாவும் கமலாவும் என்னத் தேடுறாங்கடி நதியாவும் சரிதாவும் அங்க வாடுறாங்கடி

ஆண்: எங்க அப்பன் பாட்டன் வம்சத்துக்கு ரெண்டு வீடுதான்டி நான் ராமன் போல மாட்டிக்கிட்டேன் ஒத்த வீடுதான்டி அது சொத்த வீடுதான்டி அது சொத்த வீடுதான்டி.

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி புரிஞ்சுக்க

ஆண்: அஞ்சு நான் வளையல அம்பதுல வளைக்கிறே இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா தெரியும்டி சேதி

ஆண்: கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி...ஹேய்...

Male: Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi adiyaei... Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male: Anju naan valaiyala Aimpathula valaikkirae Idhukku maelae murukkikittaa Theriyumdi saedhi

Male: Kelavi Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi adiyaei...

Male: Pathminiya unakku theriyumaa Enna kadhalichch vishayam puriyumaa Banumathiyai kaettu paarudi Avanga yaengi ninna kadhaiyai keladi

Male: Intha mesai konjam vellai Adhu plus point di Ippa kooda pala pengal Ennai suththuraangadi

Male: Radha kooda enna paarkka Thoodhu vittaa neththu Anu radhaa kooda enna paarkka Thoodhu vittaa neththu Naanum unna kattikkittaen Vaalipamae waste-tu

Male: Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male: Anju naan valaiyala Aimpathula valaikkirae Idhukku maelae murukkikittaa Theriyumdi saedhi

Male: Kelavi Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male: Vayasula enna irukku En manasula thembu irukku Odambuthaan kojam perusu Adhu parambara thantha parisu

Male: Amalaavum kamalaavum Enna thedurangadi Amalaavum kamalaavum Enna thedurangadi Nadhiyaavum sarithaavum Anga vaaduraangadi

Male: Enga appan paattan vamsaththukku Rendu veeduthaandi Naan raman pola maattikittaen Oththa veeduthaandi Adhu soththa veeduthaandi Adhu soththa veeduthaandi

Male: Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male: Anju naan valaiyala Aimpathula valaikkirae Idhukku maelae murukkikittaa Theriyumdi saedhi

Male: Kelavi Kallaanaalum kanavan thaandi Naan pullaanaalum purushan thaandi..haei..

Most Searched Keywords
  • new songs tamil lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • nerunjiye

  • tamil song meaning

  • youtube tamil line

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics with song in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil songs with lyrics free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • chellama song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • bahubali 2 tamil paadal

Recommended Music Directors