Maadi Veettu Koondukili Song Lyrics

Mappillai Sir cover
Movie: Mappillai Sir (1988)
Music: Shanakar Ganesh
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: மாலையிட்ட ஜோடிக்கிளி மயக்கத்தோடு மஞ்சத்திலே தாளம் போட துடிக்குதம்மா பெண் கிளியின் நெஞ்சத்திலே

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: கத்துக் கொள்ளும்போது துன்பம் இருக்கும் துன்பங்களில் நூறு இன்பம் இருக்கும் மெல்ல மெல்ல நாணம் ஓடி ஒளியும் பின்னிக் கொள்ள தேகம் தேடி அலையும்

ஆண்: வேர்வையின் சங்கீதம் இன்று ஆனந்த ஆரம்பம் பெண்ணுடல் எங்கெங்கும் இந்த மன்மதன் ராஜாங்கம் அணைக்கும்போது எரியும் நெருப்பு அணைக்க அணைக்க அணைய மறுக்கும்

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: பச்சைக்கிளி மெல்ல பந்தி விரிக்கும் மிச்சமின்றி தேனை அள்ளிக் கொடுக்கும் இச்சக்கிளி கைகள் எங்கும் நடக்கும் மச்சங்களை தேடிக் கண்டு பிடிக்கும்

ஆண்: மெத்தையின் வித்தைகளில் புது கட்டிலும் திண்டாடும் சங்கம சண்டைகளில் அவள் கைவளை துண்டாகும் விடியும் நேரம் மலரும்போது உடையை தேடி விழிகள் ஓடும்

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: மாலையிட்ட ஜோடிக்கிளி மயக்கத்தோடு மஞ்சத்திலே தாளம் போட துடிக்குதம்மா பெண் கிளியின் நெஞ்சத்திலே ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ..ஆஆஅஹ்ஹ்ஹ்ஹ. ம்ம்ம்ம்ம்ம்...ஆஆஅஹ்ஹ்.ஓஹ்ஹஹோ

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: மாலையிட்ட ஜோடிக்கிளி மயக்கத்தோடு மஞ்சத்திலே தாளம் போட துடிக்குதம்மா பெண் கிளியின் நெஞ்சத்திலே

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: கத்துக் கொள்ளும்போது துன்பம் இருக்கும் துன்பங்களில் நூறு இன்பம் இருக்கும் மெல்ல மெல்ல நாணம் ஓடி ஒளியும் பின்னிக் கொள்ள தேகம் தேடி அலையும்

ஆண்: வேர்வையின் சங்கீதம் இன்று ஆனந்த ஆரம்பம் பெண்ணுடல் எங்கெங்கும் இந்த மன்மதன் ராஜாங்கம் அணைக்கும்போது எரியும் நெருப்பு அணைக்க அணைக்க அணைய மறுக்கும்

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: பச்சைக்கிளி மெல்ல பந்தி விரிக்கும் மிச்சமின்றி தேனை அள்ளிக் கொடுக்கும் இச்சக்கிளி கைகள் எங்கும் நடக்கும் மச்சங்களை தேடிக் கண்டு பிடிக்கும்

ஆண்: மெத்தையின் வித்தைகளில் புது கட்டிலும் திண்டாடும் சங்கம சண்டைகளில் அவள் கைவளை துண்டாகும் விடியும் நேரம் மலரும்போது உடையை தேடி விழிகள் ஓடும்

ஆண்: மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி ஏழை வீட்டு முற்றத்திலே இறங்கி வந்து பாடுதம்மா காதல் தந்த பித்தத்திலே

ஆண்: மாலையிட்ட ஜோடிக்கிளி மயக்கத்தோடு மஞ்சத்திலே தாளம் போட துடிக்குதம்மா பெண் கிளியின் நெஞ்சத்திலே ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ..ஆஆஅஹ்ஹ்ஹ்ஹ. ம்ம்ம்ம்ம்ம்...ஆஆஅஹ்ஹ்.ஓஹ்ஹஹோ

Male: Maadi veettu koondukkili Yaezhai veetu muttraththilae Irangi vanthu paaduthammaa Kadhal thantha piththaththilae

Male: Maadi veettu koondukkili Yaezhai veetu muttraththilae Irangi vanthu paaduthammaa Kadhal thantha piththaththilae

Male: Maalaiyitta jodikkili Mayakkaththodu manjaththilae Thaalam poda thudikkuthammaa Penn kiliyin nenjaththilae

Male: Maadi veettu koondukkili Yaezhai veetu muttraththilae Irangi vanthu paaduthammaa Kadhal thantha piththaththilae

Male: Kaththu kollumpothu thunbam irukkum Thunbangalail nooru inbam irukkum Mella mella naanam odi oliyum Pinni kolla thegam thedi alaiyum

Male: Vervaiyin sangeetham Indru aanantha aarambam Pennudal engengum Intha manmathan raajaangam Anaikkumpothu eriyum neruppu Anaikka anaikka anaiya marukkum

Male: Maadi veettu koondukkili Yaezhai veetu muttraththilae Irangi vanthu paaduthammaa Kadhal thantha piththaththilae

Male: Pachchaikili mella panthi virikkum Michchamindri thaenai alli kodukkum Itchchakkili kaigal engum nadakkum Machchangalai thedik kandu pidikkum

Male: Meththaiyin viththaigalil Pudhu kattilum thindaadum Sangama sandaigalil Aval kaivalai thundaagum Vidiyum neram malarumpothu Udaiyai thedi vizhigal odum

Male: Maadi veettu koondukkili Yaezhai veetu muttraththilae Irangi vanthu paaduthammaa Kadhal thantha piththaththilae

Male: Maalaiyitta jodikkili Mayakkaththodu manjaththilae Thaalam poda thudikkuthammaa Penn kiliyin nenjaththilae Aaaaaahhhh..aaaahhhhhhha.. Mmmmmm..aaaah..oohhhhhho..

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kattu payale full movie

  • en iniya pon nilave lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • comali song lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • master song lyrics in tamil free download