Pagal Iravai Song Lyrics

Maraigirai cover
Movie: Maraigirai (2019)
Music: Pranav Das
Lyricists: Thava Kumar
Singers: Adheef Muhamed

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காற்றே இளம் காற்றே இசையாக வருவாயா தொலை தூரம் சில காலம் இவள் காதில் மெல்ல

ஆண்: பூவே வெண் பூவே புதிதாக மலர்வாயா இவள் கூந்தல் மழை மேகம் அதில் நீந்தி செல்ல

ஆண்: ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம் புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே அன்பே வா...

ஆண்: பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா உனதருகே நான் பிழைத்திடவா யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா உனதுயிராய் இருந்திடவா உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய்

ஆண்: ஜன்னல் வந்த நிலவே கண்ணில் நின்ற கனவே மஞ்சம் சேர்ந்த உறவே நம்மில் இல்லை பிரிவே

ஆண்: அணை தாண்டும் வெள்ளத்தில் என் கண்ணில் கட்டி வைத்தேன் அணையாத தீபம் போல் உனை நெஞ்சில் ஏற்றி கொண்டேன்

ஆண்: என் ஜீவன் தருவேன் உயிர் ஒளி நீ அணைவதில்லை மறைவதில்லை..ஆஅ...ஆ..

ஆண்: காற்றே இளம் காற்றே இசையாக வருவாயா தொலை தூரம் சில காலம் இவள் காதில் மெல்ல

ஆண்: பூவே வெண் பூவே புதிதாக மலர்வாயா இவள் கூந்தல் மழை மேகம் அதில் நீந்தி செல்ல

ஆண்: ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம் புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே அன்பே வா...

ஆண்: பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா உனதருகே நான் பிழைத்திடவா யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா உனதுயிராய் இருந்திடவா உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய்

ஆண்: பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா உனதருகே நான் பிழைத்திடவா யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே.ஏ..

ஆண்: காற்றே இளம் காற்றே இசையாக வருவாயா தொலை தூரம் சில காலம் இவள் காதில் மெல்ல

ஆண்: பூவே வெண் பூவே புதிதாக மலர்வாயா இவள் கூந்தல் மழை மேகம் அதில் நீந்தி செல்ல

ஆண்: ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம் புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே அன்பே வா...

ஆண்: பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா உனதருகே நான் பிழைத்திடவா யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா உனதுயிராய் இருந்திடவா உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய்

ஆண்: ஜன்னல் வந்த நிலவே கண்ணில் நின்ற கனவே மஞ்சம் சேர்ந்த உறவே நம்மில் இல்லை பிரிவே

ஆண்: அணை தாண்டும் வெள்ளத்தில் என் கண்ணில் கட்டி வைத்தேன் அணையாத தீபம் போல் உனை நெஞ்சில் ஏற்றி கொண்டேன்

ஆண்: என் ஜீவன் தருவேன் உயிர் ஒளி நீ அணைவதில்லை மறைவதில்லை..ஆஅ...ஆ..

ஆண்: காற்றே இளம் காற்றே இசையாக வருவாயா தொலை தூரம் சில காலம் இவள் காதில் மெல்ல

ஆண்: பூவே வெண் பூவே புதிதாக மலர்வாயா இவள் கூந்தல் மழை மேகம் அதில் நீந்தி செல்ல

ஆண்: ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம் புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே அன்பே வா...

ஆண்: பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா உனதருகே நான் பிழைத்திடவா யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா உனதுயிராய் இருந்திடவா உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய்

ஆண்: பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா உனதருகே நான் பிழைத்திடவா யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே.ஏ..

Male: Kaatrae ilam kaatrae Isaiyaaga varuvaaya Thozhai dhooram sila kaalam Ival kaadhil mella

Male: Poovae ven poovae Pudhidhaaga malar vaaya Ival koondhal mazhai megam Adhil neendhi sella

Male: Oru kaadhal oru nesam idhu Uyir koottil oru swaasam Pudhu vaanam pala dhesam selvomae Anbae vaa.

Male: Pagal iravai kann vizhithidava Unatharugae naan pizhaithidava Yuga yugamum oru nodi thaan indrae Idhayamellam nee nirainthida vaa Unadhuyirai irunthidava Udai kalaivai ennai adaivai

Male: Jannal vandha nilavae Kannil nindra kanavae Manjam serndha uravae Nammil illai pirivae

Male: Anai thaandum vellathai En kannil katti vaithen Anaiyadha deebam pol Unai nenjil yetri konden

Male: En jeevan tharuven Uyir ozhi nee anaivathillai Maraivathillai.aaa.aaa

Male: Kaatrae ilam kaatrae Isaiyaaga varuvaaya Thozhai dhooram sila kaalam Ival kaadhil mella

Male: Poovae ven poovae Pudhidhaaga malar vaaya Ival koondhal mazhai megam Adhil neendhi sella

Male: Oru kaadhal oru nesam idhu Uyir koottil oru swaasam Pudhu vaanam pala dhesam selvomae Anbae vaa.

Male: Pagal iravai kann vizhithidava Unatharugae naan pizhaithidava Yuga yugamum oru nodi thaan indrae Idhayamellam nee nirainthida vaa Unadhuyirai irunthidava Udai kalaivai ennai adaivai

Male: Pagal iravai kann vizhithidava Unatharugae naan pizhaithidava Yuga yugamum oru nodi thaan indrae

Other Songs From Maraigirai (2019)

Most Searched Keywords
  • sarpatta song lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • bujjisong lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • master tamil padal

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • unna nenachu song lyrics

  • maraigirai

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english