Dha Dha Song Lyrics

Market Raja MBBS cover
Movie: Market Raja MBBS (2019)
Music: Simon K. King
Lyricists: Rokesh
Singers: Simon K. King

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு காலத்துல கூவம் ஆத்துல ஹ நான் மெதங்கின்னு வந்தேன் போட்டுல
ஆண்: மெதங்கினே வன்டாரு
ஆண்: காசே இல்லாம சுத்துனேன் ரோட்ல
ஆண்: அப்பதான் திருடுனாரு பிஸ்கட்டு பாட்டில்லே

ஆண்: அப்போ என் வயசு பத்து
ஆண்: அப்போவே அண்ணன் கெத்து
ஆண்: ஆமா ஆமா
ஆண்: ஊரான்மூட்டு பொருளெல்லாம் வித்து
ஆண்: அண்ணன் சேத்தாரு நெறைய சொத்து

ஆண்: டேய்..
ஆண்: அப்போ அண்ணன் சாதா இப்போ...
குழு: தாதா அண்ணன் தா தா தா தா அண்ணன் தா தா

ஆண்: எனக்கு வயசு பதினெட்டு அப்போதான் வாங்குனேன் பர்ஸ்ட்டு வெட்டு
ஆண்: வா தல வா தல
ஆண்: எல்லாரையும் தட்டி வுட்டு என்னை வெட்ட வந்தவனுங்கெல்லாம் ஓடவுட்டு

ஆண்: திரும்பி பாத்தா ஒரு சிட்டு அண்ணன் பட்டுன்னு போட்டாரு அதுக்கு ஒரு பிட்டு அவ வன்ட்டா அவ புருசனையே வுட்டு

ஆண்: டேய் நான் அப்போ ரொம்போ சாதாடா
ஆண்: ஆனா இப்போ..
குழு: தாதா அண்ணன் தாதா தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: வாட்ச்சால சோ..

ஆண்: 21 வயசுல கொலை பண்றதெல்லாம் எனக்கு பெருசில்ல அப்போ பணம் வெளையாடுச்சி என் பர்ஸ்ல அப்போதான் ஒரு பொண்ணு வந்தா என் மனசுல

ஆண்: என் வூட்டுகிட்ட மஜாவான கட்ட எனக்கேத்த பியூட்டி அவ ஆன்ஜின்னு இருந்தா போட்டி

ஆண்: லவ் பண்றேன்னு கொடுத்தேன் ரோஸ்சு அத வாங்கின்னு சரோஜா தேவி மாதிரி கொடுத்த ஒரு போஸ்சு திடீருன்னு வோனான்ட்டாயா லூசு அன்னைலலேந்து நான் தேவதாசு

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: ஏகப்பட்ட கேஸ்சு கேங்குக்கு நான் பாஸ்சு காலையில ஜெயிலு சாயங்காலம் பெயிலு

ஆண்: காசு கொடுத்தா வெட்டுவேன் ஸ்கெட்ச் போட்டு தட்டுவேன் கொழந்தைங்கனா கொட்டுவேன் கால்ல விழுந்தா ஏ சி பெஹ்

ஆண்: பேசவே மாட்டேன் பல பேர போட்டேன் எனை போல ஒருத்தன காட்டே.. கத்தியில சரியா வெட்டுவேண்டா வெறியா என் கையில் சேர்ந்தது ரத்த கரையா

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா ஓ நோ தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: நடந்து வந்தேன் ஊரே நடுங்க எதிரி என்ன பயத்துல நெருங்க ஆட்டம் போட்டேன் அமைதியும் அடங்க ஆரம்பிச்சது என் ராஜ்ஜியம்

குழு: ஆரம்பிச்சது ராஜ்ஜியம் தொடங்க ஆரம்பிச்சது ராஜ்ஜியம் தொடங்க ராஜ்ஜியம் தொடங்க ராஜ்ஜியம் தொடங்க ராஜ்ஜியம்
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஹேய் ஹேய்

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் விசில்: ........... தாதா அண்ணன் தாதா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஒரு காலத்துல கூவம் ஆத்துல ஹ நான் மெதங்கின்னு வந்தேன் போட்டுல
ஆண்: மெதங்கினே வன்டாரு
ஆண்: காசே இல்லாம சுத்துனேன் ரோட்ல
ஆண்: அப்பதான் திருடுனாரு பிஸ்கட்டு பாட்டில்லே

ஆண்: அப்போ என் வயசு பத்து
ஆண்: அப்போவே அண்ணன் கெத்து
ஆண்: ஆமா ஆமா
ஆண்: ஊரான்மூட்டு பொருளெல்லாம் வித்து
ஆண்: அண்ணன் சேத்தாரு நெறைய சொத்து

ஆண்: டேய்..
ஆண்: அப்போ அண்ணன் சாதா இப்போ...
குழு: தாதா அண்ணன் தா தா தா தா அண்ணன் தா தா

ஆண்: எனக்கு வயசு பதினெட்டு அப்போதான் வாங்குனேன் பர்ஸ்ட்டு வெட்டு
ஆண்: வா தல வா தல
ஆண்: எல்லாரையும் தட்டி வுட்டு என்னை வெட்ட வந்தவனுங்கெல்லாம் ஓடவுட்டு

ஆண்: திரும்பி பாத்தா ஒரு சிட்டு அண்ணன் பட்டுன்னு போட்டாரு அதுக்கு ஒரு பிட்டு அவ வன்ட்டா அவ புருசனையே வுட்டு

ஆண்: டேய் நான் அப்போ ரொம்போ சாதாடா
ஆண்: ஆனா இப்போ..
குழு: தாதா அண்ணன் தாதா தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: வாட்ச்சால சோ..

ஆண்: 21 வயசுல கொலை பண்றதெல்லாம் எனக்கு பெருசில்ல அப்போ பணம் வெளையாடுச்சி என் பர்ஸ்ல அப்போதான் ஒரு பொண்ணு வந்தா என் மனசுல

ஆண்: என் வூட்டுகிட்ட மஜாவான கட்ட எனக்கேத்த பியூட்டி அவ ஆன்ஜின்னு இருந்தா போட்டி

ஆண்: லவ் பண்றேன்னு கொடுத்தேன் ரோஸ்சு அத வாங்கின்னு சரோஜா தேவி மாதிரி கொடுத்த ஒரு போஸ்சு திடீருன்னு வோனான்ட்டாயா லூசு அன்னைலலேந்து நான் தேவதாசு

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: ஏகப்பட்ட கேஸ்சு கேங்குக்கு நான் பாஸ்சு காலையில ஜெயிலு சாயங்காலம் பெயிலு

ஆண்: காசு கொடுத்தா வெட்டுவேன் ஸ்கெட்ச் போட்டு தட்டுவேன் கொழந்தைங்கனா கொட்டுவேன் கால்ல விழுந்தா ஏ சி பெஹ்

ஆண்: பேசவே மாட்டேன் பல பேர போட்டேன் எனை போல ஒருத்தன காட்டே.. கத்தியில சரியா வெட்டுவேண்டா வெறியா என் கையில் சேர்ந்தது ரத்த கரையா

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா ஓ நோ தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: நடந்து வந்தேன் ஊரே நடுங்க எதிரி என்ன பயத்துல நெருங்க ஆட்டம் போட்டேன் அமைதியும் அடங்க ஆரம்பிச்சது என் ராஜ்ஜியம்

குழு: ஆரம்பிச்சது ராஜ்ஜியம் தொடங்க ஆரம்பிச்சது ராஜ்ஜியம் தொடங்க ராஜ்ஜியம் தொடங்க ராஜ்ஜியம் தொடங்க ராஜ்ஜியம்
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஹேய் ஹேய்

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் விசில்: ........... தாதா அண்ணன் தாதா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: தாதா அண்ணன் தாதா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் தாதா அண்ணன் தாதா

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஹேய் ஹேய்

Male: Oru kaalathula Koovam aathula Naan medhakkinu vanthen boat-la
Male: Medhanginae vantaaru
Male: Kaasae illaama suthunen road-la
Male: Appathaan thirudunaaru Biscuitu bottle-ah

Male: Appo en vayasu paththu
Male: Appovae annan gethu.
Male: Aama aama
Male: Ooraamoottu porulellaam vithu
Male: Annan sethaaru neraiya sothu

Male: Deii.
Male: Appo annan saadha Ippo..
Chorus: Dhaadhaa Annan dhaa dhaa Dhaa dhaa Annan dhaa dhaa

Male: Enakku vayasu 18 Appothaan vaangunen First-u vettu
Male: Vaa thala
Male: Ellaraiyum thatti vuttu Ennai vetta vandhavanungellam Oda vuttu

Male: Thirumbi paatha oru sittu Annan pattunu potaaru Adhukku oru bittu Ava vanta ava purusanaiyae vuttu

Male: Deiii Naan appo rombo saadha daa
Male: Aana ippo...
Chorus: Dhaadhaa Annan dhaadhaa Dhaadhaa Annan dhaadhaa

Male: Watchala soo.

Male: 21 vayasula Kola pandrathellam Enakku perusilla Appo panam velaaduchi En purse-la Appo thaan oru ponnu Vandhaa en manasula

Male: En voottu kitta Majaavaana katta Enakkaetha beauty Ava aanjinu irundha botti

Male: Love panrennu Koduthen rose-u Adha vanginnu saroja devi Maadhiri kodutha oru posu Thideerunnu voonanttaaya loosu Annailenthu naan devadasu

Chorus: Dhaadhaa Annan dhaadhaa Dhaadhaa Annan dhaadhaa

Male: Yegapatta case-u Gangukku naan bossu Kaalaiyila jailu Saingaalam bailu

Male: Kaasu kodutha vettuven Sketch pottu thattuven Kozhandhaingana kottuven Kaalla vizhundha eh chei pehh

Male: Pesavae maaten Pala pera potten Ennai pola oruthana kaattae. Kathiyila sariyaa Vettuvenda veriyaa En kaiyil serndhadhu raththa karaiya

Chorus: Dhaadhaa Annan dhaadhaa Oh noo Dhaadhaa Annan dhaadhaa

Male: Nadandhu vandhen Oorae nadunga Ethiri enna bayathula nerunga Aattam potten Amaidhiyum adanga Aarambichadhu en raajiyam

Chorus: Aarambichadhu Raajiyam thodanga Arambichadhu raajiyam thodanga Raajiyam thodanga Raajiyam thodanga Raajiyam
Male: Hey hey hey hey.hey hey

Chorus: Dhaadhaa Annan dhaadhaa Hey hey hey hey Whistling: ........ Dhaadhaa Annan dhaadhaa Hey hey hey hey

Chorus: Dhaadhaa Annan dhaadhaa Hey hey hey hey Dhaadhaa Annan dhaadhaa

Male: Hey hey hey hey.hey hey

Other Songs From Market Raja MBBS (2019)

Similiar Songs

Danga Maari Oodhari Song Lyrics
Movie: Anegan
Lyricist: Rokesh
Music Director: Harris Jayaraj
Damaalu Dumeelu Song Lyrics
Movie: Bogan
Lyricist: Rokesh
Music Director: D.Imman
Jalabulajangu Song Lyrics
Movie: DON
Lyricist: Rokesh
Music Director: Anirudh Ravichander
Malto Kithapuleh Song Lyrics
Movie: Hero
Lyricist: Rokesh
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • padayappa tamil padal

  • aagasam song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil album song lyrics in english

  • anthimaalai neram karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • anegan songs lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke