Kannale Kannale Song Lyrics

Market Raja MBBS cover

பாடலாசிரியர்: தமயந்தி

பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே காதல் வளர்த்தேன் கனவே உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன் என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

பெண்: நீ இல்லா நொடி எல்லாம் நான் நானாக இல்லை உன் அருகே இருந்தாலே என் மூச்சாகும் கொள்ளை..யெஹ்

பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே ஓஓ...ஓஓ.. கண்ணாலே கண்ணாலே

பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே காதல் வளர்த்தேன் கனவே உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன் என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

ஆண்: இது காதலா...ஆஅ..ஆஅ.. கரை மட்டும் நகரும் நதியில் நனையாமல் நானைவோம்..வா மயங்காமல்தான்..ஆ..ஆன் ஒரு கண்ணில் மௌனம் போதும் மறு கண்ணில் ஏனோ

ஆண்: வாரத்தை ஓர் வார்த்தை நீ சொல்ல நான் கேட்க கேட்க அங்கே அங்கங்கே உனதருகே...ஏஹே. நெய்தல் பூ பூக்க உனக்காக நான் மாயம் செய்ய உன்னை மெல்ல காதல் அட காவலன் போல கொத்தி போக

இருவர்: கண்ணாலே கண்ணாலே
ஆண்: காதல் வளர்த்தேன் கனவே இருவர்: உன்னாலே உன்னாலே
ஆண்: நானும் சிரித்தேன் இருவர்: என்னோடு என்னோடு
ஆண்: நீயும் இருந்தால் உறவே இருவர்: தோள் மீது தோள் சாய்ந்து
ஆண்: என்னை மறப்பேன்

பெண்: இது காதலா..ஆ..ஆஅ.. உன்னை எண்ணி ஏங்கும் கண்ணை பழி தீர்க்க வேண்டும் வா உறங்காமல்தான்..ஆஅ..ஆன்... விடியாத காலை வேலை உடையாக மாற

பெண்: வந்தாய் நீ வருவாய் உன் வாதை நான் தீர்க்க தீர்க்க எங்கோ எங்கெங்கோ எனதருகே.ஏஹே. நெய்தல் பூ பூக்க என் மேனி வரை படமும் ஆக உன்னை தேடும் நெஞ்சம் அட மேல மேல கண்கள் ஆக

ஆண்: ஹோ..ஓஒ
பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே காதல் வளர்த்தேன் கனவே உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன் என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

குழு: கண்ணாலே..கண்ணாலே..
ஆண்: கண்ணாலே..கண்ணாலே.. கண்ணாலே..கண்ணாலே..

பெண்: கண்ணாலே..கண்ணாலே..

பெண்: கண்ணாலே..கண்ணாலே.. காதல் வளர்த்தேன் கனவே ஆண் மற்றும்
குழு: என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

குழு: ஹோ கண்ணாலே...

பாடலாசிரியர்: தமயந்தி

பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே காதல் வளர்த்தேன் கனவே உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன் என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

பெண்: நீ இல்லா நொடி எல்லாம் நான் நானாக இல்லை உன் அருகே இருந்தாலே என் மூச்சாகும் கொள்ளை..யெஹ்

பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே ஓஓ...ஓஓ.. கண்ணாலே கண்ணாலே

பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே காதல் வளர்த்தேன் கனவே உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன் என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

ஆண்: இது காதலா...ஆஅ..ஆஅ.. கரை மட்டும் நகரும் நதியில் நனையாமல் நானைவோம்..வா மயங்காமல்தான்..ஆ..ஆன் ஒரு கண்ணில் மௌனம் போதும் மறு கண்ணில் ஏனோ

ஆண்: வாரத்தை ஓர் வார்த்தை நீ சொல்ல நான் கேட்க கேட்க அங்கே அங்கங்கே உனதருகே...ஏஹே. நெய்தல் பூ பூக்க உனக்காக நான் மாயம் செய்ய உன்னை மெல்ல காதல் அட காவலன் போல கொத்தி போக

இருவர்: கண்ணாலே கண்ணாலே
ஆண்: காதல் வளர்த்தேன் கனவே இருவர்: உன்னாலே உன்னாலே
ஆண்: நானும் சிரித்தேன் இருவர்: என்னோடு என்னோடு
ஆண்: நீயும் இருந்தால் உறவே இருவர்: தோள் மீது தோள் சாய்ந்து
ஆண்: என்னை மறப்பேன்

பெண்: இது காதலா..ஆ..ஆஅ.. உன்னை எண்ணி ஏங்கும் கண்ணை பழி தீர்க்க வேண்டும் வா உறங்காமல்தான்..ஆஅ..ஆன்... விடியாத காலை வேலை உடையாக மாற

பெண்: வந்தாய் நீ வருவாய் உன் வாதை நான் தீர்க்க தீர்க்க எங்கோ எங்கெங்கோ எனதருகே.ஏஹே. நெய்தல் பூ பூக்க என் மேனி வரை படமும் ஆக உன்னை தேடும் நெஞ்சம் அட மேல மேல கண்கள் ஆக

ஆண்: ஹோ..ஓஒ
பெண்: கண்ணாலே கண்ணாலே காதல் வளர்த்தேன் கனவே உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன் என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

குழு: கண்ணாலே..கண்ணாலே..
ஆண்: கண்ணாலே..கண்ணாலே.. கண்ணாலே..கண்ணாலே..

பெண்: கண்ணாலே..கண்ணாலே..

பெண்: கண்ணாலே..கண்ணாலே.. காதல் வளர்த்தேன் கனவே ஆண் மற்றும்
குழு: என்னோடு என்னோடு நீயும் இருந்தால் உறவே தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

குழு: ஹோ கண்ணாலே...

Female: Kannaalae kannaalae Kaadhal valarthen kanavae Unnaalae unnaalae naanum sirithen Ennodu ennodu Neeyum irundhaal uravae Thol meedhu thol saindhu ennai marappen

Female: Nee illa nodi ellaam Naan nanaaga illai Un arugae irundhaalae En moochaagum kollai

Female: Kannaalae kannaalae Oooo..ooooo. Unnaalae unnaalae

Female: Kannaalae kannaalae Kaadhal valarthen kanavae Unnaalae unnaalae naanum sirithen Ennodu ennodu Neeyum irundhaal uravae Thol meedhu thol saindhu ennai marappen

Male: Idhu kaadhala.aa..aa. Karai mattum nagarum nadhiyil Nanaiyamal nanaivom. vaa Mayangamal thaan.aa.aan.. Oru kannil mounam podhum Maru kannil yeno

Male: Vaarthai oor vaarthai Nee solla Naan ketka ketka Angae angangae unadharugae Neidhal poo pookka Unakkaaga naan maayam seiya Unnai mella kaadhal Ada kalvan pola koththi poga

Both: Kannaalae kannaalae
Male: Kaadhal valarthen kanavae Both: Unnaalae unnaalae
Male: Naanum sirithen Both: Ennodu ennodu
Male: Neeyum irundhaal uravae Both: Thol meedhu thol saindhu
Male: Ennai marappen

Female: Idhu kaadhala.aa..aaa. Unnai enni yengum kannai Pazhitheerkka vendum vaa Urangaamal thaan.aaa.aaan.. Vidiyadha kaalai velai Udaiyaaga maara

Female: Vandhaai nee varuvai Un vaadhai Naan theerka theerka Engo engengo enatharugae Neithal poo pookka En meni Varai padamum aaga Unnai thedum nenjam Ada mela mela kangal aaga

Male: Hoo.ooo
Female: Kannaalae kannaalae Kaadhal valarthen kanavae Unnaalae unnaalae naanum sirithen Ennodu ennodu Neeyum irundhaal uravae Thol meedhu thol saindhu ennai marappen

Chorus: Kannaalae. kannaalae.
Male: Kannaalae.kannalae.. Kannaalae.kannaalae..

Female: Kannaalae.kannaalae

Female: Kannaalae kannaalae Kaadhal valarthen kanavae Male &
Chorus: Ennodu ennodu Neeyum irundhaal uravae Thol meedhu thol saindhu ennai marappen

Chorus: Hoooo kannaalae.

Other Songs From Market Raja MBBS (2019)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai songs list

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • song lyrics in tamil with images

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • movie songs lyrics in tamil