Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கண்ணே கருவிழியே கலையா கனவே இதமா என் மடியில் விழுந்த நிலவே தெய்வங்கள் கேட்டாலும் கிடைக்காத என் வரமே என் வரமே
பெண்: கண்ணே கருவிழியே கலையா கனவே இதமா என் மடியில் விழுந்த நிலவே ஜென்மங்கள் கேட்டாலும் கிடைக்காத என் வரமே என் வரமே
பெண்: நீ முதல் முறையா அழும்போது அம்மா நான் சிரிச்சேனே உலகால வந்தாயே என் செல்வமே
பெண்: நீ ஊர் உலகம் அறிஞ்சாலும் தோள் ஒசர வளர்ந்தாலும் என் மடியில் தாலாட்டி தாங்கிடுவேனே
பெண்: ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ
பெண்: வாய் மொழி வேணா குரல் வேணா அறியாம இருப்பேனா என் கருவின் வாசத்தா நான் மறப்பேனா இந்த பூலோகம் அழிஞ்சாலும் பூங்காத்து எரிஞ்சாலும் நான் கொடுக்கும் பாசத்த கொறைச்சிடுவேனா
பெண்: தான் ரத்தத்த உணவாக்கி பொழுதெல்லாம் கனவாக்கி பொழிஞ்சாலே பாசத்த இது போல் வருமா
பெண்: ஒரு தாய் இல்லா உலகத்த முடி சூட்டி தந்தாலும் தாலாட்டு பாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பெண்: ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ
பெண்: கண்ணே கருவிழியே கலையா கனவே இதமா என் மடியில் விழுந்த நிலவே தெய்வங்கள் கேட்டாலும் கிடைக்காத என் வரமே என் வரமே
பெண்: கண்ணே கருவிழியே கலையா கனவே இதமா என் மடியில் விழுந்த நிலவே ஜென்மங்கள் கேட்டாலும் கிடைக்காத என் வரமே என் வரமே
பெண்: நீ முதல் முறையா அழும்போது அம்மா நான் சிரிச்சேனே உலகால வந்தாயே என் செல்வமே
பெண்: நீ ஊர் உலகம் அறிஞ்சாலும் தோள் ஒசர வளர்ந்தாலும் என் மடியில் தாலாட்டி தாங்கிடுவேனே
பெண்: ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ
பெண்: வாய் மொழி வேணா குரல் வேணா அறியாம இருப்பேனா என் கருவின் வாசத்தா நான் மறப்பேனா இந்த பூலோகம் அழிஞ்சாலும் பூங்காத்து எரிஞ்சாலும் நான் கொடுக்கும் பாசத்த கொறைச்சிடுவேனா
பெண்: தான் ரத்தத்த உணவாக்கி பொழுதெல்லாம் கனவாக்கி பொழிஞ்சாலே பாசத்த இது போல் வருமா
பெண்: ஒரு தாய் இல்லா உலகத்த முடி சூட்டி தந்தாலும் தாலாட்டு பாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பெண்: ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ ஆராரிரோ ஆரிராரோ யாரோ யாரோ அடிச்சதாரோ
Female: Kannae karuvizhiyae Kalaiyaa kanavae Edhama en madiyil vizhuntha nilavae Deivangal kettaalum kidaikkaadha En varamae en varamae
Female: Kannae karuvizhiyae Kalaiyaa kanavae Edhama en madiyil vizhuntha nilavae Deivangal kettaalum kidaikkaadha En varamae en varamae
Female: Nee mudhal muraiya Azhumbothu Amma naan sirichenae Ulagaala vanthaayae en selvamae
Female: Nee oor ulagam arinjaalum Thozh osara valarnthaalum En madiyil thalaatti thaangiduvenae
Female: Aarariro aariraaro Yaaro yaaro adichathaaro Aarariro aariraaro Yaaro yaaro adichathaaro
Female: Vaai mozhivena kural vena Ariyaama iruppena En karuvin vaasatha Naan marappena Indha boologam azhinjaalum Poongakaathu erinjaalum Naan kodukkum paasatha Korachiduvena
Female: Thaan raththatha unavaakki Pozhuthellaam kanavaakki Pozhinjalae paasatha Idhu pol varuma
Female: Oru thaai illa ulagatha Mudi sootti thanthaalum Thalaattu paattukku eedaagiduma
Female: Aarariro aariraaro Yaaro yaaro adichathaaro Aarariro aariraaro Yaaro yaaro adichathaaro
kaatu payale karaoke
cuckoo enjoy enjaami
varalakshmi songs lyrics in tamil
oru manam song karaoke
bujjisong lyrics
usure soorarai pottru
ovvoru pookalume song karaoke
brother and sister songs in tamil lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
karaoke tamil songs with english lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil movie karaoke songs with lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
3 song lyrics in tamil
unsure soorarai pottru lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
yesu tamil
tamil lyrics video song
baahubali tamil paadal
hanuman chalisa tamil translation pdf