Kambanukku Kai Koduthu Song Lyrics

Maru Malarchi cover
Movie: Maru Malarchi (1998)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Vaali
Singers: S. A. Rajkumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கம்பனுக்கு கை கொடுத்து காவேரிக்கு அன்னை எடுத்து செம் பொன்னால் சிலம்பறுத்து சாமிக்கு ஒரு குற தந்து

ஆண்: புஞ்சைல நஞ்சைல பொன் விளையும் தஞ்சைல புலி கொடிய ஏத்தி வச்சி புகழ் கொடிய பறக்க விட்டு

ஆண்: ஏழைநாட்டு வல்லவரு இசையோட ஆண்டுருந்தா சோழ நாட்டு மன்னருங்க சந்ததியில் வந்தவரு
குழு: ஆமா

ஆண்: புகழ் இருக்குது பெயர் இருக்குது ராசுபடியாட்சி தான்
குழு: எங்கு ராசுபடியாட்சி தான்

ஆண்: விரல் அசைவில ஊர் இருக்குது நீரு நிலம் சாட்சி தான்
குழு: அந்த நீரு நிலம் சாட்சி தான்

ஆண்: தெருமுனையில சிலை இருக்குது அவர் பெருமைய அது உரைக்குது ஊருக்கெல்லாம் உலையும் வச்சி சோறிடுவார் இலையும் வச்சி அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடி நின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய்
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய்

குழு: ...........

ஆண்: தானத்துல உசந்த தானம் அன்ன தானம் உலகிலே சாமி போல யாரும் அத செஞ்சதே இல்ல

ஆண்: சூரியனும் அணைத்திடுமே சாயுங்கால பொழுதுல சாமி வீட்டு அடுப்பணைத்து பார்த்ததே இல்ல

ஆண்: ஆட்சி படையாட்சி செய்யும் ஊரு தான் இது சாதி மத பேதம் எல்லாம் ஓடி போனது கோதாண்டமும் குதிரையும் கைய குலுக்குது சிலுவையும் தான் சிநேகிதமா சேர்ந்து சிரிக்குது

ஆண்: ஏதும் இங்க பொதுவா மனம் பழகும் ஒட்டு உறவா அதுக்கு தகுந்த வழிய வகுத்த அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ரே ரே ரே
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம்

ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹுர்ரா
குழு: ஹோ ஓஓ ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ...............

ஆண்: மணம் முடிக்க மனம் இல்லாம வாழ்ந்திருப்பவரு ஊர் மக்கள தான் பெத்த புள்ள போல் நெனைப்பாரு

குழு: ..............

ஆண்: தாழ்த்த பட்ட சனங்களுக்கு தோள் கொடுப்பவரு அந்த ஏழை பாழை சிரித்திருந்தா இவர் சிரிப்பாரு

ஆண்: நோயில்லாம நொடியும் இல்லாம நூறு ஆண்டு ஊரை ஆண்டு பூமி மீது சாமி வாழ பட்டு கட்டுங்க டா
குழு: பூமி மீது சாமி வாழ பட்டு கட்டுங்க டா

ஆண்: ராமையா அட சோமையா அட வீரையா வடிவேலையா உனக்கும் எனக்கும் நிழல கொடுக்கும் அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் அட்ரா சக்க
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம்

ஆண்: புகழ் இருக்குது பெயர் இருக்குது ராசுபடியாட்சி தான்
குழு: எங்கு ராசுபடியாட்சி தான்

ஆண்: விரல் அசைவில ஊர் இருக்குது நீரு நிலம் சாட்சி தான்
குழு: அந்த நீரு நிலம் சாட்சி தான்

ஆண்: தெருமுனையில சிலை இருக்குது அவர் பெருமைய அது உரைக்குது ஊருக்கெல்லாம் உலையும் வச்சி சோறிடுவார் இலையும் வச்சி அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடி நின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய் அப்படி போடு
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ நல்ல போடு தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய்

ஆண்: கம்பனுக்கு கை கொடுத்து காவேரிக்கு அன்னை எடுத்து செம் பொன்னால் சிலம்பறுத்து சாமிக்கு ஒரு குற தந்து

ஆண்: புஞ்சைல நஞ்சைல பொன் விளையும் தஞ்சைல புலி கொடிய ஏத்தி வச்சி புகழ் கொடிய பறக்க விட்டு

ஆண்: ஏழைநாட்டு வல்லவரு இசையோட ஆண்டுருந்தா சோழ நாட்டு மன்னருங்க சந்ததியில் வந்தவரு
குழு: ஆமா

ஆண்: புகழ் இருக்குது பெயர் இருக்குது ராசுபடியாட்சி தான்
குழு: எங்கு ராசுபடியாட்சி தான்

ஆண்: விரல் அசைவில ஊர் இருக்குது நீரு நிலம் சாட்சி தான்
குழு: அந்த நீரு நிலம் சாட்சி தான்

ஆண்: தெருமுனையில சிலை இருக்குது அவர் பெருமைய அது உரைக்குது ஊருக்கெல்லாம் உலையும் வச்சி சோறிடுவார் இலையும் வச்சி அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடி நின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய்
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய்

குழு: ...........

ஆண்: தானத்துல உசந்த தானம் அன்ன தானம் உலகிலே சாமி போல யாரும் அத செஞ்சதே இல்ல

ஆண்: சூரியனும் அணைத்திடுமே சாயுங்கால பொழுதுல சாமி வீட்டு அடுப்பணைத்து பார்த்ததே இல்ல

ஆண்: ஆட்சி படையாட்சி செய்யும் ஊரு தான் இது சாதி மத பேதம் எல்லாம் ஓடி போனது கோதாண்டமும் குதிரையும் கைய குலுக்குது சிலுவையும் தான் சிநேகிதமா சேர்ந்து சிரிக்குது

ஆண்: ஏதும் இங்க பொதுவா மனம் பழகும் ஒட்டு உறவா அதுக்கு தகுந்த வழிய வகுத்த அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ரே ரே ரே
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம்

ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹுர்ரா
குழு: ஹோ ஓஓ ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ...............

ஆண்: மணம் முடிக்க மனம் இல்லாம வாழ்ந்திருப்பவரு ஊர் மக்கள தான் பெத்த புள்ள போல் நெனைப்பாரு

குழு: ..............

ஆண்: தாழ்த்த பட்ட சனங்களுக்கு தோள் கொடுப்பவரு அந்த ஏழை பாழை சிரித்திருந்தா இவர் சிரிப்பாரு

ஆண்: நோயில்லாம நொடியும் இல்லாம நூறு ஆண்டு ஊரை ஆண்டு பூமி மீது சாமி வாழ பட்டு கட்டுங்க டா
குழு: பூமி மீது சாமி வாழ பட்டு கட்டுங்க டா

ஆண்: ராமையா அட சோமையா அட வீரையா வடிவேலையா உனக்கும் எனக்கும் நிழல கொடுக்கும் அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் அட்ரா சக்க
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம்

ஆண்: புகழ் இருக்குது பெயர் இருக்குது ராசுபடியாட்சி தான்
குழு: எங்கு ராசுபடியாட்சி தான்

ஆண்: விரல் அசைவில ஊர் இருக்குது நீரு நிலம் சாட்சி தான்
குழு: அந்த நீரு நிலம் சாட்சி தான்

ஆண்: தெருமுனையில சிலை இருக்குது அவர் பெருமைய அது உரைக்குது ஊருக்கெல்லாம் உலையும் வச்சி சோறிடுவார் இலையும் வச்சி அவர் தான் நம்ம சாமின்னு ஊரே ஒன்னு கூடி நின்னு

ஆண்: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய் அப்படி போடு
குழு: கொட்டுங்கடா உறுமி மேளம் ஓஹோ நல்ல போடு தட்டுங்கடா புதிய தாளம் ஹோய்

Male: Kambanukku kai koduthu Kaverikku annai eduthu Semponnal silambarathu Samikku oru kura thanthu..

Male: Punjaila nanjaila Ponvilaiyum thanjaila Puli kodiya ethivachi Pugazh kodiya parakkavittu

Male: Ezhanaattu vallavaru Isaiyoda aanduruntha Chozhanaatu mannarunga Santhathiyl vanthavaru .
Chorus: Aamah.

Male: Pugazhirukkuthu peyar irukuthu Rasupadiyatchi than...
Chorus: Engu rasupadiyatchi than...

Male: Viral asaivila oor irukkuthu Neeru nelam satchi than
Chorus: Antha neeru nelam satchi than

Male: Therumunaiyla sillai irukkuthu Avar perumaya athu uraikkuthu Urukellam ullayum vachi Soriduvar illaiyum vachi Avar than namma saminu Oore onnu kudininnu

Male: Kottungadaa urimi melam..ohooo Thattungadaa puthiya thallam hoiii..
Chorus: Kottungadaa urimi melam..ohooo Thattungadaa puthiya thallam hoiii..

Chorus: .......

Male: Thaanathula osantha thaanam Anna thaanam ulagilae Sami pola yarum atha senjathae illa

Male: Suriyanum anaithidumae Sayungala pozhuthala Sami veettu adupanainthu paarthathae illa

Male: Aatchi padaiyatchi Seyum ooru than idhu Saathi matha pedham ellam odiponnathu Kothandammum koothiraiyum Kaiya kulukkuthu Siluvaiyum than snegithama Sernthu sirikkuthu

Male: Ethum inga pothuva Manam pazhagum ottu orava Athukku thaguntha vazhiya vagutha Avar than nama saminu Oore onnu kudininnu

Male: Kottungadaa urimi melam..ohooo Thattungadaa puthiya thallam rey rey rey
Chorus: Kottungadaa urimi melam..ohooo Thattungadaa puthiya thallam

Male: Hoi hoi hoi huurah
Chorus: Hoo..oo..hooo Hoo..oo..hooo ..............

Male: Manam mudikka manam illama Vazhthiruppavaru Oor makkalathan petha pulla Pol nenaipaaru

Chorus: ..........

Male: Thazhthapatta sanangalukku Thol kodupavaru Antha ezhai pazhai sirithiruntha Ivar siripaaru

Male: Noyillama nodiyum illama Nooru andu oorai andu Boomimeethu sami vazha Pattu kattunga daa..
Chorus: Boomimeethu sami vazha Pattu kattunga daa..

Male: Ramaya ada somiya Ada veeraiya vadivelaiya Unakkum ennakum Nizhala kodukkum Avar than nama saminu Oore onu kudininnu

Male: Kottungadaa urimi melam Thattungadaa puthiya thallam...adraa sakka Chrous: Kottungadaa urimi melam Thattungadaa puthiya thallam

Male: Pugazhirukkuthu peyar irukuthu Rasupadiyatchi than...
Chorus: Engu rasupadiyatchi than...

Male: Viral asaivila oor irukkuthu Neeru nelam satchi than
Chorus: Antha neeru nelam satchi than

Male: Therumunaiyla sillai irukkuthu Avar perumaya athu uraikkuthu Urukellam ullayum vachi Soriduvar illaiyum vachi Avar than namma saminu Oore onnu kudininnu

Male: Kottungadaa urimi melam..ohooo Thattungadaa puthiya thallam hoiii..appadi podu
Chorus: Kottungadaa urimi melam..ohooo Nalla podu Thattungadaa puthiya thallam hoiii..

 

Other Songs From Maru Malarchi (1998)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • bigil song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • lyrics status tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • new tamil songs lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • google google tamil song lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • anegan songs lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil