Mannukkulla Thangam Irukku Song Lyrics

Maru Malarchi cover
Movie: Maru Malarchi (1998)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: V. C. Vijayshankar
Singers: S. A. Rajkumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு அது ஒன்னே செல்வம் நமக்கு

ஆண்: மண்ணாத்தா எல்லாருக்கும் சாமிதானுங்க மானத்தக் காக்கும் இந்த பூமிதானுங்க இந்த வெல்லக்கட்டி மண்ணெடுத்து தின்னாக் கூட தித்திக்குமே.. உசுரோடு சேர்ந்ததிந்த மண்ணுதானுங்க

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு....ஓஹ்.

ஆண்: ஏரு பூட்டி போராடி ஏத்தம் ஏறி நீர் பாய்ச்சி பாடுபடும் ஏழைக்கின்பம் மண்ணல்லவா மண்ணை நம்பி நீ வாழு மண்ணே நம்ம தாய் வீடு உலகத்துக்கே சோறு போடும் மண்ணல்லவா

ஆண்: மண்ணு மேலத்தான் நம்ம பொழப்பு மண்ணை நம்பித்தான் நம்ம ஒழப்பு இந்த மண்ணத் தொட்டு எல்லோரும் கொண்டாடுவோம் திருநீரப் போல நெஞ்சில் பூசி பண் பாடுவோம்

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு..ஓஹ்.

ஆண்: புத்தர் இயேசு வள்ளுவரு நபிகள் காந்தி வள்ளலாரு சித்தர் நூறு கண்டதிந்த மண்ணல்லவா ஜாதி சண்டை இல்லாது சமய பூசல் கொள்ளாது கூடி வாழ சொல்லுதிந்த மண்ணல்லவா

ஆண்: மண்ணுக்காகத்தான் சண்ட பாரு பிடி மண்ணுக்காகவே பாரதப் போரு மண்ணோடு நம் ஜென்மம் உண்டாகுது இந்த மண்ணோடு நம் வாழ்க்கை முடிவாகுது..

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு அது ஒன்னே செல்வம் நமக்கு

ஆண்: மண்ணாத்தா எல்லாருக்கும் சாமிதானுங்க மானத்தக் காக்கும் இந்த பூமிதானுங்க இந்த வெல்லக்கட்டி மண்ணெடுத்து தின்னாக் கூட தித்திக்குமே... உசுரோடு சேர்ந்ததிந்த மண்ணுதானுங்க

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு..ஓஹ்.

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு அது ஒன்னே செல்வம் நமக்கு

ஆண்: மண்ணாத்தா எல்லாருக்கும் சாமிதானுங்க மானத்தக் காக்கும் இந்த பூமிதானுங்க இந்த வெல்லக்கட்டி மண்ணெடுத்து தின்னாக் கூட தித்திக்குமே.. உசுரோடு சேர்ந்ததிந்த மண்ணுதானுங்க

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு....ஓஹ்.

ஆண்: ஏரு பூட்டி போராடி ஏத்தம் ஏறி நீர் பாய்ச்சி பாடுபடும் ஏழைக்கின்பம் மண்ணல்லவா மண்ணை நம்பி நீ வாழு மண்ணே நம்ம தாய் வீடு உலகத்துக்கே சோறு போடும் மண்ணல்லவா

ஆண்: மண்ணு மேலத்தான் நம்ம பொழப்பு மண்ணை நம்பித்தான் நம்ம ஒழப்பு இந்த மண்ணத் தொட்டு எல்லோரும் கொண்டாடுவோம் திருநீரப் போல நெஞ்சில் பூசி பண் பாடுவோம்

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு..ஓஹ்.

ஆண்: புத்தர் இயேசு வள்ளுவரு நபிகள் காந்தி வள்ளலாரு சித்தர் நூறு கண்டதிந்த மண்ணல்லவா ஜாதி சண்டை இல்லாது சமய பூசல் கொள்ளாது கூடி வாழ சொல்லுதிந்த மண்ணல்லவா

ஆண்: மண்ணுக்காகத்தான் சண்ட பாரு பிடி மண்ணுக்காகவே பாரதப் போரு மண்ணோடு நம் ஜென்மம் உண்டாகுது இந்த மண்ணோடு நம் வாழ்க்கை முடிவாகுது..

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு அது ஒன்னே செல்வம் நமக்கு

ஆண்: மண்ணாத்தா எல்லாருக்கும் சாமிதானுங்க மானத்தக் காக்கும் இந்த பூமிதானுங்க இந்த வெல்லக்கட்டி மண்ணெடுத்து தின்னாக் கூட தித்திக்குமே... உசுரோடு சேர்ந்ததிந்த மண்ணுதானுங்க

ஆண்: மண்ணுக்குள்ள தங்கம் இருக்கு ஒளி மின்னும் வைரம் இருக்கு..ஓஹ்.

Male: Mannukkulla thangam irukku Oli minnum vairam irukku Nenjukulla dheivam irukku Adhu onnae selvam namakku

Male: Mannaaththaa ellaarukkum saamithaanunga Maanaththa kaakkum intha bhoomithaanunga Intha vellakkatti manneduththu Thinnaakkooda thiththikkumae Usurodu saernthathintha mannuthaanuna

Male: Mannukkulla thangam irukku Oli minnum vairam irukku...ooh..

Male: Yaeru pootti poraadi yaeththam yaeri neer paaichchi Paadupadum yaezhaikinbam mannallavaa Mannai nambi nee vaazhu Mannae namma thaai veedu Ulaaththuke soru podum mannallavaa

Male: Mannu melaththaan namma pozhappu Mannai nampiththaan namma ozhappu Intha manna thottu ellorum kondaaduvom Thiruneera pola nenjil poosi pann paaduvom

Male: Mannukkulla thangam irukku Oli minnum vairam irukku...ooh..

Male: buddhar yeshu valluvaru nabigal gandhi vallalaaru Siththar nooru kandathintha mannallavaa Jaadhi sandai illaathu samaya poosal kollaathu Koodi vaazha solluthintha mannallavaa

Male: Mannukkagaththaan sandai paaru Pidi mannukkagavae bharatha poru Mannodu nam jenmam undaaguthu Intha mannodu nam vaazhkkai mudivaaguthu

Male: Mannukkulla thangam irukku Oli minnum vairam irukku Nenjukulla dheivam irukku Adhu onnae selvam namakku

Male: Mannaaththaa ellaarukkum saamithaanunga Maanaththa kaakkum intha bhoomithaanunga Intha vellakkatti manneduththu Thinnaakkooda thiththikkumae Usurodu saernthathintha mannuthaanuna

Male: Mannukkulla thangam irukku Oli minnum vairam irukku...ooh..

Other Songs From Maru Malarchi (1998)

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • malto kithapuleh

  • songs with lyrics tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kadhal theeve

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil song writing

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • isaivarigal movie download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil film song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male