Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஆஆ...னனனனா ஆஆஆ..னனனனா.. ஆஆஆ..னனனனா ஆஆஆ..னனனனா..
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: நல்ல மனுஷனா அன்புள்ள புருஷனா எந்தன் அரசனா கண்ணுக்கு அழகனா உள்ள ஆள தேர்ந்து எடுப்பேன் என்னை அள்ளிக் கையில் கொடுப்பேன் மாலைப் போட்டு மணப்பேன் அவன் மனசுப் போல நடப்பேன்
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: ...........
பெண்: மூக்கு முழி பாக்கும்படியா அந்த மன்மதனைப் போலிருக்கணும் வீரத்தில ஊமைத் துரையா இந்த ஊரு மெச்ச பேரெடுக்கணும்
பெண்: கருத்துல இந்த ஒருத்தியத்தான் காலந்தோறும் வெச்சு காத்திடணும் கருமணி கொஞ்சம் கலங்கிச்சுன்னா என்ன ஏன்னென்று கேட்டிடணும்
பெண்: இவளுக்கு அவனென அவனுக்கு இவளென ரெட்ட வண்டியாக மொத்தம் ரெண்டு பேரும் ஊரச் சுத்தும் நேரங்காலம் வரணும் சுகம் நூறு கோடி பெறணும் மாரியம்மன் எனக்கு நல்ல வாழ்க்கை தேடி தரணும்
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: ..........
பெண்: மாலையிலே வீடு வறப்போ அவன் மல்லிகைப்பூ வாங்கி வரணும் சாடையிலே சொல்லி அழைச்சா அவன் சீக்கிரமா தூங்க வரணும்
பெண்: நெருக்கத்தில் துணையிருக்கையிலே நூறு சுகம் வந்து வாய்ச்சிடனும் கருக்கலில் மஞ்சள் குளிக்கையிலே கூட நின்னு மெல்ல தேய்ச்சிடனும்
பெண்: நெனச்சது நடக்கணும் வெதச்சது மொளைக்கணும் சின்னப் பொண்ணு எண்ணம் போல சித்திரிச்ச வண்ணம் போல
பெண்: வாழ்த்தும் மாமன் எவனோ அவன் ஊரும் பேரும் எதுவோ காத்து காத்து மனசு ஒத்தக் காலில் நிற்கும் வயசு
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: நல்ல மனுஷனா அன்புள்ள புருஷனா எந்தன் அரசனா கண்ணுக்கு அழகனா உள்ள ஆள தேர்ந்து எடுப்பேன் என்னை அள்ளிக் கையில் கொடுப்பேன் மாலைப் போட்டு மணப்பேன் அவன் மனசுப் போல நடப்பேன்...
பெண்: ..........
பெண்: ஆ...ஆஆ...னனனனா ஆஆஆ..னனனனா.. ஆஆஆ..னனனனா ஆஆஆ..னனனனா..
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: நல்ல மனுஷனா அன்புள்ள புருஷனா எந்தன் அரசனா கண்ணுக்கு அழகனா உள்ள ஆள தேர்ந்து எடுப்பேன் என்னை அள்ளிக் கையில் கொடுப்பேன் மாலைப் போட்டு மணப்பேன் அவன் மனசுப் போல நடப்பேன்
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: ...........
பெண்: மூக்கு முழி பாக்கும்படியா அந்த மன்மதனைப் போலிருக்கணும் வீரத்தில ஊமைத் துரையா இந்த ஊரு மெச்ச பேரெடுக்கணும்
பெண்: கருத்துல இந்த ஒருத்தியத்தான் காலந்தோறும் வெச்சு காத்திடணும் கருமணி கொஞ்சம் கலங்கிச்சுன்னா என்ன ஏன்னென்று கேட்டிடணும்
பெண்: இவளுக்கு அவனென அவனுக்கு இவளென ரெட்ட வண்டியாக மொத்தம் ரெண்டு பேரும் ஊரச் சுத்தும் நேரங்காலம் வரணும் சுகம் நூறு கோடி பெறணும் மாரியம்மன் எனக்கு நல்ல வாழ்க்கை தேடி தரணும்
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: ..........
பெண்: மாலையிலே வீடு வறப்போ அவன் மல்லிகைப்பூ வாங்கி வரணும் சாடையிலே சொல்லி அழைச்சா அவன் சீக்கிரமா தூங்க வரணும்
பெண்: நெருக்கத்தில் துணையிருக்கையிலே நூறு சுகம் வந்து வாய்ச்சிடனும் கருக்கலில் மஞ்சள் குளிக்கையிலே கூட நின்னு மெல்ல தேய்ச்சிடனும்
பெண்: நெனச்சது நடக்கணும் வெதச்சது மொளைக்கணும் சின்னப் பொண்ணு எண்ணம் போல சித்திரிச்ச வண்ணம் போல
பெண்: வாழ்த்தும் மாமன் எவனோ அவன் ஊரும் பேரும் எதுவோ காத்து காத்து மனசு ஒத்தக் காலில் நிற்கும் வயசு
பெண்: பங்கஜமே ரங்கமணியே ரெட்ட பின்னலிட்ட ருக்குமணியே உங்க கிட்ட சொல்லிவிடவா எந்தன் உள்ளத்திலே உள்ளபடியே
பெண்: நல்ல மனுஷனா அன்புள்ள புருஷனா எந்தன் அரசனா கண்ணுக்கு அழகனா உள்ள ஆள தேர்ந்து எடுப்பேன் என்னை அள்ளிக் கையில் கொடுப்பேன் மாலைப் போட்டு மணப்பேன் அவன் மனசுப் போல நடப்பேன்...
பெண்: ..........
Female: Aa...aaa...nanananaa aaaa..nanananaa Aa...aaa...nanananaa aaaa..nanananaa
Female: Pangajamae rangamaniyae Retta pinnalitta rukkumaniyae Ungakitta sollividavaa Enthan ullaththilae ullapadiyae
Female: Nalla manushanaa anbulla purushanaa Enthan arasanaa kannukku azhaanaa Ulla aala thaernthu eduppaen Ennai alli kayil koduppaen Maalai pottu manappaen Avan manasu pola nadappaen
Female: Pangajamae rangamaniyae Retta pinnalitta rukkumaniyae Ungakitta sollividavaa Enthan ullaththilae ullapadiyae
Female: ........
Female: Mookku muzhi paakkumpadiyaa Antha manmadhanai polirukkanum Veeraththila oomai dhuraiyaa Intha ooru mechcha peredukkanum
Female: Karuththula intha oruththiyaththaan Kaalanthorum vechchu kaaththidanum Karumani konjam kalangichchunnaa Enna yaenendru kettidanum
Female: Ivalukku avanena avanukku ivalena Retta vandiyaaga moththam rendu perum Oora suththum nerangkaalam varanum Suam nooru kodi peranum Maariyamman enakku Nalla vaazhkkai thedi tharanum
Female: Pangajamae rangamaniyae Retta pinnalitta rukkumaniyae Ungakitta sollividavaa
Female: Nalla manushanaa anbulla purushanaa Enthan arasanaa kannukku azhaanaa Ulla aala thaernthu eduppaen Ennai alli kayil koduppaen Maalai pottu manappaen Avan manasu pola nadappaen Enthan ullaththilae ullapadiyae
Female: ........
Female: Maalaiyilae veedu varappo Avan malliaippoo vaangi varanum Saadaiyilae solli azhaichchaa Avan seekkiramaa thoonga varanum
Female: Nerukkaththil thunaiyirukkaiyilae Nooru sugam vanthu vaaichchidanum Karukkalil manjal kulikkaiyilae Kooda ninnu mella thaeichchidanum
Female: Nenachchathu nadakkanum Vedhachchathu molaikkanum Chinna ponnu ennampola Chiththiricha vannam pola
Female: Vaazhththum maman evano Avan oorum perum edhuvo Kaaththu kaaththu manasu oththa Kaalil nirkkum vayasu
Female: Pangajamae rangamaniyae Retta pinnalitta rukkumaniyae Ungakitta sollividavaa Enthan ullaththilae ullapadiyae
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
piano lyrics tamil songs
naan pogiren mele mele song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
a to z tamil songs lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
anthimaalai neram karaoke
tamil christian christmas songs lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
best lyrics in tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
dingiri dingale karaoke
tamil christian songs karaoke with lyrics
sarpatta parambarai songs list
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download
tamil christian songs lyrics free download
tamil lyrics song download