Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தான்தன்ன தான்தன்ன தானா..தானா தான்தன்ன தான்தன்ன தான்தன்ன..தானா தான்தன்ன தான்தன்ன தானா..தானா தான்தன்ன தான்தன்ன தான்தன்ன..தானா
ஆண்: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
குழு: மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
ஆண்: வளந்தது பகையோட நின்னு இங்கு தொடங்குது தொடங்குது சரித்திரம் ஒன்னு
குழு: இங்கு தொடங்குது தொடங்குது சரித்திரம் ஒன்னு
ஆண்: மதம் கொண்டு வந்தது சாதி இன்றும் மனுஷன தொரத்து மனு சொன்ன நீதி சித்தம் கலங்குது சாமி இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி
ஆண்: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
குழு: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
ஆண்: முப்புறம் எரிச்ச செவ்வனே..ஏ.. இங்கு எப்புறம் போனாலும் எறிவது என்னே சாதிக்கோர் சமயம் சொன்னானே தக்க சமயத்தில் காக்குமொர் சாதி சொல்வானா
ஆண்: இட பாகம் இருந்தா நல்ல ஆளை கயவர் இடுகாட்டு சோறாக்கி உளற விட்டாரே கண்ணீரில் நனையாத பூமி யாரும் கண்ணில் காட்ட தகுமோ அதை காணும் காலம் வருமோ
ஆண்: மதம் கொண்டு வந்தது சாதி இன்றும் மனசன தொறத்துது மனு சொன்ன நீதி
குழு: மதம் கொண்டு வந்தது சாதி இன்றும் மனசன தொறத்துது மனு சொன்ன நீதி
ஆண்: சித்தம் கலங்குது சாமி இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி
குழு: சித்தம் கலங்குது சாமி இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி
ஆண்: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
ஆண்: தான்தன்ன தான்தன்ன தானா..தானா தான்தன்ன தான்தன்ன தான்தன்ன..தானா தான்தன்ன தான்தன்ன தானா..தானா தான்தன்ன தான்தன்ன தான்தன்ன..தானா
ஆண்: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
குழு: மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
ஆண்: வளந்தது பகையோட நின்னு இங்கு தொடங்குது தொடங்குது சரித்திரம் ஒன்னு
குழு: இங்கு தொடங்குது தொடங்குது சரித்திரம் ஒன்னு
ஆண்: மதம் கொண்டு வந்தது சாதி இன்றும் மனுஷன தொரத்து மனு சொன்ன நீதி சித்தம் கலங்குது சாமி இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி
ஆண்: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
குழு: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
ஆண்: முப்புறம் எரிச்ச செவ்வனே..ஏ.. இங்கு எப்புறம் போனாலும் எறிவது என்னே சாதிக்கோர் சமயம் சொன்னானே தக்க சமயத்தில் காக்குமொர் சாதி சொல்வானா
ஆண்: இட பாகம் இருந்தா நல்ல ஆளை கயவர் இடுகாட்டு சோறாக்கி உளற விட்டாரே கண்ணீரில் நனையாத பூமி யாரும் கண்ணில் காட்ட தகுமோ அதை காணும் காலம் வருமோ
ஆண்: மதம் கொண்டு வந்தது சாதி இன்றும் மனசன தொறத்துது மனு சொன்ன நீதி
குழு: மதம் கொண்டு வந்தது சாதி இன்றும் மனசன தொறத்துது மனு சொன்ன நீதி
ஆண்: சித்தம் கலங்குது சாமி இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி
குழு: சித்தம் கலங்குது சாமி இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி
ஆண்: பிறந்தது பனையூரு மண்ணு மருதநாயகம் என்பது பேர்களில் ஒன்னு
Male: Thaandhanna thaandhanna Thaanaa. thaanaa Thaandhanna thaandhanna Thaandhanna. thaanaa Thaandhanna thaandhanna Thaanaa. thaanaa Thaandhanna thaandhanna Thaandhanna. thaanaa
Male: Pirandhadhu panaiyooru mannu Marudhanaayagam enbadhu Pergalil onnu
Chorus: Marudhanaayagam enbadhu Pergalil onnu
Male: Valandhadhu pagaiyoda ninnu Ingu thodangudhu thodangudhu Sarithiram onnu
Chorus: Ingu thodangudhu thodangudhu Sarithiram onnu
Male: Madham kondu vandhadhu saadhi Indrum manushana thorathudhu Manu sonna needhi Siththam kalangudhu saami Idhu raththa veri kondu aadura boomi
Male: Pirandhadhu panaiyooru mannu Marudhanaayagam enbadhu Pergalil onnu
Chorus: Pirandhadhu panaiyooru mannu Marudhanaayagam enbadhu Pergalil onnu
Male: Muppuram ericha sevanae.ae. Ingu eppuram ponaalum erivadhu ennae. Saadhikkor samayam sonnaanae. Thakka samayathil kaakkumor saadhi solvaanaa
Male: Ida paagam irundha nal aalai Kayavar idukaattu soraakki ulara vittaarae Kanneeril nanaiyaadha boomi Yaarum kannil kaatta thagumo Adhai kaanum kaalam varumo
Male: Madham kondu vandhadhu saadhi Indrum manushana thorathudhu Manu sonna needhi
Chorus: Madham kondu vandhadhu saadhi Indrum manushana thorathudhu Manu sonna needhi
Male: Siththam kalangudhu saami Idhu raththa veri kondu aadura boomi
Chorus: Siththam kalangudhu saami Idhu raththa veri kondu aadura boomi
Male: Pirandhadhu panaiyooru mannu Marudhanaayagam enbadhu Pergalil onnu
kai veesum kaatrai karaoke download
cuckoo enjoy enjaami
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
soorarai pottru theme song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
google google song lyrics tamil
karaoke tamil songs with english lyrics
bahubali 2 tamil paadal
soorarai pottru song lyrics tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
azhage azhage saivam karaoke
yaar alaipathu song lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
best lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
new tamil karaoke songs with lyrics
soorarai pottru songs singers
vijay sethupathi song lyrics