Akka Petha Jakkavandi Song Lyrics

Marudhu cover
Movie: Marudhu (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Anirudh Ravichander and Niranjana Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

குழு: .............

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி நீதாண்டி கிளியே உன்ன பக்கா பண்ணி கூட்டிக்கிட்டு போவேன்டி வெளியே

பெண்: முக்காதுட்டா என்ன நீயும் எண்ணாம இருந்த முத்தம் வச்சு திம்பேன் உன்ன கல்யாண விருந்தா

ஆண்: குத்துக்கல்லாட்டம் இருக்குறியே நான் குந்தவந்தா நீ முறைக்கிறியே

பெண்: செங்க மண்ணாட்டம் சிவக்குறியே நான் செல்லம் கொஞ்சாட்டி கருக்குறியே

குழு: .............

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி செல்லக்குட்டி சேலைகட்டி வந்தாலும் அழகு அவ வெல்லக்கட்டி போல ஒன்னு தந்தாலும் அழகு

பெண்: கண்ணுக்குட்டி உன்னக்கட்டிக் கொண்டாலும் அழகு மல்லுக் கட்டி என்ன முட்டிக் கொன்னாலும் அழகு

ஆண்: முட்டி தொட்டாடும் முடியழகு நீ முன்னே வந்தாதான் முழு அழகு

பெண்: ஒட்டிக் கொள்ளாம எது அழகு நீ எட்டிப் போகாம நிதம்பழகு

ஆண்: விளைஞ்ச தோட்டம் பறிக்க வாட்டமா பொறந்த பொண்ணு நீதானே

பெண்: எதையும் மிச்சம் வைக்காம நீ அங்க இங்க தொட நான் சொந்தம் ஆவேனே

ஆண்: உன் முன்னழகு பின்னழகுல இச்சு வைக்கட்டுமா இஷ்டம் போல பிச்சு திங்கட்டுமா

பெண்: உன் பல்லழகுல சொல்லழகுல எச்சி பண்ணட்டுமா பத்தாதப்போ உன்ன மெல்லட்டுமா

ஆண்: பறிமாறாமா பசி ஆறாதே பதமா இதமா தாறியா

பெண்: வத்திக்குச்ச நீ கொளுத்துறியே என்ன ஒத்தி வைக்காம எாிக்குறியே

ஆண்: பொத்தி வைக்காம உசுப்புறியே என்ன தெத்து பல்லால சாிக்கிறியே

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி நீதாண்டி கிளியே உன்ன பக்கா பண்ணி கூட்டிக்கிட்டு போவேன்டி வெளியே

பெண்: கட்டிக்கொள்ள என்னத் தந்தா உன்னோட வருவேன் சொத்து சுகம் எல்லாம் நீதான் தன்னால தருவேன்

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி

ஆண்: ஏய் ஒத்த சொல்லால உலுக்குறியே என்ன சைனா பீங்கானா உடைக்கிறியே

பெண்: பட்டு சொக்காயா ஜொலிக்கிறியே என்ன கட்டிக்கொள்ளாம கசக்குறியே

குழு: ஏய் ஒத்த சொல்லால உலுக்குறியே என்ன சைனா பீங்கானா உடைக்கிறியே பட்டு சொக்காயா ஜொலிக்கிறியே என்ன கட்டிக்கொள்ளாம கசக்குறியே அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

குழு: .............

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி நீதாண்டி கிளியே உன்ன பக்கா பண்ணி கூட்டிக்கிட்டு போவேன்டி வெளியே

பெண்: முக்காதுட்டா என்ன நீயும் எண்ணாம இருந்த முத்தம் வச்சு திம்பேன் உன்ன கல்யாண விருந்தா

ஆண்: குத்துக்கல்லாட்டம் இருக்குறியே நான் குந்தவந்தா நீ முறைக்கிறியே

பெண்: செங்க மண்ணாட்டம் சிவக்குறியே நான் செல்லம் கொஞ்சாட்டி கருக்குறியே

குழு: .............

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி செல்லக்குட்டி சேலைகட்டி வந்தாலும் அழகு அவ வெல்லக்கட்டி போல ஒன்னு தந்தாலும் அழகு

பெண்: கண்ணுக்குட்டி உன்னக்கட்டிக் கொண்டாலும் அழகு மல்லுக் கட்டி என்ன முட்டிக் கொன்னாலும் அழகு

ஆண்: முட்டி தொட்டாடும் முடியழகு நீ முன்னே வந்தாதான் முழு அழகு

பெண்: ஒட்டிக் கொள்ளாம எது அழகு நீ எட்டிப் போகாம நிதம்பழகு

ஆண்: விளைஞ்ச தோட்டம் பறிக்க வாட்டமா பொறந்த பொண்ணு நீதானே

பெண்: எதையும் மிச்சம் வைக்காம நீ அங்க இங்க தொட நான் சொந்தம் ஆவேனே

ஆண்: உன் முன்னழகு பின்னழகுல இச்சு வைக்கட்டுமா இஷ்டம் போல பிச்சு திங்கட்டுமா

பெண்: உன் பல்லழகுல சொல்லழகுல எச்சி பண்ணட்டுமா பத்தாதப்போ உன்ன மெல்லட்டுமா

ஆண்: பறிமாறாமா பசி ஆறாதே பதமா இதமா தாறியா

பெண்: வத்திக்குச்ச நீ கொளுத்துறியே என்ன ஒத்தி வைக்காம எாிக்குறியே

ஆண்: பொத்தி வைக்காம உசுப்புறியே என்ன தெத்து பல்லால சாிக்கிறியே

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி நீதாண்டி கிளியே உன்ன பக்கா பண்ணி கூட்டிக்கிட்டு போவேன்டி வெளியே

பெண்: கட்டிக்கொள்ள என்னத் தந்தா உன்னோட வருவேன் சொத்து சுகம் எல்லாம் நீதான் தன்னால தருவேன்

ஆண்: அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி

ஆண்: ஏய் ஒத்த சொல்லால உலுக்குறியே என்ன சைனா பீங்கானா உடைக்கிறியே

பெண்: பட்டு சொக்காயா ஜொலிக்கிறியே என்ன கட்டிக்கொள்ளாம கசக்குறியே

குழு: ஏய் ஒத்த சொல்லால உலுக்குறியே என்ன சைனா பீங்கானா உடைக்கிறியே பட்டு சொக்காயா ஜொலிக்கிறியே என்ன கட்டிக்கொள்ளாம கசக்குறியே அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி

Chorus: ...........

Male: Akka peththa jakka vandi Akka peththa jakka vandi Akka peththa jakka vandi Neethaandi kiliyae Unna pakka panni koottikittu Povendi veliyae

Female: Mukka thudda enna neeyum Ennaama iruntha Muththam vechu thimben unna Kalyaana virunthaa

Male: Kuthu kallaattam irukkiriyae Naan kuntha vantha nee morai kiriyae

Female: Sengamannaattam sevakkuriyae Naan chellam konjaatti karukkiriyae

Chorus: ................

Male: Akka peththa jakka vandi Akka peththa jakka vandi Sella kutty sela katti Vanthaalum azhagu Ava vellakatti pola onnu Thanthaalum azhagu

Female: Kannukutty onna Katti kondaalum azhagu Mallukatti enna mutti Konnaalum azhagu

Male: Mutti thottaadum mudi azhagu Nee munnae vanthaathaan muzhu azhagu

Female: Otti kollaama edhu azhagu Nee etti pogaama nedham pazhagu

Male: Velanja thottam Parikka vaattama Porantha ponnu neethaane

Female: Ethaiyum micham vaikkaama Nee anga inga Thoda naa sondham aavenae

Male: Un munnazhagula pinnazhagula Ichu vaikkattuma Istam pola pichu thingattuma

Female: Un pallazhagula sollazhagula Echi pannattuma Pathaadhappo unna mellattuma

Male: Parimaaraama pasi aaraathae Padhama idhama thariya

Female: Vathi kucha nee koluthiriyae Enna oththi vaikkaama erikkiriyae

Male: Pothi vaikkaama usuppiriyae Enna theththu pallaala sarikkiriyae

Male: Akka peththa jakka vandi Akka peththa jakka vandi Akka peththa jakka vandi Neethaandi kiliyae Unna pakka panni koottikittu Povendi veliyae

Female: Katti kolla enna thantha Unnoda varuven Sothu sugam ellaam neethaan Thannaala tharuven

Male: Akka peththa jakka vandi Akka peththa jakkaaa. vandi

Male: Yeh otha sollaala ulukkiriyae Enna china peengaana odaikkiriyae

Female: Pattu sokkaaya jolikkiriyae Enna katti kollaama kasakkuriyae

Chorus: Yeh otha sollaala ulukkiriyae Enna china peengaana odaikkiriyae Pattu sokkaaya jolikkiriyae Enna katti kollaama kasakkuriyae Akka peththa jakka vandi

 

Other Songs From Marudhu (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • uyirae uyirae song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • karnan movie lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • you are my darling tamil song

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • en kadhale lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • old tamil christian songs lyrics