Otha Sada Rosa Song Lyrics

Marudhu cover
Movie: Marudhu (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Saisharan and Pooja AV

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி.இமான்

ஆண்: { ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா } (2)

ஆண்: ஒயிலாதான் உதட்ட சுழிக்கிறா புயலாட்டம் சுழட்டி அடிக்கிறா பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

ஆண்: பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா

குழு: ..............

ஆண்: ஏணி இல்லாம என்ன நீ மேல மேல ஏத்த சோறே செல்லாம நிக்கிறேன் ஏண்டி என்னப் பாத்த

ஆண்: கெவிலி சத்தம் கூட எனக்கு கவிதையாக கேட்க ஐயிர மீனு ஒன்னு கழுக அழகு போலத்தூக்க

ஆண்: உன்ன நினைச்சா நடையில உடையில நொடியில புதுசா மாறுறேன்

ஆண்: கொஞ்சி சிாிச்சா வெளியில தெருவுல திமிருல கரகம் ஆடுறேன் ஹே

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா

குழு: ..............

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா

ஆண்: வைகை ஆறாக உன்ன நான் காய்ஞ்சிடாம காப்பேன் காலம் பூராவும் என்ன நீ காதல் செய்ய கேப்பேன்

ஆண்: மதுரை வீரன் போல உனை நான் கடத்திப்போக வாரேன் நிதமும் நாம பேச நிலவ விலைக்கு வாங்கப்போறேன்

ஆண்: கண்ணுமணி உன் அழகுல அறிவுல தெளிவுல அடங்கிப் போகுறேன்

ஆண்: செல்லக்கிளி உன் விழியில விரலுல வளைவுல கிழங்கா வேகுறேன் ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா

ஆண்: ஒயிலாதான் உதட்ட சுழிக்கிறா புயலாட்டம் சுழட்டி அடிக்கிறா பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

ஆண்: பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

இசையமைப்பாளா்: டி.இமான்

ஆண்: { ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா } (2)

ஆண்: ஒயிலாதான் உதட்ட சுழிக்கிறா புயலாட்டம் சுழட்டி அடிக்கிறா பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

ஆண்: பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா

குழு: ..............

ஆண்: ஏணி இல்லாம என்ன நீ மேல மேல ஏத்த சோறே செல்லாம நிக்கிறேன் ஏண்டி என்னப் பாத்த

ஆண்: கெவிலி சத்தம் கூட எனக்கு கவிதையாக கேட்க ஐயிர மீனு ஒன்னு கழுக அழகு போலத்தூக்க

ஆண்: உன்ன நினைச்சா நடையில உடையில நொடியில புதுசா மாறுறேன்

ஆண்: கொஞ்சி சிாிச்சா வெளியில தெருவுல திமிருல கரகம் ஆடுறேன் ஹே

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா

குழு: ..............

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா

ஆண்: வைகை ஆறாக உன்ன நான் காய்ஞ்சிடாம காப்பேன் காலம் பூராவும் என்ன நீ காதல் செய்ய கேப்பேன்

ஆண்: மதுரை வீரன் போல உனை நான் கடத்திப்போக வாரேன் நிதமும் நாம பேச நிலவ விலைக்கு வாங்கப்போறேன்

ஆண்: கண்ணுமணி உன் அழகுல அறிவுல தெளிவுல அடங்கிப் போகுறேன்

ஆண்: செல்லக்கிளி உன் விழியில விரலுல வளைவுல கிழங்கா வேகுறேன் ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஒத்த சட ரோசா நெஞ்ச கிளிக்கிறா பத்தமடப் பாயா என்ன சுருட்டுறா

ஆண்: ஒயிலாதான் உதட்ட சுழிக்கிறா புயலாட்டம் சுழட்டி அடிக்கிறா பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

ஆண்: பட்டு விறகா இருந்தேன் நானும் பசுமையாக மாற பச்சைமிளகாத் துவையல் போல உசுாில் காரம் ஏற

Male: {Oththa sada rosa Nenja kizhikkira Patha mada paayaa Enna suruttura} (2)

Male: Oyilaathaan udhatta suzhikkira Puyalaattam sozhatti adikkira Pattu veraga irundhen naanum Pasumaiyaaga maara Pacha molagaa thuvaiyal pola Usuril kaaram yera

Male: Pattu veraga irundhen naanum Pasumaiyaaga maara Pacha molagaa thuvaiyal pola Usuril kaaram yera

Male: Oththa sada rosa Nenja kizhikkira Patha mada paayaa Enna suruttura

Chorus: ................

Male: Yeni illama enna nee Mela mela yetha Sorae sellaama nikkiren Yendi enna paatha

Male: Kevuli saththam kooda Enakku kavithaiyaaga ketka Ayira meena onnu Kazhuga alagu pola thookka

Male: Unna nenacha Nadaiyila udaiyila nodiyila Puthusa maaruren

Male: Konji siricha Veluyila theruvila thimirula Karagam aaduren.heyyy.

Male: Oththa sada rosa Nenja kizhikkira Patha mada paayaa Enna suruttura.aaa.aaa.

Chorus: ...............

Male: Oththa sada rosaaa..

Male: Vaigai aaraga unna naan Kaanjidaama kappen Kaalam pooraavum enna nee Kaadhal seiya keppen

Male: Madhurai veeran pola Una naan kadathi poga vaaren Nethamum naama pesa Nelava velaiku vanga poren

Male: Kannumani un Azhugula arivula thelivula Adangi poguren

Male: Chellakili un Viliyila veralila valaivila Kezhanga veguren.heyy..eh..eh ..ehh

Male: Oththa sada rosa Nenja kizhikkira Patha mada paayaa Enna suruttura

Male: Oyilaathaan udhatta suzhikkira Puyalaattam sozhatti adikkira Pattu veraga irundhen naanum Pasumaiyaaga maara Pacha molagaa thuvaiyal pola Usuril kaaram yera

Male: Pattu veraga irundhen naanum Pasumaiyaaga maara Pacha molagaa thuvaiyal pola Usuril kaaram yera

 

Other Songs From Marudhu (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • naan unarvodu

  • enna maranthen

  • enjoy enjaami song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • usure soorarai pottru lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english