Sooravalida Song Lyrics

Marudhu cover
Movie: Marudhu (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: JineshPrabhu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சூறாவளிடா நாங்க தொட்டாலே சீறும் புலிடா ஏறி அடிடா ஊரு ஒன்னாக வேட்டு வெடிடா

ஆண்: புழுதி உடம்போட ஆடுமடா காலு எழுதி மாளாது எங்க வரலாறு

ஆண்: வாளெடுத்து வகுடெடுத்து சீவும் சீமைடா எங்க தெக்குத்திசை காரனுக்கு புல்லும் வாளுடா

குழு: { நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது } (2)

ஆண்: சூறாவளிடா நாங்க தொட்டாலே சீறும் புலிடா ஏறி அடிடா ஊரு ஒன்னாக வேட்டு வெடிடா

ஆண்: காட்டுப் பனைமரமா கருப்பா உடம்பிருக்கும் ஆனாலும் எங்க மனம் வெள்ள வெள்ள

ஆண்: மூட்டை முதுகிலதான் நிதமும் சுமந்திடுவோம் ஆனாலும் பாரம் எங்க நெஞ்சில் இல்லை

ஆண்: காய்ச்சி போன எங்க கையிலதான் ரேகை இல்ல ஆனாலும் கவலையில்லை

ஆண்: நாங்க நெத்தியில பூசுகிற மண்ணைவிட திருநீறு ஒசந்ததில்ல

ஆண்: தலைமேல கனத்தத்தான் ஏத்திவைப்போம் ஆனா தலைக்குள்ள கனத்தத்தான் ஏத்தமாட்டோம்

குழு: { நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது } (2)

ஆண்: சூறாவளிடா நாங்க தொட்டாலே சீறும் புலிடா ஏறி அடிடா ஊரு ஒன்னாக வேட்டு வெடிடா

குழு: ஜல்லிக்கட்டு காளை இது தாக்குமடி ஆள வெட்டி வம்பு செஞ்சா இவன் கட்ட வைப்பான் சேலை

குழு: மத்தாப்பூ பூப்போல பொங்கி சிாிப்பானே கித்தாப்பூ காட்டாம கொட்டி கொடுப்பானே

குழு: நனைஞ்ச பனைபோல வளத்திதான் நல்ல மனசு மலைபோல உசத்திதான்

ஆண்: சட்டையில அழுக்கிருக்கும் சவுடாலு நிறைஞ்சிருக்கும் ஆனாலும் நாங்க ரொம்ப கெத்து கெத்து

ஆண்: வோ்வை வெளிச்சத்துல இருட்ட துரத்திடுவோம் மாறாத அன்பு எங்க சொத்து சொத்து

ஆண்: சும்மா சண்டித்தனம் பண்ணிவரும் சல்லிப்பையன் குதிகாலு நரம்பெடுப்போம்

ஆண்: ஊரு பொண்ணுங்கள கேவலமா சொன்னவன பொலி போட்டு வகுந்துருவோம்

ஆண்: ஆதாரம் அம்மன்னு ஆசை வைப்போம் அவ காப்பாத்தும் சாமின்னு பூசை வைப்போம்

குழு: { நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது } (2)

குழு: நிமிா்ந்து நின்ன கருது கருது கருது நோ்மையின்னா மருது மருது மருது

குழு: நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது

ஆண்: சூறாவளிடா

ஆண்: சூறாவளிடா நாங்க தொட்டாலே சீறும் புலிடா ஏறி அடிடா ஊரு ஒன்னாக வேட்டு வெடிடா

ஆண்: புழுதி உடம்போட ஆடுமடா காலு எழுதி மாளாது எங்க வரலாறு

ஆண்: வாளெடுத்து வகுடெடுத்து சீவும் சீமைடா எங்க தெக்குத்திசை காரனுக்கு புல்லும் வாளுடா

குழு: { நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது } (2)

ஆண்: சூறாவளிடா நாங்க தொட்டாலே சீறும் புலிடா ஏறி அடிடா ஊரு ஒன்னாக வேட்டு வெடிடா

ஆண்: காட்டுப் பனைமரமா கருப்பா உடம்பிருக்கும் ஆனாலும் எங்க மனம் வெள்ள வெள்ள

ஆண்: மூட்டை முதுகிலதான் நிதமும் சுமந்திடுவோம் ஆனாலும் பாரம் எங்க நெஞ்சில் இல்லை

ஆண்: காய்ச்சி போன எங்க கையிலதான் ரேகை இல்ல ஆனாலும் கவலையில்லை

ஆண்: நாங்க நெத்தியில பூசுகிற மண்ணைவிட திருநீறு ஒசந்ததில்ல

ஆண்: தலைமேல கனத்தத்தான் ஏத்திவைப்போம் ஆனா தலைக்குள்ள கனத்தத்தான் ஏத்தமாட்டோம்

குழு: { நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது } (2)

ஆண்: சூறாவளிடா நாங்க தொட்டாலே சீறும் புலிடா ஏறி அடிடா ஊரு ஒன்னாக வேட்டு வெடிடா

குழு: ஜல்லிக்கட்டு காளை இது தாக்குமடி ஆள வெட்டி வம்பு செஞ்சா இவன் கட்ட வைப்பான் சேலை

குழு: மத்தாப்பூ பூப்போல பொங்கி சிாிப்பானே கித்தாப்பூ காட்டாம கொட்டி கொடுப்பானே

குழு: நனைஞ்ச பனைபோல வளத்திதான் நல்ல மனசு மலைபோல உசத்திதான்

ஆண்: சட்டையில அழுக்கிருக்கும் சவுடாலு நிறைஞ்சிருக்கும் ஆனாலும் நாங்க ரொம்ப கெத்து கெத்து

ஆண்: வோ்வை வெளிச்சத்துல இருட்ட துரத்திடுவோம் மாறாத அன்பு எங்க சொத்து சொத்து

ஆண்: சும்மா சண்டித்தனம் பண்ணிவரும் சல்லிப்பையன் குதிகாலு நரம்பெடுப்போம்

ஆண்: ஊரு பொண்ணுங்கள கேவலமா சொன்னவன பொலி போட்டு வகுந்துருவோம்

ஆண்: ஆதாரம் அம்மன்னு ஆசை வைப்போம் அவ காப்பாத்தும் சாமின்னு பூசை வைப்போம்

குழு: { நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது } (2)

குழு: நிமிா்ந்து நின்ன கருது கருது கருது நோ்மையின்னா மருது மருது மருது

குழு: நிமிா்ந்து நின்ன கருது நோ்மையின்னா மருது

ஆண்: சூறாவளிடா

Male: Sooraavalida Naanga thottaalae seerum pulida Yeri adida Ooru onnaaga vaettu vedidaa

Male: Puzhudhi odamboda Aadumada kaalu Ezhudhi maalaathu Enga varalaaru

Male: Vaal eduthu vagidu eduthu Seevum seemada Enga thekku thisaikaaranukku Pullum vaaluda

Chorus: {Nimirndhu ninna karudhu Nermaiyinna marudhu} (2)

Male: Sooraavalida Naanga thottaalae seerum pulida Yeri adida Ooru onnaaga vaettu vedidaa

Male: Kaattu panamaramaa Karuppaa odambirukkum Aanaalum enga manam vella vella

Male: Mootta mudhukilathaan Nethamum somandhiduvom Aanaalum baaram enga nenjil illa.aaa.

Male: Kaaichi pona enga Kaiyilathaan regai illa Aanaalum kavala illa

Male: Naanga nethiyila Poosugira manna vida Thiruneeru usanthathilla

Male: Thalaimela ganathathaan Yethi vaippom Aana thalaikkulla Ganathathaan yetha maattom

Chorus: {Nimirndhu ninna karudhu Nermaiyinna marudhu} (2)

Male: Sooraavalida Naanga thottaalae seerum pulida Yeri adida Ooru onnaaga vaettu vedidaa

Chorus: Jalli kattu kaala Ithu thaakkumadi aala Vetti vambu senja Ivan katta vaippaan sela

Chorus: Mathaappo poo pola Pongi sirippaanae Kithaappu kaattaama Kotti koduppaanae

Chorus: Nananja pana pola Valathithaan Nalla manasu mala pola Osathithaan

Male: Sattaiyila azhukkkirukkum Savadaalu neranjirukkum Aanaalum naanga romba gethu gethu

Male: Vervai velichathula Irutta thorathiduvom Maaraatha anbu enga sothu sothu

Male: Summa sandithanam Panni varum salli paiyan Kuthikaalu narambeduppom

Male: Ooru ponnugala Kevalama sonnavana Boli pottu vagunthiruvom

Male: Aathaaram ammanu Aasa vaippom Ava kaappaathum saaminnu Poosa vaippom

Chorus: {Nimirndhu ninna karudhu Nermaiyinna marudhu} (2)

Chorus: Nimirndhu ninna karudhu Karudhu karudhu Nermaiyinna marudhu Marudhu marudhu

Chorus: Nimirndhu ninna karudhu Nermaiyinna marudhu

Male: Sooraavalidaa...

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil lyrics video download

  • kaatu payale karaoke

  • kutty pattas tamil full movie

  • maara song lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • anbe anbe song lyrics