Aasai Kaadhal Song Lyrics

Marutha Nattu Veeran cover
Movie: Marutha Nattu Veeran (1961)
Music: S. V. Venkataraman
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சலாம் சலாம் ஜி ஷாஹின்ஷா

குழு: ஆ...

பெண்: ஜாடை தெரிந்தது
குழு: ஆ...
பெண்: ஆடல் பிறந்தது
குழு: ஆ... சலாமத் ரஹோ ஆலம்பனா. ஆலம்பனா. ஆலம்பனா.

குழு: ஆ...ஆ..ஆ.

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ.

பெண்: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

குழு: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

பெண்: நேசம் கொண்ட பெண்ணாலே நெஞ்சம் துள்ளுதே பேசும் கண்கள் தன்னாலே அதைச் சொல்லுதே

பெண்: நேசம் கொண்ட பெண்ணாலே நெஞ்சம் துள்ளுதே பேசும் கண்கள் தன்னாலே அதைச் சொல்லுதே

குழு: ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: இனி வீசும் தென்றல் காற்று அதில் மேவும் புதிய பாட்டு இனி வீசும் தென்றல் காற்று அதில் மேவும் புதிய பாட்டு தினம் கேட்குமே சுவை சேர்க்குமே இனி ஜில் ஜில் தோ தில் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

குழு: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

பெண்: மதுவை உண்ட பின்னாலே மயக்கம் தந்திடும் மாதைக் கண்ணால் கண்டாலே போதை வந்திடும்

பெண்: மதுவை உண்ட பின்னாலே மயக்கம் தந்திடும் மாதைக் கண்ணால் கண்டாலே போதை வந்திடும்

குழு: ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: இளம் பருவம் கொஞ்சும் மங்கை எழில் பூத்த நிலவின் தங்கை இளம் பருவம் கொஞ்சும் மங்கை எழில் பூத்த நிலவின் தங்கை அவள் அருகிலே புது உறவிலே இனி ஜில் ஜில் தோ தில் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

குழு: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

பெண்: சலாம் சலாம் ஜி ஷாஹின்ஷா

குழு: ஆ...

பெண்: ஜாடை தெரிந்தது
குழு: ஆ...
பெண்: ஆடல் பிறந்தது
குழு: ஆ... சலாமத் ரஹோ ஆலம்பனா. ஆலம்பனா. ஆலம்பனா.

குழு: ஆ...ஆ..ஆ.

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ.

பெண்: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

குழு: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

பெண்: நேசம் கொண்ட பெண்ணாலே நெஞ்சம் துள்ளுதே பேசும் கண்கள் தன்னாலே அதைச் சொல்லுதே

பெண்: நேசம் கொண்ட பெண்ணாலே நெஞ்சம் துள்ளுதே பேசும் கண்கள் தன்னாலே அதைச் சொல்லுதே

குழு: ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: இனி வீசும் தென்றல் காற்று அதில் மேவும் புதிய பாட்டு இனி வீசும் தென்றல் காற்று அதில் மேவும் புதிய பாட்டு தினம் கேட்குமே சுவை சேர்க்குமே இனி ஜில் ஜில் தோ தில் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

குழு: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

பெண்: மதுவை உண்ட பின்னாலே மயக்கம் தந்திடும் மாதைக் கண்ணால் கண்டாலே போதை வந்திடும்

பெண்: மதுவை உண்ட பின்னாலே மயக்கம் தந்திடும் மாதைக் கண்ணால் கண்டாலே போதை வந்திடும்

குழு: ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: இளம் பருவம் கொஞ்சும் மங்கை எழில் பூத்த நிலவின் தங்கை இளம் பருவம் கொஞ்சும் மங்கை எழில் பூத்த நிலவின் தங்கை அவள் அருகிலே புது உறவிலே இனி ஜில் ஜில் தோ தில் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

குழு: ஆசைக் காதல் ஆடும் நாடகம் அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா ஹாய் பாதுஷா அதி தமாஷா

Female: Salaam salaam ji shaahinshaa

Chorus: Aa.

Female: Jaadai therindhadhu
Chorus: Aa.
Female: Aaadal pirandhadhu
Chorus: Aa.
Female: Salaamath raho Aalampanaa. aalampanaa. aalampanaa.

Chorus: Aa. aa. aa.

Female: Aa. aa. aa. aa. aa.

Female: Aasai kaadhal aadum naadagam Adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa

Chorus: Aasai kaadhal aadum naadagam Adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa

Female: Naesam konda pennaalae Nenjam thulludhae paesum kangal thannaalae Adhai solludhae

Female: Naesam konda pennaalae Nenjam thulludhae paesum kangal thannaalae Adhai solludhae

Chorus: Aa. aa. aa. aa.

Female: Ini veesum thendral kaattru Adhil maevum pudhiya paattu Ini veesum thendral kaattru Adhil maevum pudhiya paattu Dhinam kaetkumae suvai saerkkumae Ini jil jil dho dhil adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa

Chorus: Aasai kaadhal aadum naadagam adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa

Female: Madhuvai unda pillaanae Mayakkam thandhidum maadhai Kannaal kandaalae Bodhai vandhidum

Female: Madhuvai unda pillaanae Mayakkam thandhidum maadhai Kannaal kandaalae Bodhai vandhidum

Chorus: Aa. aa. aa. aa.

Female: Ilam paruvam konjum mangai Ezhil pootha nilavin thangai Ilam paruvam konjum mangai Ezhil pootha nilavin thangai Aval arugilae pudhu uravilae Ini jil jil dho dhil adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa

Chorus: Aasai kaadhal aadum naadagam adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa Haai baadhushaa adhi thamaashaa

Most Searched Keywords
  • whatsapp status tamil lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • thangachi song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tholgal

  • ore oru vaanam

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • unna nenachu lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • naan unarvodu

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics with music

  • tamil music without lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics