Paadi Paadi Azhaithaen Song Lyrics

Maruthu Pandi cover
Movie: Maruthu Pandi (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானே மலை தந்த தேனே உனக்கென்று தானே வந்தேன் உயிர் கொண்டு வாழ்ந்தேன் தினம் இங்கு நானே.. காதல் மணித் தீபம் காற்றில் அணைகின்ற நேரம்.ம்ம்ம் ஊரே தடுத்தாலும் உந்தன் முகம் காண வருவேன்.

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்

ஆண்: மஞ்சள் நிலாவைப் போலே நெஞ்சில் உலாவும் மானே உயரில் கலந்த உயிரை நினைந்து துடித்தேன்

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்.

ஆண்: பழக ஒரு மனது விலக ஒரு மனது உனது மனம் இரு மனமா பழைய நினைவுகளை இனிய கனவுகளை பலியிடத்தான் திருமணமா

ஆண்: நமது உறவு என்ன பழங்கதையா நொடியில் மறந்துவிடும் சிறுகதையா விதியை நினைத்து மனம் அழுகிறதே விழியில் அருவி வந்து வழிகிறதே

ஆண்: காதல் வசந்தமே என் வாழ்வின் சுகந்தமே நீயா பிரிந்தது எனை நீயா மறந்தது ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்..

ஆண்: மஞ்சள் நிலாவைப் போலே நெஞ்சில் உலாவும் மானே உயரில் கலந்த உயிரை நினைந்து துடித்தேன்

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்..

ஆண்: கங்கை நதி பொங்கியது கண்ணில் அது தங்கியது துன்பமடி தங்க மயிலே கங்கை நதி பொங்கியது கண்ணில் அது தங்கியது துன்பமடி தங்க மயிலே

ஆண்: இன்பமொழி சொன்னக்கிளி மௌனமென நின்ற நிலை என்ன பதில் தந்து விடடி இன்பமொழி சொன்னக்கிளி மௌனமென நின்ற நிலை என்ன பதில் தந்து விடடி

ஆண்: சட்டி இது சுட்டதென விட்டுவிடவா சத்தியமும் இன்று முதல் பட்டுவிடவா அன்பு நதி இன்ப நதி வற்றிவிடவா பச்சைமரம் பட்டதென வெட்டிவிடவா

ஆண்: உள்ளமதில் உள்ள எனை தள்ளிவிடவா ஒட்டுறவு அற்றதென சொல்லிவிடவா ஜென்மமொடு ஜென்மமென வந்த உறவு வெட்டிவிட எண்ணுவது என்ன அழகு

ஆண்: உள்ளமதில் உள்ள எனை தள்ளிவிடவா ஒட்டுறவு அற்றதென சொல்லிவிடவா ஜென்மமொடு ஜென்மமென வந்த உறவு வெட்டிவிட எண்ணுவது என்ன அழகு என்ன அழகு...

ஆண்: மானே மலை தந்த தேனே உனக்கென்று தானே வந்தேன் உயிர் கொண்டு வாழ்ந்தேன் தினம் இங்கு நானே.. காதல் மணித் தீபம் காற்றில் அணைகின்ற நேரம்.ம்ம்ம் ஊரே தடுத்தாலும் உந்தன் முகம் காண வருவேன்.

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்

ஆண்: மஞ்சள் நிலாவைப் போலே நெஞ்சில் உலாவும் மானே உயரில் கலந்த உயிரை நினைந்து துடித்தேன்

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்.

ஆண்: பழக ஒரு மனது விலக ஒரு மனது உனது மனம் இரு மனமா பழைய நினைவுகளை இனிய கனவுகளை பலியிடத்தான் திருமணமா

ஆண்: நமது உறவு என்ன பழங்கதையா நொடியில் மறந்துவிடும் சிறுகதையா விதியை நினைத்து மனம் அழுகிறதே விழியில் அருவி வந்து வழிகிறதே

ஆண்: காதல் வசந்தமே என் வாழ்வின் சுகந்தமே நீயா பிரிந்தது எனை நீயா மறந்தது ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்..

ஆண்: மஞ்சள் நிலாவைப் போலே நெஞ்சில் உலாவும் மானே உயரில் கலந்த உயிரை நினைந்து துடித்தேன்

ஆண்: பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன் பாடி பாடி அழைத்தேன் ஒரு பாச ராகம் இசைத்தேன்..

ஆண்: கங்கை நதி பொங்கியது கண்ணில் அது தங்கியது துன்பமடி தங்க மயிலே கங்கை நதி பொங்கியது கண்ணில் அது தங்கியது துன்பமடி தங்க மயிலே

ஆண்: இன்பமொழி சொன்னக்கிளி மௌனமென நின்ற நிலை என்ன பதில் தந்து விடடி இன்பமொழி சொன்னக்கிளி மௌனமென நின்ற நிலை என்ன பதில் தந்து விடடி

ஆண்: சட்டி இது சுட்டதென விட்டுவிடவா சத்தியமும் இன்று முதல் பட்டுவிடவா அன்பு நதி இன்ப நதி வற்றிவிடவா பச்சைமரம் பட்டதென வெட்டிவிடவா

ஆண்: உள்ளமதில் உள்ள எனை தள்ளிவிடவா ஒட்டுறவு அற்றதென சொல்லிவிடவா ஜென்மமொடு ஜென்மமென வந்த உறவு வெட்டிவிட எண்ணுவது என்ன அழகு

ஆண்: உள்ளமதில் உள்ள எனை தள்ளிவிடவா ஒட்டுறவு அற்றதென சொல்லிவிடவா ஜென்மமொடு ஜென்மமென வந்த உறவு வெட்டிவிட எண்ணுவது என்ன அழகு என்ன அழகு...

Male: Maanae malai thantha thaenae unakendruthanae Vanthaen uyir kondu vaazhthaen thinam ingu naanae Kadhal mani dheebam kaatril anaikindra naeram...mmm Oorae thaduththaalum unthan mugam kaana varuvaen

Male: Paadi paadi azhaiththaen Oru paasa raagam isaiththaen Paadi paadi azhaiththaen Oru paasa raagam isaiththaen

Male: Manjal nilaavai polae Nenjil ulaavum maanae Uyiril kalantha Uyirai ninainthu thudiththaen

Male: Paadi paadi azhaiththaen Oru paasa raagam isaiththaen Paadi paadi azhaiththaen Oru paasa raagam isaiththaen

Male: Pazhaga oru manathu vilaga oru manathu Unathu manam iru manamaa Pazhaiya ninaivugalai iniya kanvugalai Paliyidaththaan thirumanamaa

Male: Namathu uravu enna pazhangathaiyaa Nodiyil maranthuvidum sirukadhaiyaa Vidhiyai ninaiththu manam azhugirathae Vizhiyil aruvi vanthu vazhigirathae

Male: Kadhal vasanthamae en vaazhvin suganthamae Neeya pirinthathu enai neeyaa maranththu Aa..aa...aa.aa..aa...

Male: Paadi paadi azhaiththaen Oru paasa raagam isaiththaen Paadi paadi azhaiththaen Oru paasa raagam isaiththaen

Male: Manjal nilaavai polae Nenjil ulaavum maanae Uyiril kalantha Uyirai ninainthu thudiththaen

Male: Gangai nathi pongiyathu Kannil athu thangiyathu Thunmbamadi thanga mayilae Gangai nathi pongiyathu Kannil athu thangiyathu Thunmbamadi thanga mayilae

Male: Inbamozhi sonnakili Mounamena nindra nilai Enna bathil thanthu vidadi Inbamozhi sonnakili Mounamena nindra nilai Enna bathil thanthu vidadi

Male: Satti idhu suttathaena vittu vidavaa Saththiyamum indru muthal pattu vidavaa Anbu nadhi Inba nadhi vattrividavaa Pachchaimaram pattathaena vettividavaa

Male: Ullamamathil ulla ennai thallividavaa Otturavu attrathena sollividavaa Jenmammodu jenmamena vantha uravu Vettivida ennuvathu enna azhgu

Male: Ullamamathil ulla ennai thallividavaa Otturavu attrathena sollividavaa Jenmammodu jenmamena vantha uravu Vettivida ennuvathu enna azhgu enna azhgu..

Other Songs From Maruthu Pandi (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • maraigirai movie

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • marudhani lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • chellamma song lyrics download

  • asuran song lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics