Pombala Illama Song Lyrics

Maruthu Pandi cover
Movie: Maruthu Pandi (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and S. Janagi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா

பெண்: சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும் கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும் என்ன வேணும் எண்ணி பாரு மாமா கன்னிப் பொண்ணு வேணும் சொல்லிப்புட்டேன் ஆமா..

ஆண்: பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி

ஆண்: கெண்டக் காலையும் கொண்டப் பூவையும் கண்டு மயங்குற காள நானில்லை அடி எட்டிக் கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு மானே இல்ல எக்குத்தப்பா ஆகிப்போகும் வீணே..

பெண்: ஆடி ஓடி வேலை செஞ்சா காலு கையி நோகுமே அங்கே இங்கே நானும் தொட்டு கைய வச்சா தீருமே

ஆண்: ஹேய் தெம்பிருக்கு வேலை செய்ய ஒஞ்சதில்லை நானம்மா வந்து வந்து வம்பிழுக்கும் வேல இப்ப வீணம்மா

பெண்: வெளக்கு ஏத்தவும் கொஞ்சம் கொறைக்கவும் வேணும் பொம்பள..

ஆண்: நானெடுத்து ஏத்தி வச்சா வெளக்கு என்ன எரியாதா ஏத்தி வச்ச என்னோட கைதான் எறக்கி வைக்க முடியாதா

பெண்: அந்த கஷ்டம் ஆம்பளைக்கெதுக்கு அதுதான் பொம்பளைக்கு

ஆண்: பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி...போடி..

ஆண்: பெண்ணாசையால் சாபம் வாங்கி போனானம்மா இந்திரன் பூமி மேலே ஆசை வச்சு தேஞ்சானம்மா சந்திரன்

பெண்: எல்லோருக்கும் சாபம் தீர்க்க உள்ள இனம் பொம்பள உங்களுக்கு ஏதுமில்ல ஆனாலும் நீ ஆம்பள

ஆண்: பருவக் கிறுக்குல பட்டப் பகலுல கனவில் மிதக்குற..

பெண்: மருதுபாண்டி பேரையும் சொல்ல மகனும் பொறக்க வேணாமா ஓ..மகன தாங்க அம்மா நான்தான் மனச கொஞ்சம் தா மாமா

ஆண்: யம்மா யம்மா சொன்னது சரிதான் நாளொண்ணு பார்ப்போமா

பெண்: பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா
ஆண்: பொம்பள இல்லாம யாரும் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் வாம்மா

பெண்: சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும் கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும்
ஆண்: பொண்ணு ஒண்ணு வேணுமடி மானே நீ சொன்னதெல்லாம் ஒத்துக்கிட்டேன் நானே

பெண்: பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா...

பெண்: பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா

பெண்: சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும் கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும் என்ன வேணும் எண்ணி பாரு மாமா கன்னிப் பொண்ணு வேணும் சொல்லிப்புட்டேன் ஆமா..

ஆண்: பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி

ஆண்: கெண்டக் காலையும் கொண்டப் பூவையும் கண்டு மயங்குற காள நானில்லை அடி எட்டிக் கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு மானே இல்ல எக்குத்தப்பா ஆகிப்போகும் வீணே..

பெண்: ஆடி ஓடி வேலை செஞ்சா காலு கையி நோகுமே அங்கே இங்கே நானும் தொட்டு கைய வச்சா தீருமே

ஆண்: ஹேய் தெம்பிருக்கு வேலை செய்ய ஒஞ்சதில்லை நானம்மா வந்து வந்து வம்பிழுக்கும் வேல இப்ப வீணம்மா

பெண்: வெளக்கு ஏத்தவும் கொஞ்சம் கொறைக்கவும் வேணும் பொம்பள..

ஆண்: நானெடுத்து ஏத்தி வச்சா வெளக்கு என்ன எரியாதா ஏத்தி வச்ச என்னோட கைதான் எறக்கி வைக்க முடியாதா

பெண்: அந்த கஷ்டம் ஆம்பளைக்கெதுக்கு அதுதான் பொம்பளைக்கு

ஆண்: பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி பொம்பள துணை எனக்கு வேணா வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி...போடி..

ஆண்: பெண்ணாசையால் சாபம் வாங்கி போனானம்மா இந்திரன் பூமி மேலே ஆசை வச்சு தேஞ்சானம்மா சந்திரன்

பெண்: எல்லோருக்கும் சாபம் தீர்க்க உள்ள இனம் பொம்பள உங்களுக்கு ஏதுமில்ல ஆனாலும் நீ ஆம்பள

ஆண்: பருவக் கிறுக்குல பட்டப் பகலுல கனவில் மிதக்குற..

பெண்: மருதுபாண்டி பேரையும் சொல்ல மகனும் பொறக்க வேணாமா ஓ..மகன தாங்க அம்மா நான்தான் மனச கொஞ்சம் தா மாமா

ஆண்: யம்மா யம்மா சொன்னது சரிதான் நாளொண்ணு பார்ப்போமா

பெண்: பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா
ஆண்: பொம்பள இல்லாம யாரும் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் வாம்மா

பெண்: சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும் கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும்
ஆண்: பொண்ணு ஒண்ணு வேணுமடி மானே நீ சொன்னதெல்லாம் ஒத்துக்கிட்டேன் நானே

பெண்: பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா...

Female: Pomabala illama needhan Ingu enna seiya mudiyum maama Pomabala illama needhan Ingu enna seiya mudiyum maama

Female: Sattai thuvaikkavum pottu thaeikkavum Kattu podavum katti kaakkavum Enna venum enni paaru maama Kanni ponnu venum Solliputten aama..

Male: Pombala thunai enaku venaa Vaaya poththikkittu anthapakkam podi Pombala thunai enaku venaa Vaaya poththikkittu anthapakkam podi

Male: Kenda kaalaiyum konda poovaiyum Kadu mayangura kaala naanillai Adi etti konjam thalli nillu maanae Illa ekkthappaa aagipogum venae.

Female: Aadi odi vaelai senjaa Kaalu kayi nogumae Angae ingae naanum thottu Kaiya vachcha theerumae

Male: Haei thembirukku velai seiyaa Oonjathillai naanamma Vanthu vanthu vambizhukkum Vela ippa veenammaa

Female: Velakku yaeththavum konjam Koraikkavum veanum pombala

Male: Nanaeduththu yaeththi vachcha Velakku enna eriyaathaa Yaeththi vachch ennoda kaithaan Erakki vaikka mudiyaathaa

Female: Antha kastama aambalaikethukku Adhuthaan pombalaikku

Male: Pombala thunai enaku venaa Vaaya poththikkittu anthapakkam podi Pombala thunai enaku venaa Vaaya poththikkittu anthapakkam podi..podi..

Male: Ponnaasaiyaal saabam vaangi Ponaanammaa indhiran Boomi maelae aasai vachchu Thaenjenamma chandhiran

Female: Ellorukkum saabam theerkka Ulla inam pombala Ungalukku yaedhumilla Aanalum nee aambala

Male: Paruva kirukkula patta pagalula Kanvil mithakkura

Female: Maruthupandi peraiyum solla Maganum porakka venaamaa Oo.magana thaanga ammaa naanthaan Manasa konjam thaa mama

Male: Yammaa yammaa sonnathu sarithaan Naalonnu paarppomaa

Female: Pombala illaama needhaan ingu Enna seiya mudiyum maamaa
Male: Pombala illaama needhaan ingu Enna seiya mudiyum maamaa

Female: Sattai thuvaikkavum pottu theikkavum Kattu podavum katti kaakkavum
Male: Ponnu onnu vaenumadi maanae Nee sonnathella oththukittaen naanae

Female: Pombala illaama needhaan ingu Enna seiya mudiyum maamaa

Other Songs From Maruthu Pandi (1990)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in english

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • maraigirai full movie tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • master the blaster lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • google google vijay song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • master lyrics tamil