Chummarru Song Lyrics

Master cover
Movie: Master (2020)
Music: Manikandan
Lyricists: Manikandan
Singers: Sathyaprakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ரவ்சு காட்டி ராவடிப்பேன் அட்டு சீன்ன கீச்சிடுவேன் லுக்கு வுட்டு சொழட்டிடுவேன் என்னாண்ட வோனம்டா

ஆண்: கூட நூறு சொந்தம் கீது கொரலவுட்டா அரள போது ஜித்து ஜில்லா கேட்டு பாரு கேடிகெல்லாம் ஜே டி நானு

ஆண்: ஏ ரவ்சு காட்டி ராவடிப்பேன் அட்டு சீன்ன கீச்சிடுவேன் லுக்கு வுட்டு சொழட்டிடுவேன் என்னாண்ட வோனம்டா

ஆண்: கூட நூறு சொந்தம் கீது கொரலவுட்டா அரள போது சித்து ஜில்லா கேட்டு பாரு கேடிகெல்லாம் ஜே டி நானு

ஆண்: ஆக்கோ நீயான பொக்குன்னு வுட்டாக்கா டேக் ஆப் பண்ணுவேன் நேக்கா நானா டீனேஜ் புள்ளிங்களுக்கு நீட் டிரான்ஸு வெச்சாக்கா டேமேஜ்ஜூ செஞ்சிடுவேன் சோக்கா வந்து சீன்னா

ஆண்: {பொலக்கனுமா உன்னை வெளுக்கனுமா நாரா கிழிக்கனுமா இல்லாட்டி தொங்க விட்டு தோலைத்தான் உரிக்கனுமா கைய முறிக்கனுமா அட்சி பிரிக்கனுமா அண்ணாத்த காண்டு கோட்ட தொட்டு பாரு} (2)

ஆண்: சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு மாஸு டாரு

ஆண்: சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு தாறு மாறு

ஆண்: அப்பீட்டு இன்னும் கொஞ்சம் ரிப்பீட்டு அண்ணனுக்கு அசால்ட்டு அடடா ஒக்கான்சிக்கா கொக்கா மக்கா நிஜாரு நீ கொஞ்சம் உஷாரு உடாத உதாரு லார்ட்டு லபக்கு தாஸ அப்பால வீசு

ஆண்: டுவிங்கிள் டுவிங்கிள் லிட்டில் ஸ்டார் வாங்குனத நினச்சு பாரு செல்பி எடுத்த டிரெண்ட்டு பாரு வாரான் பாரு வாத்தியாரு

ஆண்: தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தாளம் போடு வரது நம்ம தளபதி

விசில்: .........
ஆண்: அட்றா

ஆண்: {உதவின்னு கேட்டாக்கா சாக்கு போக்கு கப்சா எண்ணாத்த வாரின்னு பல்புடுவா அடுத்தவன் கஷ்டத்த பங்கு போடு மக்கா உன்னாண்ட கூடுமே நூறு பேரு} (2)

ஆண்: விழுந்தவன் எழுவதும் எழுந்தவன் விழுவதும் வாழ்க்கையில் எதுவுமே நிரந்தரம் இல்லைதான்

ஆண்: கிடைச்சதை புடிச்சுக்கோ புடிச்சத அணைச்சுக்கோ நினைச்சதை முடிச்சிட கவலைய மறக்கதான் கத்துக்கோ

ஆண்: {பொலக்கனுமா உன்னை வெளுக்கனுமா நாரா கிழிக்கனுமா இல்லாட்டி தொங்க விட்டு தோலைத்தான்} (2) உரிக்கனுமா கைய முரறிக்கனுமா அட்சி பிரிக்கனுமா அண்ணாத்த காண்டு கோட்ட தொட்டு பாரு

ஆண்: ரவ்சு காட்டி ராவடிப்பேன் அட்டு சீன்ன கீச்சிடுவேன் சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு மாஸு டாரு

ஆண்: ஜித்து ஜில்லா கேட்டு பாரு கேடிகெல்லாம் ஜேடி நானு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு தாறு மாறு

ஆண்: ஹம்மார தேஷ் கேனு மொழிய திணிக்க பார்த்தாக்கா தும்மாரா ஆட்டைய நான் கலைப்பேன் சீன்னா எட்டாஞ்சு வகுப்புக்கெல்லாம் என்னாத்துக்கு பப்ளிக்கு வூட்டாண்ட வந்து பாரு ஓட்ட கீட்ட கேட்டு

ஆண்: {பொலக்கனுமா உன்னை வெளுக்கனுமா நாரா கிழிக்கனுமா இல்லாட்டி தொங்க விட்டு தோலைத்தான் உரிக்கனுமா கைய முறிக்கனுமா அட்சி பிரிக்கனுமா அண்ணாத்த காண்டு கோட்ட தொட்டு பாரு} (2)

விசில்: ............

ஆண்: ரவ்சு காட்டி ராவடிப்பேன் அட்டு சீன்ன கீச்சிடுவேன் லுக்கு வுட்டு சொழட்டிடுவேன் என்னாண்ட வோனம்டா

ஆண்: கூட நூறு சொந்தம் கீது கொரலவுட்டா அரள போது ஜித்து ஜில்லா கேட்டு பாரு கேடிகெல்லாம் ஜே டி நானு

ஆண்: ஏ ரவ்சு காட்டி ராவடிப்பேன் அட்டு சீன்ன கீச்சிடுவேன் லுக்கு வுட்டு சொழட்டிடுவேன் என்னாண்ட வோனம்டா

ஆண்: கூட நூறு சொந்தம் கீது கொரலவுட்டா அரள போது சித்து ஜில்லா கேட்டு பாரு கேடிகெல்லாம் ஜே டி நானு

ஆண்: ஆக்கோ நீயான பொக்குன்னு வுட்டாக்கா டேக் ஆப் பண்ணுவேன் நேக்கா நானா டீனேஜ் புள்ளிங்களுக்கு நீட் டிரான்ஸு வெச்சாக்கா டேமேஜ்ஜூ செஞ்சிடுவேன் சோக்கா வந்து சீன்னா

ஆண்: {பொலக்கனுமா உன்னை வெளுக்கனுமா நாரா கிழிக்கனுமா இல்லாட்டி தொங்க விட்டு தோலைத்தான் உரிக்கனுமா கைய முறிக்கனுமா அட்சி பிரிக்கனுமா அண்ணாத்த காண்டு கோட்ட தொட்டு பாரு} (2)

ஆண்: சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு மாஸு டாரு

ஆண்: சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு தாறு மாறு

ஆண்: அப்பீட்டு இன்னும் கொஞ்சம் ரிப்பீட்டு அண்ணனுக்கு அசால்ட்டு அடடா ஒக்கான்சிக்கா கொக்கா மக்கா நிஜாரு நீ கொஞ்சம் உஷாரு உடாத உதாரு லார்ட்டு லபக்கு தாஸ அப்பால வீசு

ஆண்: டுவிங்கிள் டுவிங்கிள் லிட்டில் ஸ்டார் வாங்குனத நினச்சு பாரு செல்பி எடுத்த டிரெண்ட்டு பாரு வாரான் பாரு வாத்தியாரு

ஆண்: தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தாளம் போடு வரது நம்ம தளபதி

விசில்: .........
ஆண்: அட்றா

ஆண்: {உதவின்னு கேட்டாக்கா சாக்கு போக்கு கப்சா எண்ணாத்த வாரின்னு பல்புடுவா அடுத்தவன் கஷ்டத்த பங்கு போடு மக்கா உன்னாண்ட கூடுமே நூறு பேரு} (2)

ஆண்: விழுந்தவன் எழுவதும் எழுந்தவன் விழுவதும் வாழ்க்கையில் எதுவுமே நிரந்தரம் இல்லைதான்

ஆண்: கிடைச்சதை புடிச்சுக்கோ புடிச்சத அணைச்சுக்கோ நினைச்சதை முடிச்சிட கவலைய மறக்கதான் கத்துக்கோ

ஆண்: {பொலக்கனுமா உன்னை வெளுக்கனுமா நாரா கிழிக்கனுமா இல்லாட்டி தொங்க விட்டு தோலைத்தான்} (2) உரிக்கனுமா கைய முரறிக்கனுமா அட்சி பிரிக்கனுமா அண்ணாத்த காண்டு கோட்ட தொட்டு பாரு

ஆண்: ரவ்சு காட்டி ராவடிப்பேன் அட்டு சீன்ன கீச்சிடுவேன் சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு மாஸு டாரு

ஆண்: ஜித்து ஜில்லா கேட்டு பாரு கேடிகெல்லாம் ஜேடி நானு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு சும்மா இரு சும்மார்ரு சும்மார்ரு மாஸ்டர்ரு தாறு மாறு

ஆண்: ஹம்மார தேஷ் கேனு மொழிய திணிக்க பார்த்தாக்கா தும்மாரா ஆட்டைய நான் கலைப்பேன் சீன்னா எட்டாஞ்சு வகுப்புக்கெல்லாம் என்னாத்துக்கு பப்ளிக்கு வூட்டாண்ட வந்து பாரு ஓட்ட கீட்ட கேட்டு

ஆண்: {பொலக்கனுமா உன்னை வெளுக்கனுமா நாரா கிழிக்கனுமா இல்லாட்டி தொங்க விட்டு தோலைத்தான் உரிக்கனுமா கைய முறிக்கனுமா அட்சி பிரிக்கனுமா அண்ணாத்த காண்டு கோட்ட தொட்டு பாரு} (2)

விசில்: ............

Male: Rowsu kaati raavadippen Attu scene-a keeichiduven Looku vuttu sozhattiduven Ennaanda vonamda

Male: Kooda nooru sondham keedhu Korala vutta arala pothu Jithu jilla kettu paaru Kedikellaam JD naanu

Male: Rowsu kaati raavadippen Attu scene-a keeichiduven Looku vuttu sozhattiduven Ennaanda vonamda

Male: Kooda nooru sondham keedhu Korala vutta arala pothu Jithu jilla kettu paaru Kedikellaam JD naanu

Male: Aakko neeyaana Bokkunnu uttaakka Take off pannuven Nekka naana Teenage-u pullingalukku Neet trance-u vechaakka Damage-u senjiduven Sokka vandhu scene-ah

Male: {Polakkanuma Unnai velukkanuma Naara kizhikkanuma Illatti thonga vittu tholai than Urikkanuma Kaiya murikkanuma Atchi pirikkanuma Annaatha gaandu kotta thottu paru} (2)

Male: {Chummarru chummarru Chummarru chumma iru Chummarru chummarru Master-u mass-u daaru} (2)

Male: Appeettu Innum konjam repeat-u Annanuku assault-u Adada okkanchikka gokka makka Nijaaru Nee konjam ushaaru Udatha udhaaru Lord-u labakku daasa appaala veesu

Male: Twinkle twinkle little star Vangunatha nenachu paaru Selfie edutha trend-u paaru Vaaran paaru vaathiyaaru

Male: Thakida thakida Thakida thakida Thakida thakida Thaalam podu Varathu namma “Thalapathy”

Whistling: ........
Male: Adra..

Male: {Udhavinnu kettaaka Saaku pokku gapsa Ennaatha vaarinnu bulpuduva Adhuthavan kastatha Pangu podu makka Unnaanda koodumae nooru peru} (2)

Male: Vizhunthavan ezhuvathum Ezhunthavan vizhuvathum Vaazhkaiyil edhuvumae Nirantharam illai thaan

Male: Kidaichathai pudichukko Pudichatha anaichikko Ninaichatha mudichida Kavalaya marakka thaan kathuko

Male: {Polakkanuma Unnai velukkanuma Naara kizhikkanuma Illatti thonga vittu tholai thaan} (2) Urikkanuma Kaiya murikkanuma Atchi pirikkanuma Annaatha gaandu kotta thottu paru

Male: Rowsu kaati raavadippen Attu scene-a keeichiduven Chummarru chummarru Chummarru chumma iru Chummarru chummarru Master-u mass-u daaru

Male: Jithu jilla kettu paru Kedikellaam JD naanu Chummarru chummarru Chummarru chumma iru Chummarru chummarru Master-u tharumaaru

Male: Hamara desh kae nu Mozhiya thinikka paarthaakka Thumaara aattaya naan Kalaippen scene-a Ettaanju vaguppukellaam Ennathukku public-u Voottanda vandhu paaru Votta keetta kettu

Male: {Polakkanuma Unnai velukkanuma Naara kizhikkanuma Illatti thonga vittu tholai thaan Urikkanuma Kaiya murikkanuma Atchi pirikkanuma Annaatha gaandu kotta thottu paru} (2)

Whistling: .........

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • worship songs lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • minnale karaoke

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tik tok tamil song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics