Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹான்... ஹான் ஹான் ஹான் ஹான் ஹக் ஹான் ஹக் ஹான் ஏய் என்னடா இது சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா
ஆண்: ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா இதான் இதான் இதான் இதான் ஏய் இடிடா வாங்கடா
ஆண்: ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து ஆஹ் ஆஹ் ஏய் ஒத்து தக்க துன்னா டோம்பா டோம்பா
ஆண்: ஹோய்...
ஆண்: அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு
ஆண்: பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு ஐய் பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு ஏ...
ஆண்: பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளு வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆண்: ஊர்ரகர கட்டே...
ஆண்: ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா சல்பில சில்பி தொட்டா தொகுறுல தகர வுட்டா பகுறு அகுருதான்
ஆண்: சில்கிள சில்கி வுட்டா கில்புள சல்ட்டு தொட்டா பிஜிலில பில்பி வுட்டா ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்
ஆண்: ஐயோ
ஆண்: பெரட்டி சொல்லே பெரட்டி சொல்லே
ஆண்: டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா
ஆண்: அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஆண்: ஒத்தே...
ஆண்: ஐயோ
ஆண்: அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு
ஆண்: அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஆண்: வாத்தி கம்மிங்...ஒத்தே..
ஆண்: பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளு
ஆண்: ஆய் சீ
ஆண்: ஹான்... ஹான் ஹான் ஹான் ஹான் ஹக் ஹான் ஹக் ஹான் ஏய் என்னடா இது சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா
ஆண்: ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா இதான் இதான் இதான் இதான் ஏய் இடிடா வாங்கடா
ஆண்: ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து ஆஹ் ஆஹ் ஏய் ஒத்து தக்க துன்னா டோம்பா டோம்பா
ஆண்: ஹோய்...
ஆண்: அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு
ஆண்: பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு ஐய் பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு ஏ...
ஆண்: பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளு வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆண்: ஊர்ரகர கட்டே...
ஆண்: ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா சல்பில சில்பி தொட்டா தொகுறுல தகர வுட்டா பகுறு அகுருதான்
ஆண்: சில்கிள சில்கி வுட்டா கில்புள சல்ட்டு தொட்டா பிஜிலில பில்பி வுட்டா ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்
ஆண்: ஐயோ
ஆண்: பெரட்டி சொல்லே பெரட்டி சொல்லே
ஆண்: டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா
ஆண்: அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஆண்: ஒத்தே...
ஆண்: ஐயோ
ஆண்: அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு
ஆண்: அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஆண்: வாத்தி கம்மிங்...ஒத்தே..
ஆண்: பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளு
ஆண்: ஆய் சீ
Music by: Anirudh Ravichander
Male: Haaan. Haan haan haan haan Hak haan hak haan Aeii enna da idhu Sappa beatu – koluthungadaa
Male: Aaaah maja pa maja pa Idhan idhan idhan idhaan Aei idi daa vaanga daa
Male: Eh vaathi coming oththu Aah aah Aei oththu Dhakka dhunna Dompaa dompaa
Male: Hoi...
Male: Annaa vandhaa atom bombuu Dummuu
Male: Pilu pilu pilu pillaami Pilu pilu pilu aaai.. Pilu pilu pilu pillaami Pilu pilu pilu eeey.
Male: Pilu pilu pilu pilammi Pilu pilu pilu pilammi Pilu pilu pilu pilu pilu pilu Vaathi coming oththu...
Male: Oorragara katte.
Male: Aei tarukkula triple-u vutta Salipila silpi thotta Thogurula thagara vutta Paguru aguruthaan
Male: Silkila silki vutta Kilpula salttu thotta Bijilila bilpi vutta Jettak jarukkun thaan
Male: Aiyooo
Male: Peratti sollae peratti sollae
Male: Dumukku dumaa dumukku dumaa
Male: Annaa peratti vudu sedhara vudu
Male: Oththae.
Male: Aiyooo
Male: Annaa vandhaa atom bombuu Dummuu
Male: Annaa peratti vudu sedhara vudu
Male: Vaathi coming.oththae.
Male: Pilu pilu pilu pilammi Pilu pilu pilu pilammi Pilu pilu pilu pilammi
Male: Aai chee
Note: This song is a folk kuththu song used with thara local slang and exposed to make you all dance.
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
enjoy enjaami meaning
oru manam movie
sarpatta parambarai songs list
cuckoo padal
spb songs karaoke with lyrics
baahubali tamil paadal
tamil karaoke songs with lyrics download
kadhal album song lyrics in tamil
tamil lyrics
kangal neeye karaoke download
maara song tamil lyrics
master song lyrics in tamil free download
best lyrics in tamil love songs
ilayaraja songs tamil lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
pagal iravai karaoke
vijay sethupathi song lyrics
tamil old songs lyrics in english
happy birthday lyrics in tamil