Palakkattu Machanukku Song Lyrics

May Madham cover
Movie: May Madham (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Neol James, A. R. Rahman and G. V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் 1: பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு .. பாட்டுன்னா உசுரு.. பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா ..ஆ மத்ததெல்லாம் கொசுரு.

ஆண் 1: பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு .. பாட்டுன்னா உசுரு.. பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா .. மத்ததெல்லாம் கொசுரு.

ஆண் 2: {பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்} (2)

குழு: சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி சிரிக்கட்டுமே பொட்டை குருவி ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது ஆஹா வாழ்வே சொர்க்கம்

ஆண் 2: பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

ஆண் 2: சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி சிரிக்கட்டுமே பொட்டை குருவி ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது ஆஹா வாழ்வே சொர்க்கம்

ஆண் 2: கவலைகள் வேண்டாம் கனவுகள் வாங்கு ஆண் 1: வா சந்தோஷம் நமக்கு ஆண் 2: திருமணம் வேண்டாம் காதலை வாங்கு ஆண் 1: தா ராரரா தரா ரா

ஆண் 2: கதவுகள் வேண்டாம் சாவிகள் வாங்கு ஆண் 1: வா பொற்க்காலம் நமக்கு ஆண் 2: செல்வங்கள் வேண்டாம் சிறகுகள் வாங்கு ஆண் 1: வா பொன் வானம் நமக்கு

ஆண் 2: வானமும் பூமியும் வாழ்ந்தால் இனிமையே பாடகன் வாழ்விலே நித்தம் நித்தம் பரவசம் நவரசம்

ஆண் 1 மற்றும் ஆண் 2: பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

ஆண் 2: வானத்தை எவனும் அழக்கவும் இல்லை
ஆண்: வா இப்போதே அளப்போம் ஆண் 2: வாழ்க்கையை எவனும் ரசிக்கவும் இல்லை
ஆண்: தா ராரரா தரா ரா

ஆண் 2: பூக்களை எவனும் திறக்கவும் இல்லை
ஆண்: வா இப்போதே திறப்போம் ஆண் 2: பூமியில் புதையலை எடுக்கவும் இல்லை
ஆண்: வா இப்போதே எடுப்போம்.

ஆண் 2: வாலிபம் ஒன்று தான் வாழ்வின் இன்பமே புன்னகை ஒன்று தான் என்றும் என்றும் இளமையின் ரகசியம்

ஆண் 1 மற்றும் ஆண் 2: {பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்} (2)

ஆண் 1 மற்றும் ஆண் 2: சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி சிரிக்கட்டுமே பொட்டை குருவி ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது ஆஹா வாழ்வே சொர்க்கம்

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் 1: பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு .. பாட்டுன்னா உசுரு.. பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா ..ஆ மத்ததெல்லாம் கொசுரு.

ஆண் 1: பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு .. பாட்டுன்னா உசுரு.. பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா .. மத்ததெல்லாம் கொசுரு.

ஆண் 2: {பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்} (2)

குழு: சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி சிரிக்கட்டுமே பொட்டை குருவி ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது ஆஹா வாழ்வே சொர்க்கம்

ஆண் 2: பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

ஆண் 2: சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி சிரிக்கட்டுமே பொட்டை குருவி ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது ஆஹா வாழ்வே சொர்க்கம்

ஆண் 2: கவலைகள் வேண்டாம் கனவுகள் வாங்கு ஆண் 1: வா சந்தோஷம் நமக்கு ஆண் 2: திருமணம் வேண்டாம் காதலை வாங்கு ஆண் 1: தா ராரரா தரா ரா

ஆண் 2: கதவுகள் வேண்டாம் சாவிகள் வாங்கு ஆண் 1: வா பொற்க்காலம் நமக்கு ஆண் 2: செல்வங்கள் வேண்டாம் சிறகுகள் வாங்கு ஆண் 1: வா பொன் வானம் நமக்கு

ஆண் 2: வானமும் பூமியும் வாழ்ந்தால் இனிமையே பாடகன் வாழ்விலே நித்தம் நித்தம் பரவசம் நவரசம்

ஆண் 1 மற்றும் ஆண் 2: பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

ஆண் 2: வானத்தை எவனும் அழக்கவும் இல்லை
ஆண்: வா இப்போதே அளப்போம் ஆண் 2: வாழ்க்கையை எவனும் ரசிக்கவும் இல்லை
ஆண்: தா ராரரா தரா ரா

ஆண் 2: பூக்களை எவனும் திறக்கவும் இல்லை
ஆண்: வா இப்போதே திறப்போம் ஆண் 2: பூமியில் புதையலை எடுக்கவும் இல்லை
ஆண்: வா இப்போதே எடுப்போம்.

ஆண் 2: வாலிபம் ஒன்று தான் வாழ்வின் இன்பமே புன்னகை ஒன்று தான் என்றும் என்றும் இளமையின் ரகசியம்

ஆண் 1 மற்றும் ஆண் 2: {பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்னா உசுரு பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு செலவுக்கு நோட்டு இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்} (2)

ஆண் 1 மற்றும் ஆண் 2: சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி சிரிக்கட்டுமே பொட்டை குருவி ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது ஆஹா வாழ்வே சொர்க்கம்

Male 1: Palakkattu machanukku.uuu.uuu.. Pattunna usuru..hehehe. Pattu satham kettu putta..aaa... Mathathellaam kosuru.

Male 1: Paalakkaattu machaanukku Paattunna usuru Paattu satham kettu putta Mathathellaam kosuru

Male 2: {Paalakkaattu machaanukku Paattunna usuru Paattu satham kettu putta Mathathellaam kosuru Selavukku note irukku Sindhanaikku paattirukku Jal jal jalsaathaaam} (2)

Chorus: Sittu kuruvi sittu kuruvi Sirikkattumae potta kuruvi Aanadhu aagattum aanandham koodudhu Aah haah vaazhvae sorgam

Male 2: Paalakkaattu machaanukku Paattunna usuru Paattu satham kettu putta Mathathellaam kosuru Selavukku note irukku Sindhanaikku paattirukku Jal jal jalsaathaaam

Male 2: Sittu kuruvi sittu kuruvi Sirikkattumae potta kuruvi Aanadhu aagattum aanandham koodudhu Aah haah vaazhvae sorgam

Male 2: Kavalaigal vendaam kanavugal vaangu Male 1: Vaa sandhosham namakku Male 2: Thirumanam vendaam kaadhalai vaangu Male 1: Tha raraara tharaaraa

Male 2: Kadhavugal vendaam saavigal vaangu Male 1: Vaa porkkaalam namakku Male 2: Selvangal vendaam siragugal vaangu Male 1: Vaa ponvaanam namakku

Male 2: Vaanamum bhoomiyum Vaazhndhaal inimaiyae Paadagan vaazhvilae nitham nitham Paravasam navarasam

Male 1 & Male 2: Paalakkaattu machaanukku Paattunna usuru Paattu satham kettu putta Mathathellaam kosuru Selavukku note irukku Sindhanaikku paattirukku Jal jal jalsaathaaam

Whistling: ...........

Male 2: Vaanathai evanum alakkavum illai
Male: Vaa ippodhae alappom Male 2: Vaazhkkaiyai yevanum rasikkavum illai
Male: Tha tharatha tharathaa

Male 2: Pookkalai evanum thirakkavum illai
Male: Vaa ippodhae thirappom Male 2: Bhoomiyil pudhayalai edukkavum illai
Male: Vaa ippodhae eduppom

Male 2: Vaalibham ondru thaan Vaazhvin inbamae Punnagai ondru thaan Endrum endrum ilamaiyin ragasiyam

Male 1 & Male 2: {Paalakkaattu machaanukku Paattunna usuru Paattu satham kettu putta Mathathellaam kosuru Selavukku note irukku Sindhanaikku paattirukku Jal jal jalsaathaaam} (2)

Male 1 & Male 2: Sittu kuruvi sittu kuruvi Sirikkattumae potta kuruvi Aanadhu aagattum aanandham koodudhu Aah haah vaazhvae sorgam

 

Other Songs From May Madham (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • best tamil song lyrics

  • tamil song lyrics

  • aagasatha

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • chellamma song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • romantic love songs tamil lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english