Maya Masthava Song Lyrics

Mayavan cover
Movie: Mayavan (2017)
Music: Ghibran
Lyricists: Sikkander
Singers: Marana Gaana Viji

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாயா மஸ்தாவா கானா இஸ்தாவா வாயா வஸ்தாவா ஆடு பிஸ்தாவா

ஆண்: மேல போனாலும் கீழ வந்தாலும் எதுக்கும் அஞ்சாத சலாம் குலாம் நான்

ஆண்: நீ காட்டாதம்மா பியரு நான் வல்கனோ பையரு நீ காட்டாதம்மா பியரு நான் வல்கனோ பையரு நான் எமனான்ட சிக்காத ஹை வோல்ட்டு பவரு

ஆண்: { பப்பர முட்டாய் நான் மிட்டா கை பப்பர முட்டாய்
குழு: மிட்டா மிட்டா } (2)

ஆண்: மாயா மஸ்தாவா கானா இஸ்தாவா வாயா வஸ்தாவா ஆடு பிஸ்தாவா

ஆண்: தாயம் ஒன்னானா கூத்து ரெண்டானா பாத பென்டானா பல்ப்பு தன்னானா

ஆண்: இது உட்டாலக்கடி பார்ட்டி இது அட்டி தொட்டி சீட்டி இது உட்டாலக்கடி பார்ட்டி இது அட்டி தொட்டி சீட்டி

ஆண்: அட என் சோக்கு டோலாக்கு என் பாட்ட கேளு

ஆண்: { பப்பர முட்டாய் நான் மிட்டா கை பப்பர முட்டாய்
குழு: மிட்டா மிட்டா } (2)

குழு: மிட்டா மிட்டா (4)

ஆண்: அதுப்ப தான் குறைக்காம கொழுப்பாக இருப்பேன் டா என்னான்னு என கேக்க ஆள் ஏது டா

ஆண்: ஒன்னாச்சி ரெண்டாச்சி ஊர் எல்லாம் கண்ணாச்சி நான் போற ரூட் எல்லாம் தப்பாதுடா

ஆண்: பார்ட்டி பசுர கள்ளி ஆள அழுத்தும் அம்ச டேக்கா குடுக்காதம்மா பண்ணலாமா ஜல்சா

ஆண்: அசாலு உசாலு அப்பாலிக்கா டமாலு

ஆண்: மாயா மஸ்தாவா கானா இஸ்தாவா வாயா வஸ்தாவா ஆடு பிஸ்தாவா

ஆண்: மேல போனாலும் கீழ வந்தாலும் எதுக்கும் அஞ்சாத சலாம் குலாம் நான்

ஆண்: { பப்பர முட்டாய் நான் மிட்டா கை பப்பர முட்டாய்
குழு: மிட்டா மிட்டா } (2)

குழு: மிட்டா மிட்டா (2)

ஆண்: மாயா மஸ்தாவா கானா இஸ்தாவா வாயா வஸ்தாவா ஆடு பிஸ்தாவா

ஆண்: மேல போனாலும் கீழ வந்தாலும் எதுக்கும் அஞ்சாத சலாம் குலாம் நான்

ஆண்: நீ காட்டாதம்மா பியரு நான் வல்கனோ பையரு நீ காட்டாதம்மா பியரு நான் வல்கனோ பையரு நான் எமனான்ட சிக்காத ஹை வோல்ட்டு பவரு

ஆண்: { பப்பர முட்டாய் நான் மிட்டா கை பப்பர முட்டாய்
குழு: மிட்டா மிட்டா } (2)

ஆண்: மாயா மஸ்தாவா கானா இஸ்தாவா வாயா வஸ்தாவா ஆடு பிஸ்தாவா

ஆண்: தாயம் ஒன்னானா கூத்து ரெண்டானா பாத பென்டானா பல்ப்பு தன்னானா

ஆண்: இது உட்டாலக்கடி பார்ட்டி இது அட்டி தொட்டி சீட்டி இது உட்டாலக்கடி பார்ட்டி இது அட்டி தொட்டி சீட்டி

ஆண்: அட என் சோக்கு டோலாக்கு என் பாட்ட கேளு

ஆண்: { பப்பர முட்டாய் நான் மிட்டா கை பப்பர முட்டாய்
குழு: மிட்டா மிட்டா } (2)

குழு: மிட்டா மிட்டா (4)

ஆண்: அதுப்ப தான் குறைக்காம கொழுப்பாக இருப்பேன் டா என்னான்னு என கேக்க ஆள் ஏது டா

ஆண்: ஒன்னாச்சி ரெண்டாச்சி ஊர் எல்லாம் கண்ணாச்சி நான் போற ரூட் எல்லாம் தப்பாதுடா

ஆண்: பார்ட்டி பசுர கள்ளி ஆள அழுத்தும் அம்ச டேக்கா குடுக்காதம்மா பண்ணலாமா ஜல்சா

ஆண்: அசாலு உசாலு அப்பாலிக்கா டமாலு

ஆண்: மாயா மஸ்தாவா கானா இஸ்தாவா வாயா வஸ்தாவா ஆடு பிஸ்தாவா

ஆண்: மேல போனாலும் கீழ வந்தாலும் எதுக்கும் அஞ்சாத சலாம் குலாம் நான்

ஆண்: { பப்பர முட்டாய் நான் மிட்டா கை பப்பர முட்டாய்
குழு: மிட்டா மிட்டா } (2)

குழு: மிட்டா மிட்டா (2)

Male: Maya masthaavaa Gana isthaavaa Vaayaa vashthaavaa Aadu pishthaavaa

Male: Mela ponaalum Keezha vanthaalum Ethukkum anjaatha Salaam gulaam naan

Male: Nee kaattaathammaa fear-u Naan volcano fire-u Nee kaattaathammaa fear-u Naan volcano fire-u Naan emaanaanda sikkaatha High volt-u power-u

Male: {Pappara muttaai Naan mitta kai Pappara muttaai.
Chorus: Mitta mittaa..} (2)

Male: Maya masthaavaa Gana isthaavaa Vaayaa vashthaavaa Aadu pishthaavaa

Male: Thaayam onnaanaa Koothu rendaanaa Paatha bendaanaa Bulbu thannaanaa

Male: Ithu uttaalakkadi party Ithu atti thotti seetti Ithu uttaalakkadi party Ithu atti thotti seetti

Male: Ada en sokku dolaakku En paatta kelu

Male: {Pappara muttaai Naan mitta kai Pappara muttaai.
Chorus: Mitta mittaa..} (2)

Chorus: Mitta mittaa.. (4)

Male: Athuppathaan koraikkaama Kozhuppaaga iruppendaa Ennaannu ena kekkaa Aalethudaa

Male: Onnaachi rendaachi Oorellaam kannaachi Naan pora routellaam Thappaathudaa

Male: Party pasura kalli Aala azhuthum amsa Deka kudukkaathamma Pannalaamaa jalsa

Male: Asaalu usaalu Appaalikkaa damaalu

Male: Maya masthaavaa Gana isthaavaa Vaayaa vashthaavaa Aadu pishthaavaa

Male: Mela ponaalum Keezha vanthaalum Ethukkum anjaatha Salaam gulaam naan

Male: {Pappara muttaai Naan mitta kai Pappara muttaai.
Chorus: Mitta mittaa..} (2)

Chorus: Mitta mittaa..(2)

Other Songs From Mayavan (2017)

Bodhai Poo Song Lyrics
Movie: Mayavan
Lyricist: Vivek
Music Director: Ghibran
Mella Mella Song Lyrics
Movie: Mayavan
Lyricist: Soundara Rajan
Music Director: Ghibran
Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamilpaa

  • tamil song search by lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • sarpatta lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • karaoke lyrics tamil songs

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • master song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke