Isthanbul Rajakumari Song Lyrics

Mazhai cover
Movie: Mazhai (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Jassie Gift and Kalpana

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஹேய் ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

ஆண்: ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

ஆண்: நளந்தா ராஜ வம்சத்தில் நான் வந்தேன் நீண்ட வாளாக
பெண்: மடிஸ்தாவின் ராஜ வம்சத்தில் நான் வந்தேன் வாளின் உரையாக

ஆண்: வாளோடு உரையை போல் சேர்வோம் வாழ்வோடு சரியாக

ஆண்: இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

ஆண்: ஹேய் ஆள் தின்னும் பார்வைகளாலே அய்யய்யோ ஆவி பிடித்தாய்
பெண்: ஹேய் முத்தத்தின் சுத்தியல் கொண்டு மூளைக்குள் ஆணி அடித்தாய்

ஆண்: குளிர் என்றேன் கூந்தல் கொடுத்தாய்
பெண்: ஆஆஆ . பனி என்றேன் மார்பை கொடுத்தாய்

ஆண்: ஒய் வெப்பத்தின் சூடு இல்லாமல் பேரிச்சம் காடு நனையாது
பெண்: பேர் இன்பம் போர்வை காணாமல் பெண் கொண்ட ஆசை தணியாது

ஆண்: புயல் வந்து கேள்வி கேட்டால் பூஞ்சோலை பேசாது

ஆண்: இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

பெண்: ஓ ஆடைக்குள் தேனை எடுத்து அலைகிறதே வாலிப வண்டு
ஆண்: ஓ உயிரெல்லாம் தேன் குடி என்று ஒரு வார்த்தை சொல்லடி இன்று

பெண்: மௌனம் தான் வாய் மொழி இன்று
ஆண்: ஹேய் ஊமைக்கும் தாய் மொழி உண்டு

பெண்: யானைக்குள் மூடி வைத்தாலும் உன்கண்கள் என்னை உண்டாக்கும்
ஆண்: பூமிக்குள் மூடிவைத்தால் தான் சாராயம்போதை உண்டாக்கும்

பெண்: இசை எட்டும் நனையும் போதும் தீராது ஆதிக்கம்

ஆண்: ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஹேய் ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

 

ஆண்: ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஹேய் ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

ஆண்: ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

ஆண்: நளந்தா ராஜ வம்சத்தில் நான் வந்தேன் நீண்ட வாளாக
பெண்: மடிஸ்தாவின் ராஜ வம்சத்தில் நான் வந்தேன் வாளின் உரையாக

ஆண்: வாளோடு உரையை போல் சேர்வோம் வாழ்வோடு சரியாக

ஆண்: இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

ஆண்: ஹேய் ஆள் தின்னும் பார்வைகளாலே அய்யய்யோ ஆவி பிடித்தாய்
பெண்: ஹேய் முத்தத்தின் சுத்தியல் கொண்டு மூளைக்குள் ஆணி அடித்தாய்

ஆண்: குளிர் என்றேன் கூந்தல் கொடுத்தாய்
பெண்: ஆஆஆ . பனி என்றேன் மார்பை கொடுத்தாய்

ஆண்: ஒய் வெப்பத்தின் சூடு இல்லாமல் பேரிச்சம் காடு நனையாது
பெண்: பேர் இன்பம் போர்வை காணாமல் பெண் கொண்ட ஆசை தணியாது

ஆண்: புயல் வந்து கேள்வி கேட்டால் பூஞ்சோலை பேசாது

ஆண்: இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

பெண்: ஓ ஆடைக்குள் தேனை எடுத்து அலைகிறதே வாலிப வண்டு
ஆண்: ஓ உயிரெல்லாம் தேன் குடி என்று ஒரு வார்த்தை சொல்லடி இன்று

பெண்: மௌனம் தான் வாய் மொழி இன்று
ஆண்: ஹேய் ஊமைக்கும் தாய் மொழி உண்டு

பெண்: யானைக்குள் மூடி வைத்தாலும் உன்கண்கள் என்னை உண்டாக்கும்
ஆண்: பூமிக்குள் மூடிவைத்தால் தான் சாராயம்போதை உண்டாக்கும்

பெண்: இசை எட்டும் நனையும் போதும் தீராது ஆதிக்கம்

ஆண்: ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
பெண்: ஹேய் ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா செய்வோமா இளமை தப்பு

 

Male: Oi. Istanbul rajakumari Muthathal sudu kalappu

Female: Hei.. Shrajahvin rajakumara Seivoma ilamai thappu

Male: Oi. Istanbul rajakumari Muthathal sudu kalappu

Female: Shrajahvin rajakumara Seivoma ilamai thappu

Male: Nalantha raja vamsathil Naan vandhen neenda vazhaaga
Female: Madisathavin raja vamsathil Naan vanthen vazhin oraiyaga

Male: Vazhodu uraiyaipol servom Vazhvodu seriyaga

Male: Istanbul rajakumari Muthathal sudu kalappu
Female: Shrajahvin rajakumara Seivoma ilamai thappu

Male: Hei.. Aal thinnum parvaigalalae Aiyaiyoo aavi pidithaai
Female: Hei. Muthathin suthiyal kondu Moolaikul aani adithaai

Male: Kulir endren Koonthal koduthaai
Female: Ha.aaa Pani endren Maarbu koduthaai

Male: Oi.. Veppathin sodu illaamal Peyricham kaadu nanaiyathu
Female: Per inbam porvai kanaamal Penn konda aasai thaniyathu

Male: Puyal vantha kelvi kettal Pooncholai pesathu

Male: Istanbul rajakumari Muthathal sudu kalappu
Female: Shrajahvin rajakumara Seivoma ilamai thappu

Female: Oh.aadaikul thaenai eduthu Alaigirathae valiba vandu
Male: Oh uyirellam thaenkudi endru Oru varthai soladi indru

Female: Mounam thaan vaimozhi indru
Male: Hei.oomaikum thai mozhi undu

Female: Yanaikul moodivaithaalum Un kangal ennai undakum
Male: Bhoomi kul moodivaithaal thaan Sarayum bothai undakkum

Female: Isaiyettum nanaiyum bothum Theerathu athikkam

Male: Oi. Istanbul rajakumari Muthathal sudu kalappu

Female: Hei.. Shrajahvin rajakumara Seivoma ilamai thappu

 

 

Other Songs From Mazhai (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • maara song tamil lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil