Nee Varumbodhu Song Lyrics

Mazhai cover
Movie: Mazhai (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K.S. Chithra, Raqueeb Alam and Kalpana

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே

குழு: சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே

ஆண்: நட்ட தோட்டம் வாடிபோச்சு நான் குளிச்சி நாளுமாச்சு மின்னல் கும்மி கொட்டி கொட்டு மேகமே

குழு: சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே

பெண்: .........

பெண்: விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன எங்கே தான் சென்றாயோ இப்போது வந்தாயோ சொல்லாமல் வந்தது போல் நில்லாமல் போவாயோ தப்பாமல் மீண்டும் சந்திப்பாயோ

பெண்: நீ வரும் போது நான் மறைவேனா நீ வரும் போது நான் மறைவேனா தரிகிட தரிகிட தா

பெண்: விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

பெண்: .........

பெண்: கொள்ளை மழையே கொட்டி விடுக பிள்ளை வயதே மறுபடி வருக நிற்க வேண்டும் சிற்பமாக தாவணியெல்லாம் வெப்பமாக

பெண்: குடைகளுக்கெல்லாம் விடுமுறை விடுக்க குழந்தை போலே என்னுடன் நனைக கையில் மழையை ஏந்தி கொள்க கடவுள் தூவும் விரவ பூவாக

பெண்: நீ வரும் போது ஆ நான் மறைவேனா ஆ ஆ நீ வரும் போது நான் மறைவேனா.. தரிகிட தரிகிட தா

பெண்: விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

பெண்: முத்து மழையே முத்து மழையே மூக்கின் மேலே மூக்குத்தியாகு வைர மழையே வைர மழையே . காதில் வந்து தோடுகள் போடு

பெண்: உச்சி விழுந்த நெற்றியில் ஆடி நெற்றி கடந்த நீல்வழி ஓடி செண்பக மார்பில் சடுகுடு பாடி அனுவனுவாகி முனு முனு செய்தாயே

பெண்: நீ வரும் போது ஆ நான் மறைவேனா ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: நீ வரும் போது நான் மறைவேனா தரிகிட தரிகிட தா

குழு: நீ வரும் போது நான் மறைவேனா நீ வரும் போது நான் மறைவேனா நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
ஆண்: ஹே ஹே நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
ஆண்: ஹே ஹே நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
ஆண்: ஹே ஹே

ஆண்: சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே

குழு: சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே

ஆண்: நட்ட தோட்டம் வாடிபோச்சு நான் குளிச்சி நாளுமாச்சு மின்னல் கும்மி கொட்டி கொட்டு மேகமே

குழு: சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே சேத்து வச்ச காசு வீசு சின்ன மேகமே சின்ன மேகமே

பெண்: .........

பெண்: விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன எங்கே தான் சென்றாயோ இப்போது வந்தாயோ சொல்லாமல் வந்தது போல் நில்லாமல் போவாயோ தப்பாமல் மீண்டும் சந்திப்பாயோ

பெண்: நீ வரும் போது நான் மறைவேனா நீ வரும் போது நான் மறைவேனா தரிகிட தரிகிட தா

பெண்: விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

பெண்: .........

பெண்: கொள்ளை மழையே கொட்டி விடுக பிள்ளை வயதே மறுபடி வருக நிற்க வேண்டும் சிற்பமாக தாவணியெல்லாம் வெப்பமாக

பெண்: குடைகளுக்கெல்லாம் விடுமுறை விடுக்க குழந்தை போலே என்னுடன் நனைக கையில் மழையை ஏந்தி கொள்க கடவுள் தூவும் விரவ பூவாக

பெண்: நீ வரும் போது ஆ நான் மறைவேனா ஆ ஆ நீ வரும் போது நான் மறைவேனா.. தரிகிட தரிகிட தா

பெண்: விண்ணோடு மேல சத்தம் என்ன மண்ணோடு சின்ன தூறல் என்ன

பெண்: முத்து மழையே முத்து மழையே மூக்கின் மேலே மூக்குத்தியாகு வைர மழையே வைர மழையே . காதில் வந்து தோடுகள் போடு

பெண்: உச்சி விழுந்த நெற்றியில் ஆடி நெற்றி கடந்த நீல்வழி ஓடி செண்பக மார்பில் சடுகுடு பாடி அனுவனுவாகி முனு முனு செய்தாயே

பெண்: நீ வரும் போது ஆ நான் மறைவேனா ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: நீ வரும் போது நான் மறைவேனா தரிகிட தரிகிட தா

குழு: நீ வரும் போது நான் மறைவேனா நீ வரும் போது நான் மறைவேனா நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
ஆண்: ஹே ஹே நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
ஆண்: ஹே ஹே நீ வரும் போது நான் மறைவேனா
ஆண்: ஹே ஹே

Male: Chinna megamae chinna megamae Sethu vacha kaasu veesu chinna megamae

Chorous: Chinna megamae chinna megamae Sethu vacha kaasu veesu chinna megamae

Male: Natta thottam vaadipochu Naan kulichi naalumaachu Minnal kumikotti kottu megamae

Chorous: Chinna megamae chinna megamae Sethu vacha kaasu veesu chinna megamae Chinna megamae

Female: Aaaaaaah ...

Female: Vinnodu mela chatham enna Mannodu chinna thooral enna Engae thaan sendraayo ippothu vanthaayo Sollaamal vanthathu pol nillaamal povaayo Thapaamal meendum santhipaayo

Female: Nee varum bothu naan maraivena Nee varum bothu naan maraivena ..aa Tharikida tharikida thaa

Female: Vinnodu mela chatham enna Mannodu chinna thooral enna

Female: Aaah

Female: Kollai mazhaiyae kotti viduka Pillai vayathae marupadi varuka Nirka vendum sirpamaaga Thaavani ellam vepamaaga

Female: Kudaikalukellam vidumurai viduka Kuzhanthai polae ennudan nanaiga Kaiyil mazhaiyai enthi kolka Kadavul thoovum virava poovaaka

Female: Nee varum bothu ah naan maraivena . aah ah Nee varum bothu naan maraivena .a Tharikida tharikida thaa

Female: Vinnodu mela chatham enna Mannodu chinna thooral enna

Female: Muthu mazhaiyae muthu mazhaiyae Mookin melae mookuthiyagu Vaira mazhaiyae vaira mazhaiyae Kaadhil vanthu thodugal podu

Female: Uchi vizhuntha netriyil aadi Netri kadantha neelvazhi odi Senbaga maarpil sadukudu paadi Anuvanuvagi munu munu seithaayae

Female: Nee varum bothu ah naan maraivena Hey hey heyhey .....

Female: Nee varum bothu naan maraivena a... Tharikida tharikida thaa

Chorous: Nee varum bothu naan maraivena Nee varum bothu naan maraivena Nee varum bothu naan maraivena
Male: hey hey Nee varum bothu naan maraivena
Male: hey hey Nee varum bothu naan maraivena
Male: hey hey

Other Songs From Mazhai (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • kalvare song lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • morattu single song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs