Yaen Ingu Vandhaan Song Lyrics

Meaghamann cover
Movie: Meaghamann (2014)
Music: S. Thaman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Pooja Vaidyanath

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான் பேசாதே என்றான் செல் என்று சொன்னேன் என்னுள்ளே சென்றான்

பெண்: உறங்கி கிடந்த புலன்களை எல்லாம் எழுப்பி விடுகின்றான் சிறிது சிறிதாய் கிறக்கங்கள் எல்லாம் கிளப்பி விடுகின்றான்

பெண்: பூவும் திறக்கும் நொடியின் முன்னே தேனை எடுக்கின்றான்
குழு: ஓஹ் ஹோ ஹோ
பெண்: காதல் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே காமம் கொடுக்கின்றான்

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
குழு: ஓஓஹோ
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்

குழு: .........

பெண்: என் அழகை ரசிக்கிறான்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் இளமை ருசிக்கிறான்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் இடையின் சரிவிலே மழை துளியென உருள்கின்றான்

பெண்: என் தோளினில் மெதுவாய் அமர்ந்தான் என் கோபத்தில் மதுவாய் சுவைத்தான் என் கண்களின் சிவப்பினை அழகினில் ஏந்தி கன்னத்தில் பூசுகின்றான்

பெண்: விடிய விடிய இரவினை வடித்தேன் குடிக்க செய்தானே ஓஓஹோ கொடிய கொடிய வழிகளை கூட பிடிக்க செய்தானே

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
குழு: ஓஓஹோ
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்

பெண்: நான் ஒளியில் நடக்கிறேன்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் நிழலாய் தொடர்கிறான்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் விளக்கை அணைக்கிறேன் என் இருலென படர்கின்றான்

பெண்: முன் அனுமதி இன்றி நுழைந்தான் என் அறையினில் எங்கும் நிறைந்தான் இது முறை இல்லை பெண் மற்றும்
குழு: என்றேன்
பெண்: வரையறை பெண் மற்றும்
குழு: இன்றி
பெண்: எனை அவன் பெண் மற்றும்
குழு: சிறை பிடித்தான்

பெண்: சிறையினுள்ளே சிறகுகள் தந்து பறக்க செய்தானே ஓஓஓஹோ கனவும் நெனவும் தொடும் ஒரு இடத்தில் இருக்க செய்தானே

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
குழு: ஓஓஹோ
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான் பேசாதே என்றான் செல் என்று சொன்னேன் என்னுள்ளே சென்றான்

பெண்: உறங்கி கிடந்த புலன்களை எல்லாம் எழுப்பி விடுகின்றான் சிறிது சிறிதாய் கிறக்கங்கள் எல்லாம் கிளப்பி விடுகின்றான்

பெண்: பூவும் திறக்கும் நொடியின் முன்னே தேனை எடுக்கின்றான்
குழு: ஓஹ் ஹோ ஹோ
பெண்: காதல் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே காமம் கொடுக்கின்றான்

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
குழு: ஓஓஹோ
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்

குழு: .........

பெண்: என் அழகை ரசிக்கிறான்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் இளமை ருசிக்கிறான்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் இடையின் சரிவிலே மழை துளியென உருள்கின்றான்

பெண்: என் தோளினில் மெதுவாய் அமர்ந்தான் என் கோபத்தில் மதுவாய் சுவைத்தான் என் கண்களின் சிவப்பினை அழகினில் ஏந்தி கன்னத்தில் பூசுகின்றான்

பெண்: விடிய விடிய இரவினை வடித்தேன் குடிக்க செய்தானே ஓஓஹோ கொடிய கொடிய வழிகளை கூட பிடிக்க செய்தானே

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
குழு: ஓஓஹோ
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்

பெண்: நான் ஒளியில் நடக்கிறேன்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் நிழலாய் தொடர்கிறான்
குழு: ஓஓ ஹோ
பெண்: என் விளக்கை அணைக்கிறேன் என் இருலென படர்கின்றான்

பெண்: முன் அனுமதி இன்றி நுழைந்தான் என் அறையினில் எங்கும் நிறைந்தான் இது முறை இல்லை பெண் மற்றும்
குழு: என்றேன்
பெண்: வரையறை பெண் மற்றும்
குழு: இன்றி
பெண்: எனை அவன் பெண் மற்றும்
குழு: சிறை பிடித்தான்

பெண்: சிறையினுள்ளே சிறகுகள் தந்து பறக்க செய்தானே ஓஓஓஹோ கனவும் நெனவும் தொடும் ஒரு இடத்தில் இருக்க செய்தானே

பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
பெண்: பேசாதே என்றான்
குழு: ஓஓஹோ
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: செல் என்று சொன்னேன்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்
பெண்: என்னுள்ளே சென்றான்

Female: Yaen ingu vandhaan Pesaadhe endraan Sel endru sonnaen Ennullae sendraan

Female: Urangi kidandha pulangalai ellaam Ezhuppi vidugindraan Siridhu siridhaai kirakkangal ellaam Kilappi vidugindraan

Female: Poovum thirakkum nodiyin munnae Thaenai edukkindraan
Chorus: Ooh ho ho
Female: Kaadhal pirakkum nodiyin munnae Kaamam kodukkindraan

Female: Yaen ingu vandhaan
Female: Yaen ingu vandhaan
Female: Pesaadhe endraan
Female: Pesaadhe endraan
Chorus: Oo oo ho
Female: Sel endru sonnaen
Female: Sel endru sonnaen
Female: Ennullae sendraan
Female: Ennullae sendraan

Chorus: .......

Female: En azhagai rasikkiraan
Chorus: Oo oo ho
Female: En ilamai rusikkiraan
Chorus: Oo oo ho
Female: En idaiyin sarivilae Mazhai thuliyena urulkindraan

Female: En tholinil medhuvaai amarndhaan En kobaththai madhuvaai suvaiththaan En kangalin sivappinai alaginil yaendhi Kannaththil poosukindraan

Female: Vidiya vidiya iraviani vadithaen Kudikka seidhaaney oo oho Kodiya kodiya valigalai kooda Pidikka seidhaanae

Female: Yaen ingu vandhaan
Female: Yaen ingu vandhaan
Female: Pesaadhe endraan
Female: Pesaadhe endraan
Chorus: Oo oo ho
Female: Sel endru sonnaen
Female: Sel endru sonnaen
Female: Ennullae sendraan
Female: Ennullae sendraan

Female: Naa oliyil nadakkiren
Chorus: Oo oo ho
Female: En nizhazhaai thodargiraan
Chorus: Oo oo ho
Female: En vilakkai anaikkiren En irulena padarkindraan

Female: Mun anumadhi indri nulaindhaan En arayinil engum niraindhaan Idhu muraiyillai Female and
Chorus: Endraen
Female: Varaiyarai Female and
Chorus: Indri
Female: Ennai avan Female and
Chorus: Sirai pidithaan

Female: Siraiyinullae siragugal thandhu Parakka seindhaanae oo oo ooho Kanavum nenavum thodum oru idathil Irukka seidhaaney

Female: Yaen ingu vandhaan
Female: Yaen ingu vandhaan
Female: Pesaadhe endraan
Female: Pesaadhe endraan
Chorus: Oo oo ho
Female: Sel endru sonnaen
Female: Sel endru sonnaen
Female: Ennullae sendraan
Female: Ennullae sendraan

Other Songs From Meaghamann (2014)

Meaghamann Song Lyrics
Movie: Meaghamann
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: S. Thaman
Yaaro Yaaro Song Lyrics
Movie: Meaghamann
Lyricist: Eknaath
Music Director: S. Thaman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • sad song lyrics tamil

  • chellama song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • marudhani lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics in tamil