Kannazhagu Singarikku Song Lyrics

Meenava Nanban cover
Movie: Meenava Nanban (1977)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன் அமுதே செந்தேனே திருநாள் கண்டேனே

பெண்: பொன்னழகு அத்தானுக்கு இளமனதை அள்ளி தந்தேன் பூவிதழின் ஓசையிலே கதை கதையாய் சொல்ல வந்தேன்

பெண்: பொன்னழகு அத்தானுக்கு இளமனதை அள்ளி தந்தேன் பூவிதழின் ஓசையிலே கதை கதையாய் சொல்ல வந்தேன் தலைவா வந்தேனே எனை நான் தந்தேனே

ஆண்: கள்ளவிழி மோகம் என்ன மொழி பேசும் கள்ளவிழி மோகம் என்ன மொழி பேசும் இன்னும் என்ன நாணம் என்னோடு

பெண்: அஞ்சி நின்ற மாது அன்னை வரும் போது அஞ்சி நின்ற மாது அன்னை வரும் போது மெல்ல வரும் தூது கண்ணோடு

ஆண்: பஞ்சணையின் மேடையில் எனை தொடும் அன்பு மனம்

பெண்: நெஞ்சமெனும் ஊஞ்சலில் தினம் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண்: பஞ்சணையின் மேடையில் எனை தொடும் அன்பு மனம்

பெண்: நெஞ்சமெனும் ஊஞ்சலில் தினம் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண்: அமுதே செந்தேனே திருநாள் கண்டேனே

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன்

பெண்: மின்னும் எழில் தங்கம் மன்னவனின் அங்கம் மின்னும் எழில் தங்கம் மன்னவனின் அங்கம் மூன்று தமிழ் சங்கம் இங்கே தான்

ஆண்: தேவி உடலெங்கும் தேனருவி பொங்கும் தேவி உடலெங்கும் தேனருவி பொங்கும் ஆசை மனம் ஏங்கும் அங்கேதான்

பெண்: தொட்டவுடன் மேனியில் மழைமுகில் மின்னல் வரும்

ஆண்: துள்ளி வரும் கைகளோ தளிர் உடல் பின்னி வரும்

பெண்: தலைவா வந்தேனே எனை நான் தந்தேனே

பெண்: பொன்னழகு அத்தானுக்கு இளமனதை அள்ளி தந்தேன் பூவிதழின் ஓசையிலே கதை கதையாய் சொல்ல வந்தேன்

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன் அமுதே செந்தேனே திருநாள் கண்டேனே

பெண்: பொன்னழகு அத்தானுக்கு இளமனதை அள்ளி தந்தேன் பூவிதழின் ஓசையிலே கதை கதையாய் சொல்ல வந்தேன்

பெண்: பொன்னழகு அத்தானுக்கு இளமனதை அள்ளி தந்தேன் பூவிதழின் ஓசையிலே கதை கதையாய் சொல்ல வந்தேன் தலைவா வந்தேனே எனை நான் தந்தேனே

ஆண்: கள்ளவிழி மோகம் என்ன மொழி பேசும் கள்ளவிழி மோகம் என்ன மொழி பேசும் இன்னும் என்ன நாணம் என்னோடு

பெண்: அஞ்சி நின்ற மாது அன்னை வரும் போது அஞ்சி நின்ற மாது அன்னை வரும் போது மெல்ல வரும் தூது கண்ணோடு

ஆண்: பஞ்சணையின் மேடையில் எனை தொடும் அன்பு மனம்

பெண்: நெஞ்சமெனும் ஊஞ்சலில் தினம் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண்: பஞ்சணையின் மேடையில் எனை தொடும் அன்பு மனம்

பெண்: நெஞ்சமெனும் ஊஞ்சலில் தினம் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண்: அமுதே செந்தேனே திருநாள் கண்டேனே

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன்

பெண்: மின்னும் எழில் தங்கம் மன்னவனின் அங்கம் மின்னும் எழில் தங்கம் மன்னவனின் அங்கம் மூன்று தமிழ் சங்கம் இங்கே தான்

ஆண்: தேவி உடலெங்கும் தேனருவி பொங்கும் தேவி உடலெங்கும் தேனருவி பொங்கும் ஆசை மனம் ஏங்கும் அங்கேதான்

பெண்: தொட்டவுடன் மேனியில் மழைமுகில் மின்னல் வரும்

ஆண்: துள்ளி வரும் கைகளோ தளிர் உடல் பின்னி வரும்

பெண்: தலைவா வந்தேனே எனை நான் தந்தேனே

பெண்: பொன்னழகு அத்தானுக்கு இளமனதை அள்ளி தந்தேன் பூவிதழின் ஓசையிலே கதை கதையாய் சொல்ல வந்தேன்

ஆண்: கண்ணழகு சிங்காரிக்கு விழி இரண்டில் கண்ணி வைத்தேன் காதலுக்கு சீதனமாய் இதயத்தையே கொண்டு வந்தேன்

Male: Kannazhagu singaarikku Vizhi irandil kanni vaithaen Kaadhalukku seedhanamaai Idhayathaiyae kondu vandhaen

Male: Kannazhagu singaarikku Vizhi irandil kanni vaithaen Kaadhalukku seedhanamaai Idhayathaiyae kondu vandhaen Amudhae senthaenae thirunaal kandaenae

Female: Ponnazhagu atthaanukku Ila manadhai alli thandhaen Poovidhazhin osaiyilae Kadhai kadhaiyaai solla vandhaen

Female: Ponnazhagu atthaanukku Ila manadhai alli thandhaen Poovidhazhin osaiyilae Kadhai kadhaiyaai solla vandhaen Thalaivaa vandhaenae enai naan thandhaenae

Male: Kalla vizhi mogam enna mozhi paesum Innum enna naanam ennodu

Female: Anji nindra maadhu andhi varum podhu Mella vidum thoodhu kannodu

Male: Panjanaiyin maedaiyil Enai thodum anbu manam

Female: Nenjamenum oonjalil Dhinam varum inba sugam

Male: Amudhae senthaenae thirunaal kandaenae

Female: Minnum ezhil thangam mannavanin angam Moondru thamizh sangam ingae thaan

Male: Dhaevi udal engum thaenaruvi pongum Aasai manam yaengum angae thaan

Female: Thottavudan maeniyil Mazhai mugil minnal varum

Male: Thulli varum kaigalo Thalir udal pinni varum

Female: Thalaivaa vandhaenae enai naan thandhaenae

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru movie song lyrics

  • vijay and padalgal

  • kalvare song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • thalapathi song in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • vaseegara song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • nanbiye song lyrics in tamil