Neram Pournami Song Lyrics

Meenava Nanban cover
Movie: Meenava Nanban (1977)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம் உறவு என்னும் திரு நடனம் மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம் உறவு என்னும் திரு நடனம் மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

பெண்: இளம் தென்றல் காற்று குளிர் கொண்டு வாட்டும் இதயம் கிடந்து தவிக்க

ஆண்: ஆஹா இணையும் வரையில் துடிக்க

பெண்: ஓஹோ இளமை கவிதை படிக்க

பெண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம் உறவு என்னும் திரு நடனம் மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: வான் படைத்த மேகம் தான் கொடுத்த நீலம் வான் படைத்த மேகம் தான் கொடுத்த நீலம் மீன் படைத்த கண்ணில் மிதப்பது என்ன ஜாலம்

பெண்: தேன் படைத்த பூவும் தேடி வந்த காற்றும் தேன் படைத்த பூவும் தேடி வந்த காற்றும் நான் படைத்த இன்பம் என்னவென்று காட்டும்

ஆண்: இன்றும் இன்னும் இன்பரசம் காண வேண்டும்

பெண்: பெண் மனது கொஞ்ச கொஞ்ச நாண வேண்டும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
பெண்: உறவு என்னும்
ஆண்: திரு நடனம் இருவர்: மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: தென்னை கொண்ட நீரும் திராட்சை கொண்ட சாறும் தென்னை கொண்ட நீரும் திராட்சை கொண்ட சாறும் உன்னிடத்தில் ஊறும் என்னிடத்தில் சேரும்

பெண்: பூவிதழ்கள் நான்கும் பார்த்து பார்த்து ஏங்கும் பூவிதழ்கள் நான்கும் பார்த்து பார்த்து ஏங்கும் பால் முகத்தில் தேங்கும் பழரசத்தை வாங்கும்

ஆண்: மிச்சம் என்ன உள்ளதென்று பார்க்க வேண்டும்

பெண்: அச்சம் வெட்கம் விட்ட பின்பு கேட்க வேண்டும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
பெண்: உறவு என்னும்
ஆண்: திரு நடனம் இருவர்: மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம் உறவு என்னும் திரு நடனம் மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம் உறவு என்னும் திரு நடனம் மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

பெண்: இளம் தென்றல் காற்று குளிர் கொண்டு வாட்டும் இதயம் கிடந்து தவிக்க

ஆண்: ஆஹா இணையும் வரையில் துடிக்க

பெண்: ஓஹோ இளமை கவிதை படிக்க

பெண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம் உறவு என்னும் திரு நடனம் மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: வான் படைத்த மேகம் தான் கொடுத்த நீலம் வான் படைத்த மேகம் தான் கொடுத்த நீலம் மீன் படைத்த கண்ணில் மிதப்பது என்ன ஜாலம்

பெண்: தேன் படைத்த பூவும் தேடி வந்த காற்றும் தேன் படைத்த பூவும் தேடி வந்த காற்றும் நான் படைத்த இன்பம் என்னவென்று காட்டும்

ஆண்: இன்றும் இன்னும் இன்பரசம் காண வேண்டும்

பெண்: பெண் மனது கொஞ்ச கொஞ்ச நாண வேண்டும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
பெண்: உறவு என்னும்
ஆண்: திரு நடனம் இருவர்: மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

ஆண்: தென்னை கொண்ட நீரும் திராட்சை கொண்ட சாறும் தென்னை கொண்ட நீரும் திராட்சை கொண்ட சாறும் உன்னிடத்தில் ஊறும் என்னிடத்தில் சேரும்

பெண்: பூவிதழ்கள் நான்கும் பார்த்து பார்த்து ஏங்கும் பூவிதழ்கள் நான்கும் பார்த்து பார்த்து ஏங்கும் பால் முகத்தில் தேங்கும் பழரசத்தை வாங்கும்

ஆண்: மிச்சம் என்ன உள்ளதென்று பார்க்க வேண்டும்

பெண்: அச்சம் வெட்கம் விட்ட பின்பு கேட்க வேண்டும்

ஆண்: நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
பெண்: உறவு என்னும்
ஆண்: திரு நடனம் இருவர்: மெல்ல மெல்ல இரவினில் அரங்கேறும்

Male: Naeram paurnami naeram

Male: Naeram paurnami naeram Uravu enum thirunadanam Mella mella iravinil arangaerum

Female: Ilanthendral kaattru Kulir kondu vaattum Idhayam idandhu thavikka

Male: Aahaa inaiyum varaiyil thudikka

Female: Oho ilamai kavidhai padikka

Female: Naeram paurnami naeram

Male: Vaan padaitha maegam Thaan kodutha neelam Meen padaitha kannil midhappadhenna jaalam

Female: Thaen paditha poovum Thaedi vandha kaattrum Naan padaitha inbam ennavendru kaattum

Male: Innum innum inba rasam kaana vendum

Female: Pen manadhu konjak konja naana vendum

Male: Naeram paurnami naeram
Female: Uravu enum
Male: Thirunadanam Both: Mella mella iravinil arangaerum

Male: Thennai konda neerum Draatchai konda saarum Unnidathil oorum ennidatthil saerum

Female: Poovidhazhgal naangum Paarthu paarthu yaengum Paal mughathil thaengum pazharasathai vaangum

Male: Micham enna ulladhendru paarkka vendum

Female: Acham vetkam vitta pinbu kaetka vendum

Male: Naeram paurnami naeram
Female: Uravu enum
Male: Thirunadanam Both: Mella mella iravinil arangaerum

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • en kadhal solla lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil2lyrics

  • azhagu song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • tamil songs with english words

  • verithanam song lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • eeswaran song

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru