Mana Nattiya Medaiyil Song Lyrics

Meenda Sorgam cover
Movie: Meenda Sorgam (1960)
Music: T. Chalapathi Rao
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and A. M. Rajah

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன் உயிர் காதலிலே உடல் மேடையிலே இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன்

பெண்: புவி வாழ்வினில் காதல் இன்பம் அதில் ஏழையின் காதல் துன்பம் புவி வாழ்வினில் காதல் இன்பம் அதில் ஏழையின் காதல் துன்பம் திருநாளும் இல்லை மண வாழ்வுமில்லை இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே.ஏ.. இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன்

பெண்: வெறும் காவிய காதல் போலே எந்தன் காதலும் ஆனதாலே வெறும் காவிய காதல் போலே எந்தன் காதலும் ஆனதாலே உடல் வாழவில்லை உயிர் சாகவில்லை இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே.ஏ... இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன்

ஆண்: வண்ணத் தாமரை பாவையின் தேகம் கண்டு தழுவிடும் சூரியன் வேகம் வண்ணத்தாமரை பாவையின் தேகம் கண்டு தழுவிடும் சூரியன் வேகம் தினம் மாறிவிடும் இருள் மூடி விடும் இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே
பெண்: இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே
ஆண்: முடிவெங்கே
பெண்: முடிவெங்கே
பெண்: இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே
ஆண்: இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன் உயிர் காதலிலே உடல் மேடையிலே இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன்

பெண்: புவி வாழ்வினில் காதல் இன்பம் அதில் ஏழையின் காதல் துன்பம் புவி வாழ்வினில் காதல் இன்பம் அதில் ஏழையின் காதல் துன்பம் திருநாளும் இல்லை மண வாழ்வுமில்லை இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே.ஏ.. இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன்

பெண்: வெறும் காவிய காதல் போலே எந்தன் காதலும் ஆனதாலே வெறும் காவிய காதல் போலே எந்தன் காதலும் ஆனதாலே உடல் வாழவில்லை உயிர் சாகவில்லை இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே.ஏ... இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

பெண்: மன நாட்டிய மேடையில் ஆடினேன் கலைக் காட்டிய பாதையில் வாடுகிறேன்

ஆண்: வண்ணத் தாமரை பாவையின் தேகம் கண்டு தழுவிடும் சூரியன் வேகம் வண்ணத்தாமரை பாவையின் தேகம் கண்டு தழுவிடும் சூரியன் வேகம் தினம் மாறிவிடும் இருள் மூடி விடும் இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே
பெண்: இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே
ஆண்: முடிவெங்கே
பெண்: முடிவெங்கே
பெண்: இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே
ஆண்: இந்த வாழ்க்கையின் முடிவெங்கே

Female: Haaa.a.aaa..aaa..aaa..aaa. Haa..aaa.aaa.aaa.aaa.aaa..

Female: Mana naatiya maedaiyil aadinen Kalai kaatiya paadhaiyil vaadugiren Uyir kaadhalilae udal maedaiyilae Indha vaazhkaiyin mudivengae

Female: Mana naatiya maedaiyil aadinen Kalai kaatiya paadhaiyil vaadugiren

Female: Puvi vaazhvinil kaadhal inbam Adhil ezhaiyin kaadhal thunbam Puvi vaazhvinil kaadhal inbam Adhil ezhaiyin kaadhal thunbam Thirunaalum illai mana vaazhvum illai Indha vaazhkaiyin mudivengae.ae. Indha vaazhkaiyin mudivengae

Female: Mana naatiya maedaiyil aadinen Kalai kaatiya paadhaiyil vaadugiren

Female: Verum kaaviya kaadhal polae Endhan kaadhalum aanadhu naalae Verum kaaviya kaadhal polae Endhan kaadhalum aanadhu naalae Udal vaazhavillai uyir sagavillai Indha vaazhkaiyin mudivengae.ae.. Indha vaazhkaiyin mudivengae

Female: Mana naatiya maedaiyil aadinen Kalai kaatiya paadhaiyil vaadugiren

Male: Vanna thaamarai paavaiyin dhaegam Kandu thazhuvidum sooriyan maegam Vanna thaamarai paavaiyin dhaegam Kandu thazhuvidum sooriyan maegam Dhinam maarividum irul moodividum Indha vaazhkaiyin mudivengae.ae..
Female: Indha vaazhkaiyin mudivengae
Male: Mudivengae
Female: Mudivengae
Female: Indha vaazhkaiyin mudivengae
Male: Indha vaazhkaiyin mudivengae

Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • you are my darling tamil song

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • lyrics songs tamil download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil music without lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • aagasam song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil song search by lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil karaoke with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil love song lyrics for whatsapp status