Hey Pennae Song Lyrics

Meendum Oru Kadhal Kadhai cover
Movie: Meendum Oru Kadhal Kadhai (2016)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Thamarai
Singers: G. V. Prakash Kumar and Ranina Reddy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

ஆண்: ஹே பெண்ணே ஹே பெண்ணே உன் பேர்தான் தேவதையா எழில் கொஞ்சும் முக திரையில் மஞ்சள் நிற தாமரையா

ஆண்: வெண்மேகத் திரையைத் தாண்டி உனது அழகைப் பார்த்தேனே மின்னல் பெண் நீதான் என்று வெளிச்சம் கொஞ்சம் கேட்டேனே

ஆண்: ஒரு பனிபோல் உந்தன் நினைவு என் மனதில் வந்து இறங்கியதே உன் அருகே எந்தன் இதயம் சிறு மெழுகாய் மெல்ல உருகியதே

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

ஆண்: பிறைநிலவென பெண்ணே உந்தன் புருவம் கண்டேனே இவள் எனக்கென கண்ணை மூடி கர்வம் கொண்டேனே படபடப்புடன் காதல் சொல்ல அருகில் வந்தேனே இருந்தும் இந்த மௌனம் ஏன்

ஆண்: பகல் இரவைக் காணவில்லை பொழுதெனக்கு ஓடவில்லை பார்த்த விழி மூடவில்லையே

ஆண்: இதயத்திலே எரிமலையை சுமப்பது போல் இரு நிலையை தந்துவிட்டுத் தூங்காதே

ஆண்: ஒரு பனிபோல் உந்தன் நினைவு என் மனதில் வந்து இறங்கியதே உன் அருகே எந்தன் இதயம் சிறு மெழுகாய் மெல்ல உருகியதே

ஆண்: ஹே பெண்ணே ஹே பெண்ணே உன் பேர்தான் தேவதையா எழில் கொஞ்சும் முக திரையில் மஞ்சள் நிற தாமரையா

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

ஆண்: மழை வரும் என வானும் பாத்து பூக்கள் பூக்காது மரக் கிளையினில் பூக்கும் பூக்கள் தேனை வார்க்காது நினைப்பதை நினை நெஞ்சே காதல் என்றும் தோற்காது விரைவினில் மழைத் தூறுமே

ஆண்: இடைவெளிகள் இருப்பதெல்லாம் கடை விழியில் தெரியாது காதல் அதை அறியாதே

ஆண்: நடைவண்டிப் பிள்ளை மனம் விழுந்தாலும் எழுந்து வரும் உன் வழியில் தொடர்ந்து வரும் ஏ

ஆண்: ஒரு பனிபோல் உந்தன் நினைவு என் மனதில் வந்து இறங்கியதே உன் அருகே எந்தன் இதயம் சிறு மெழுகாய் மெல்ல உருகியதே

ஆண்: ஹே பெண்ணே ஹே பெண்ணே உன் பேர்தான் தேவதையா எழில் கொஞ்சும் முக திரையில் மஞ்சள் நிற தாமரையா

ஆண்: வெண்மேகத் திரையைத் தாண்டி உனது அழகைப் பார்த்தேனே மின்னல் பெண் நீதான் என்று வெளிச்சம் கொஞ்சம் கேட்டேனே

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

ஆண்: ஹே பெண்ணே ஹே பெண்ணே உன் பேர்தான் தேவதையா எழில் கொஞ்சும் முக திரையில் மஞ்சள் நிற தாமரையா

ஆண்: வெண்மேகத் திரையைத் தாண்டி உனது அழகைப் பார்த்தேனே மின்னல் பெண் நீதான் என்று வெளிச்சம் கொஞ்சம் கேட்டேனே

ஆண்: ஒரு பனிபோல் உந்தன் நினைவு என் மனதில் வந்து இறங்கியதே உன் அருகே எந்தன் இதயம் சிறு மெழுகாய் மெல்ல உருகியதே

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

ஆண்: பிறைநிலவென பெண்ணே உந்தன் புருவம் கண்டேனே இவள் எனக்கென கண்ணை மூடி கர்வம் கொண்டேனே படபடப்புடன் காதல் சொல்ல அருகில் வந்தேனே இருந்தும் இந்த மௌனம் ஏன்

ஆண்: பகல் இரவைக் காணவில்லை பொழுதெனக்கு ஓடவில்லை பார்த்த விழி மூடவில்லையே

ஆண்: இதயத்திலே எரிமலையை சுமப்பது போல் இரு நிலையை தந்துவிட்டுத் தூங்காதே

ஆண்: ஒரு பனிபோல் உந்தன் நினைவு என் மனதில் வந்து இறங்கியதே உன் அருகே எந்தன் இதயம் சிறு மெழுகாய் மெல்ல உருகியதே

ஆண்: ஹே பெண்ணே ஹே பெண்ணே உன் பேர்தான் தேவதையா எழில் கொஞ்சும் முக திரையில் மஞ்சள் நிற தாமரையா

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

ஆண்: மழை வரும் என வானும் பாத்து பூக்கள் பூக்காது மரக் கிளையினில் பூக்கும் பூக்கள் தேனை வார்க்காது நினைப்பதை நினை நெஞ்சே காதல் என்றும் தோற்காது விரைவினில் மழைத் தூறுமே

ஆண்: இடைவெளிகள் இருப்பதெல்லாம் கடை விழியில் தெரியாது காதல் அதை அறியாதே

ஆண்: நடைவண்டிப் பிள்ளை மனம் விழுந்தாலும் எழுந்து வரும் உன் வழியில் தொடர்ந்து வரும் ஏ

ஆண்: ஒரு பனிபோல் உந்தன் நினைவு என் மனதில் வந்து இறங்கியதே உன் அருகே எந்தன் இதயம் சிறு மெழுகாய் மெல்ல உருகியதே

ஆண்: ஹே பெண்ணே ஹே பெண்ணே உன் பேர்தான் தேவதையா எழில் கொஞ்சும் முக திரையில் மஞ்சள் நிற தாமரையா

ஆண்: வெண்மேகத் திரையைத் தாண்டி உனது அழகைப் பார்த்தேனே மின்னல் பெண் நீதான் என்று வெளிச்சம் கொஞ்சம் கேட்டேனே

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ...

Chorus: Ooooo.ooooo.oooo..

Male: Hey pennae hey pennae Un per than devadhaiyaa Ezhil konjum muga thiraiyil Manjal nira thamaraiya

Male: Ven megha thiraiyai thandi Unathu azhagai parthenae Minnal pen neethan endru Velicham konjam kettenae

Male: Oru panipol undhan ninaivu En manathil vandhu irangiyathae Un arugae endhan idhayam Siru melugai mella urugiyathae

Chorus: Ooooo.ooooo.oooo..

Male: Pirai nilavena pennae undhan Puruvam kandenae Ival enakenna kannai moodi Garvam kondenae Pada padapudan kaadhal solla Arugil vandhenae Irunthum indha mounam yen

Male: Pagal iravai kaanavillai Pozhuthenakku odavillai Partha vizhi moodavillayae..ae..

Male: Idhayathilae erimalayai Sumapathupol iru nilaiyai Thanthu vittu thoongathae..ae...

Male: Oru panipol undhan ninaivu En manathil vandhu irangiyathae Un arugae endhan idhayam Siru melugai mella urugiyathae

Male: Hey pennae hey pennae Un per than devadhaiyaa Ezhil konjum muga thiraiyil Manjal nira thamaraiya

Chorus: Ooooo.ooooo.oooo..

Male: Mazhai varum ena Vaanum paathu pookal pookathu Mara kilaiyanil pookum pookal Thaenai varkaadhu Ninaipathai ninai nenjae Kaadhal endrum thokkathu Viraivinil mazhai thoorumae

Male: Idaiveligal iruppathellam Kadaivizhiyil theriyathu Kaadhal athai ariyathae..ae.

Male: Nadaivandi pillai manam Vilunthalum ezhunthu varum Un vazhiyil thodarnthu varum..ae..

Male: Oru panipol undhan ninaivu En manathil vandhu irangiyathae Un arugae endhan idhayam Siru melugai mella urugiyathae

Male: Hey pennae hey pennae Un per than devadhaiyaa Ezhil konjum muga thiraiyil Manjal nira thamaraiya

Male: Ven megha thiraiyai thandi Unathu azhagai parthenae Minnal pen neethan endru Velicham konjam kettenae

Chorus: Ooooo.ooooo.oooo..

Most Searched Keywords
  • pagal iravai karaoke

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kadhal theeve

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • siruthai songs lyrics

  • kattu payale full movie

  • cuckoo lyrics dhee

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • ennai kollathey tamil lyrics