Kuthala Kathaga Song Lyrics

Meendum Oru Kadhal Kadhai cover
Movie: Meendum Oru Kadhal Kadhai (2016)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vedanth

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குத்தாலக் காத்தாக வந்தாளே குத்தாட்டம் போடத்தான் வச்சாளே ரெண்டாளா நான் இங்கப் போனேனே சண்டாளன் ஏதேதோ ஆனேனே அவ பன்னீரு பேச்சால வெந்நீரு மூச்சால காணாமப் போனேனடா

ஆண்: கிளி மூக்கால கொத்திப் போனா நானு போனேனே சுக்குநூறா இப்பத் தண்டோரா போடுங்கடா எல்லாம் குண்டக்க மண்டக்காடா

ஆண்: அவ வந்தாளே வரம் தந்தாளே முழு சந்தோஷம் அட இன்னாளே

ஆண்: விழி வாளாலே வெட்டி சாய்ச்சாளே இடை நூலாலே என்னை நூத்தாலே

ஆண்: அட மத்தியான கூவிடும் கொண்ட சேவல் அதைப் போலத்தான் கூவுங்கடா

ஆண்: ஒரு முட்டாளா மாறட்டா இந்தக் காதல் நம்ம விட்டோடிப் போகுமடா

ஆண்: வேதம் பாக்காம யாரும் கேக்காம காதல் சொன்னாளே

ஆண்: வாசப் பூவாட்டம் வானவில்லாட்டம் வாசல் வந்தாலே டா

ஆண்: இமை சாத்தாம அவ பாத்தாலே தலைகீழாக நான் ஆனேனே

ஆண்: அவ ஆறாக அட போனாலே நான் பூவாக அதில் போனேனே

ஆண்: அவ நெஞ்சோரம் நான் வைக்கும் இங்க்கு பேனா அவ இல்லாம வாழ்வேனடா

ஆண்: என் கண்ணோரம் தீ வச்சி நித்தம் போனா நான் சொல்லாம சாவேனடா

ஆண்: நானும் தொட்டாலே வானம் கொட்டாதே துாரல் கொண்டாந்து தா தா தா

ஆண்: காதல் கொண்டாட காலம் போதாதே லீவு போடுங்கடா

ஆண்: குத்தாலக் காத்தாக வந்தாளே குத்தாட்டம் போடத்தான் வச்சாளே ரெண்டாளா நான் இங்கப் போனேனே சண்டாளன் ஏதேதோ ஆனேனே அவ பன்னீரு பேச்சால வெந்நீரு மூச்சால காணாமப் போனேனடா

ஆண்: கிளி மூக்கால கொத்திப் போனா நானு போனேனே சுக்குநூறா இப்பத் தண்டோரா போடுங்கடா எல்லாம் குண்டக்க மண்டக்காடா

ஆண்: குத்தாலக் காத்தாக வந்தாளே குத்தாட்டம் போடத்தான் வச்சாளே ரெண்டாளா நான் இங்கப் போனேனே சண்டாளன் ஏதேதோ ஆனேனே அவ பன்னீரு பேச்சால வெந்நீரு மூச்சால காணாமப் போனேனடா

ஆண்: கிளி மூக்கால கொத்திப் போனா நானு போனேனே சுக்குநூறா இப்பத் தண்டோரா போடுங்கடா எல்லாம் குண்டக்க மண்டக்காடா

ஆண்: அவ வந்தாளே வரம் தந்தாளே முழு சந்தோஷம் அட இன்னாளே

ஆண்: விழி வாளாலே வெட்டி சாய்ச்சாளே இடை நூலாலே என்னை நூத்தாலே

ஆண்: அட மத்தியான கூவிடும் கொண்ட சேவல் அதைப் போலத்தான் கூவுங்கடா

ஆண்: ஒரு முட்டாளா மாறட்டா இந்தக் காதல் நம்ம விட்டோடிப் போகுமடா

ஆண்: வேதம் பாக்காம யாரும் கேக்காம காதல் சொன்னாளே

ஆண்: வாசப் பூவாட்டம் வானவில்லாட்டம் வாசல் வந்தாலே டா

ஆண்: இமை சாத்தாம அவ பாத்தாலே தலைகீழாக நான் ஆனேனே

ஆண்: அவ ஆறாக அட போனாலே நான் பூவாக அதில் போனேனே

ஆண்: அவ நெஞ்சோரம் நான் வைக்கும் இங்க்கு பேனா அவ இல்லாம வாழ்வேனடா

ஆண்: என் கண்ணோரம் தீ வச்சி நித்தம் போனா நான் சொல்லாம சாவேனடா

ஆண்: நானும் தொட்டாலே வானம் கொட்டாதே துாரல் கொண்டாந்து தா தா தா

ஆண்: காதல் கொண்டாட காலம் போதாதே லீவு போடுங்கடா

ஆண்: குத்தாலக் காத்தாக வந்தாளே குத்தாட்டம் போடத்தான் வச்சாளே ரெண்டாளா நான் இங்கப் போனேனே சண்டாளன் ஏதேதோ ஆனேனே அவ பன்னீரு பேச்சால வெந்நீரு மூச்சால காணாமப் போனேனடா

ஆண்: கிளி மூக்கால கொத்திப் போனா நானு போனேனே சுக்குநூறா இப்பத் தண்டோரா போடுங்கடா எல்லாம் குண்டக்க மண்டக்காடா

Male: Kuthala kaathaaga vanthaalae Kuthaattam podathaan vachaalae Rendaalaa naan inga ponenae Sandaalan yethetho aanenae Ava panneeru pechaala venneeru Moochaala kaanaama ponenada

Male: Kili mookkaala kothi pona Naanu ponenae sukku noora Ippa thandora podungada Ellaam kundakka mandakka daa..

Male: Ava vanthaalae Varam thanthaalae Muzhu santhosam Ada innaalae

Male: Vizhi vaalaalae Vetti saaichaalae Idai noolaalae Ennai noothaalae

Male: Ada mathiyaana koovidum Konda seval Athai polathaan koovungada

Male: Oru muttalaa maaraatta Intha kaadhal Namma vittodi pogumada

Male: Vedham paakkaama Yaarum kekkaama Kaadhal sonnaalae..ae.

Male: Vaasa poovaattam Vaana villaattam Vaasal vanthaalae daa.

Male: Imai saathaama Ava paathaalae Thalai keezhaaga Naan aanenae

Male: Ava aaraaga Ada ponaalae Naan poovaaga Athil ponenae

Male: Ava nenjooram naan vaikkum Inku penaa Ava illaama vaazhvenadaa

Male: En kannoram thee vachi Niththam ponaa Naan sollaama saavenada

Male: Naanum thottalae Vaanam kotaathae Thooral kondaanthu Thaa thaa thaa.

Male: Kaadhal kondaada Kaalam pothaathae Leavu podungadaa

Male: Kuthala kaathaaga vanthaalae Kuthaattam podathaan vachaalae Rendaalaa naan inga ponenae Sandaalan yethetho aanenae Ava panneeru pechaala venneeru Moochaala kaanaama ponenada

Male: Kili mookkaala kothi pona Naanu ponenae sukku noora Ippa thandora podungada Ellaam kundakka mandakka daa..

Most Searched Keywords
  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil song writing

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tholgal

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • irava pagala karaoke

  • minnale karaoke

  • tamil song lyrics video

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • national anthem lyrics tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • lyrics of soorarai pottru

  • master tamil padal