Mai Pottu Song Lyrics

Meendum Oru Kadhal Kadhai cover

குழு: கொஞ்சி கொஞ்சடி முஞ்சழகே புஞ்சிருக்கடி பெண்ணழகே தட்டமணியும் கண்மணியே குஞ்சுகினாவே கசவுகள் பூக்குன ராவுகளில் இஷாவுகள் விரியனும் மணியறையில் கனவுகள் கானனும் மாறனும் நீ தங்கநிலவு

ஆண்: மை போட்டு மை போட்டு மயக்கத்தான் வந்தாளே மை போட்டுத் தேடாம இவ வந்தாளே

ஆண்: நிக்காத மழையாக மனசுக்குள் நின்னாளே நிக்கவா குடையாக புடிக்கத்தானே

ஆண்: ரோமியோ ஜூலியட்ட மிஞ்சத்தான் போறாங்க காதலில் ஹாலிவுட்ட தாண்டித்தான் போவாங்க தண்டோரா போட்டு இப்போ ஊரையே கூட்டுங்க தேவதை வீட்டுக்குள்ள கால வெச்சாளே

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

குழு: கொஞ்சி கொஞ்சடி முஞ்சழகே புஞ்சிருக்கடி பெண்ணழகே தட்டமணியும் கண்மணியே குஞ்சுகினாவே கசவுகள் பூக்குன ராவுகளில் இஷாவுகள் விரியனும் மணியறையில் கனவுகள் கானனும் மாறனும் நீ தங்கநிலவு

ஆண்: பந்தியில் போடுற பிரியாணி வாசம் தான் பத்து ஊரு நிக்குமே தலப்பாகட்டி சொந்தமும் பந்தமும் மாநாடு போலத்தான் பந்திய கட்டுதே வருசைகட்டி

ஆண்: அத்தரு வாசனை சுத்தி சுத்தி இழுக்கும் மனசக் கொத்தி ஓ சிக்கனும் மட்டனும் முட்டை வெச்சி வெளுப்போம் பாத்தி கட்டி

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

குழு: ...........

ஆண்: சடர்டே பார்ட்டிலாம் இனிமேல இல்லடா வீக்கெண்டு டுயூட்டின்னா ஷாப்பிங் தானே சீரியல் பாத்துதான் சமைக்காம விட்டாலே ஹோட்டல தேடித்தான் இவன் போவானே

ஆண்: லைஃப்ல பாட்னரு வந்தாச்சுன்னா வால சுருட்டு மச்சி வால நீ மீறித்தான் ஆட்டிப்புட்டா வெட்டும் இழுத்து வெச்சி

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

ஆண்: மை போட்டு மை போட்டு மயக்கத்தான் வந்தாளே மை போட்டுத் தேடாம இவ வந்தாளே

ஆண்: நிக்காத மழையாக மனசுக்குள் நின்னாளே நிக்கவா குடையாக புடிக்கத்தானே

ஆண்: ரோமியோ ஜூலியட்ட மிஞ்சத்தான் போறாங்க காதலில் ஹாலிவுட்ட தாண்டித்தான் போவாங்க தண்டோரா போட்டு இப்போ ஊரையே கூட்டுங்க தேவதை வீட்டுக்குள்ள கால வெச்சாளே

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

குழு: கொஞ்சி கொஞ்சடி முஞ்சழகே புஞ்சிருக்கடி பெண்ணழகே தட்டமணியும் கண்மணியே குஞ்சுகினாவே கசவுகள் பூக்குன ராவுகளில் இஷாவுகள் விரியனும் மணியறையில் கனவுகள் கானனும் மாறனும் நீ தங்கநிலவு

ஆண்: மை போட்டு மை போட்டு மயக்கத்தான் வந்தாளே மை போட்டுத் தேடாம இவ வந்தாளே

ஆண்: நிக்காத மழையாக மனசுக்குள் நின்னாளே நிக்கவா குடையாக புடிக்கத்தானே

ஆண்: ரோமியோ ஜூலியட்ட மிஞ்சத்தான் போறாங்க காதலில் ஹாலிவுட்ட தாண்டித்தான் போவாங்க தண்டோரா போட்டு இப்போ ஊரையே கூட்டுங்க தேவதை வீட்டுக்குள்ள கால வெச்சாளே

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

குழு: கொஞ்சி கொஞ்சடி முஞ்சழகே புஞ்சிருக்கடி பெண்ணழகே தட்டமணியும் கண்மணியே குஞ்சுகினாவே கசவுகள் பூக்குன ராவுகளில் இஷாவுகள் விரியனும் மணியறையில் கனவுகள் கானனும் மாறனும் நீ தங்கநிலவு

ஆண்: பந்தியில் போடுற பிரியாணி வாசம் தான் பத்து ஊரு நிக்குமே தலப்பாகட்டி சொந்தமும் பந்தமும் மாநாடு போலத்தான் பந்திய கட்டுதே வருசைகட்டி

ஆண்: அத்தரு வாசனை சுத்தி சுத்தி இழுக்கும் மனசக் கொத்தி ஓ சிக்கனும் மட்டனும் முட்டை வெச்சி வெளுப்போம் பாத்தி கட்டி

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

குழு: ...........

ஆண்: சடர்டே பார்ட்டிலாம் இனிமேல இல்லடா வீக்கெண்டு டுயூட்டின்னா ஷாப்பிங் தானே சீரியல் பாத்துதான் சமைக்காம விட்டாலே ஹோட்டல தேடித்தான் இவன் போவானே

ஆண்: லைஃப்ல பாட்னரு வந்தாச்சுன்னா வால சுருட்டு மச்சி வால நீ மீறித்தான் ஆட்டிப்புட்டா வெட்டும் இழுத்து வெச்சி

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

ஆண்: மை போட்டு மை போட்டு மயக்கத்தான் வந்தாளே மை போட்டுத் தேடாம இவ வந்தாளே

ஆண்: நிக்காத மழையாக மனசுக்குள் நின்னாளே நிக்கவா குடையாக புடிக்கத்தானே

ஆண்: ரோமியோ ஜூலியட்ட மிஞ்சத்தான் போறாங்க காதலில் ஹாலிவுட்ட தாண்டித்தான் போவாங்க தண்டோரா போட்டு இப்போ ஊரையே கூட்டுங்க தேவதை வீட்டுக்குள்ள கால வெச்சாளே

குழு: வந்தாரு வந்தாரு மாப்பிள்ளை வந்தாரு தலையாட்டி பொம்மைக்கு தம்பி பாரு தந்தாரு தந்தாரு ராவுத்தர் தந்தாரு அழகான பொன்னயே அள்ளித் தந்தாரே

Chorus: Konji konjadi munjazhagae Punjirukkadi penn azhagae Thatamaniyum kanmaniyae kunjukinavae Gasavugal pookuna raavugalil Ishavugal viriyanum maniaraiyil Kanavugal kaananum maaranum nee Thanganilaavu.

Male: Mai pottu mai pottu Mayakka than vanthalae Mai pottu thedama Iva vandhalae..

Male: Nikkatha mazhaiyaga Manasukkul ninnalae Nikkava kudaiyaga Pudikkathanae

Male: Romeo julietta Minja than poranga Kaadhalil hollywood-ah Thandi than povanga Thandora pottu ippo Oraiyae kootunga Devadha veetukkula Kaala vechalae

Chorus: Vandharu vandharu Maapilla vandharu Thalai aati bommaikku Thambhi paaru Thantharu Thantharu Ravuthar thantharu Azhagana ponnaiyae Alli thanthare

Chorus: Konji konjadi munjazhagae Punjirukkadi penn azhagae Thatamaniyum kanmaniyae kunjukinavae Gasavugal pookuna raavugalil Ishavugal viriyanum maniaraiyil Kanavugal kaananum maaranum nee Thanganilaavu.

Male: Panthiyil podura Biriyani vaasam than Pathu ooru nikkimae thalapakatti Sondhamum banthamum Maanadu poladhan Panthiya kattudhae varusaikatti

Male: Atharu vaasana suthi suthi Illukkum manasa kothi..oh. Chickenum muttonum mutta vechi Velipom paathi katti

Chorus: Vandharu vandharu Maapilla vandharu Thalai aati bommaikku Thambhi paaru Thantharu Thantharu Ravuthar thantharu Azhagana ponnaiyae Alli thanthare

Chorus: ............

Male: Saturday partylam Inimela illada Weekendu duty na shopping thanae Serial paathu than Samaikkama vittalae Hotela thedithan ivan povanae

Male: Life-la partneru vandhachuna Vaala surutu machi Vaala nee meeri than aatiputta Vettum illuthu vechi

Chorus: Vandharu vandharu Maapilla vandharu Thalai aati bommaikku Thambhi paaru Thantharu Thantharu Ravuthar thantharu Azhagana ponnaiyae Alli thanthare

Male: Mai pottu mai pottu Mayakka than vanthalae Mai pottu thedama Iva vandhalae..

Male: Nikkatha mazhaiyaga Manasukkul ninnalae Nikkava kudaiyaga Pudikkathanae

Male: Romeo julietta Minja than poranga Kaadhalil hollywood-ah Thandi than povanga Thandora pottu ippo Oraiyae kootunga Devadha veetukkula Kaala vechalae

Chorus: Vandharu vandharu Maapilla vandharu Thalai aati bommaikku Thambhi paaru Thantharu Thantharu Ravuthar thantharu Azhagana ponnaiyae Alli thanthare

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • thangachi song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • best tamil song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • vaathi coming song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • maraigirai