Yen Nenjam Sidharudhu Song Lyrics

Meendum Oru Kadhal Kadhai cover

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: காதல் ஒரு அழகிய கவிதை அடடா அதை சொல்லிவிட்டாள் கடலில் ஒரு மழைத்துளி போலே உனக்குள் வந்து கலந்துவிட்டாளே

ஆண்: விழிகளிலே வந்து கலந்துவிட்டாள் வாழ்க்கை எல்லாம் உந்தன் பின்னாலே உயிரினிலே வந்து நிறைந்துவிட்டாள் உனை ஜெய்ப்பேன் எந்தன் அன்பாலே

ஆண்: வேருக்குத் தெரியாமல் பூக்கள் மலரும் விந்தையை உன்னால் இன்று நான் அறிந்தேன் வண்ணத்துப் பூச்சி ஒன்றை கையில் பிடித்தேன் தருதே நெஞ்சில் வண்ணம்

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: நிலா முகம் அதை மூடிடும் திரை என நானும் மாறவா உன்னை தொடும் நிமிடம் அன்பே நான் வாழும் தருணம் இதயம் ரெண்டு இணைந்திட தானே மதங்கள் எல்லாம் இங்கு தடை இல்லையே

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: உன்னை என்னை இந்த பூமியில் படைத்ததே நாம் வாழத்தான் உனக்கென இருப்பேன் நீ இன்றி எங்கே இருப்பேன்

ஆண்: இதுவரை நான் வாழ்ந்ததை மறந்தேன் காதல் சொன்னாய் அடி மீண்டும் பிறந்தேன்

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: விழிகளிலே வந்து கலந்துவிட்டாள் வாழ்க்கை எல்லாம் உந்தன் பின்னாலே உயிரினிலே வந்து நிறைந்துவிட்டாள் உனை ஜெய்ப்பேன் எந்தன் அன்பாலே

ஆண்: வேருக்குத் தெரியாமல் பூக்கள் மலரும் விந்தையை உன்னால் இன்று நான் அறிந்தேன் வண்ணத்துப் பூச்சி ஒன்றை கையில் பிடித்தேன் தருதே நெஞ்சில் வண்ணம்

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: காதல் ஒரு அழகிய கவிதை அடடா அதை சொல்லிவிட்டாள் கடலில் ஒரு மழைத்துளி போலே உனக்குள் வந்து கலந்துவிட்டாளே

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: காதல் ஒரு அழகிய கவிதை அடடா அதை சொல்லிவிட்டாள் கடலில் ஒரு மழைத்துளி போலே உனக்குள் வந்து கலந்துவிட்டாளே

ஆண்: விழிகளிலே வந்து கலந்துவிட்டாள் வாழ்க்கை எல்லாம் உந்தன் பின்னாலே உயிரினிலே வந்து நிறைந்துவிட்டாள் உனை ஜெய்ப்பேன் எந்தன் அன்பாலே

ஆண்: வேருக்குத் தெரியாமல் பூக்கள் மலரும் விந்தையை உன்னால் இன்று நான் அறிந்தேன் வண்ணத்துப் பூச்சி ஒன்றை கையில் பிடித்தேன் தருதே நெஞ்சில் வண்ணம்

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: நிலா முகம் அதை மூடிடும் திரை என நானும் மாறவா உன்னை தொடும் நிமிடம் அன்பே நான் வாழும் தருணம் இதயம் ரெண்டு இணைந்திட தானே மதங்கள் எல்லாம் இங்கு தடை இல்லையே

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: உன்னை என்னை இந்த பூமியில் படைத்ததே நாம் வாழத்தான் உனக்கென இருப்பேன் நீ இன்றி எங்கே இருப்பேன்

ஆண்: இதுவரை நான் வாழ்ந்ததை மறந்தேன் காதல் சொன்னாய் அடி மீண்டும் பிறந்தேன்

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: விழிகளிலே வந்து கலந்துவிட்டாள் வாழ்க்கை எல்லாம் உந்தன் பின்னாலே உயிரினிலே வந்து நிறைந்துவிட்டாள் உனை ஜெய்ப்பேன் எந்தன் அன்பாலே

ஆண்: வேருக்குத் தெரியாமல் பூக்கள் மலரும் விந்தையை உன்னால் இன்று நான் அறிந்தேன் வண்ணத்துப் பூச்சி ஒன்றை கையில் பிடித்தேன் தருதே நெஞ்சில் வண்ணம்

ஆண்: என் நெஞ்சம் சிதறுது என் கண்கள் பதறுது காத்தாடி போலே ஆனேனே

ஆண்: என் காதல் தேவதை தன் நெஞ்சை தந்தது காற்றாகி மேலே போனேனே

ஆண்: காதல் ஒரு அழகிய கவிதை அடடா அதை சொல்லிவிட்டாள் கடலில் ஒரு மழைத்துளி போலே உனக்குள் வந்து கலந்துவிட்டாளே

Male: En nenjam sitharuthu En kangal patharathu Kathadi polae aanenae

Male: En kaadhal devadhai Than nenjai thanthathu Kaatragi melae ponenae

Male: Kaadhal oru azhagiya kavidhai Adada athai sollivittal Kadalil oru mazhai thuli polae Unakkul vandhu kalandhuvittal..ae...

Male: Vizhigalilae vandhu kalanthuvittal Vaazhkai ellam undhan pinnalae Uyirinilae vandhu nirainthuvittal Unai jeippen endhan anbalae

Male: Verukku theriyamal pookal malarum Vindhaiyai unnal indru naan arindhen Vannathu poochi ondrai kaiyil pidithen Tharuthae. nenjil vannam

Male: En nenjam sitharuthu En kangal patharathu Kathadi polae aanenae

Male: En kaadhal devadhai Than nenjai thanthathu Kaatragi melae ponenae

Male: Nila mugam athai mudidum Therai ena naanum maarava Unnai thodum nimidam Anbae naan vazhum tharunam Idhayam rendu inaithida thaanae Madhangal ellam ingu thadai illayae

Male: En nenjam sitharuthu En kangal patharathu Kathadi polae aanenae

Male: En kaadhal devadhai Than nenjai thanthathu Kaatragi melae ponenae

Male: Unnai ennai indha boomiyil Padaithathai naam vazhathaan Unakenna iruppen Nee indri engae iruppen

Male: Idhu varai naan Vazhndhathai maranthen Kaadhal sonnai adi Meendum piranthen

Male: En nenjam sitharuthu En kangal patharathu Kathadi polae aanenae

Male: En kaadhal devadhai Than nenjai thanthathu Kaatragi melae ponenae

Male: Vizhigalilae vandhu kalanthuvittal Vaazhkai ellam undhan pinnalae Uyirinilae vandhu nirainthuvittal Unai jeippen endhan anbalae

Male: Verukku theriyamal pookal malarum Vindhaiyai unnal indru naan arindhen Vannathu poochi ondrai kaiyil pidithen Tharuthae. nenjil vannam

Male: En nenjam sitharuthu En kangal patharathu Kathadi polae aanenae

Male: En kaadhal devadhai Than nenjai thanthathu Kaatragi melae ponenae

Male: Kaadhal oru azhagiya kavidhai Adada athai sollivittal Kadalil oru mazhai thuli polae Unakkul vandhu kalandhuvittal..ae...

Most Searched Keywords
  • lyrics songs tamil download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • google song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil melody lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • enjoy en jaami cuckoo

  • new tamil songs lyrics

  • aathangara orathil