Meenkuzhambhum Manpaanaiyum Song Lyrics

Meenkulambhum Mannpanaiyum cover
Movie: Meenkulambhum Mannpanaiyum (2016)
Music: Jithin Raj Music by
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Jithin Raj Music by

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே புத்ரஜெய பூவே
பெண்: என்னை கிள்ள பார்க்காதே
ஆண்: ஹே லங்காவி தீவே
பெண்: என்னை டென்ஷன் ஆக்காதே

ஆண்: ஏன் மூக்கு மேலே இந்த கோபம்
பெண்: அது எல்லாம் உன்னாலே
ஆண்: ஏன் வையிரதில் இந்த வேகம்
பெண்: உன்னை பாத்தா வரும் தன்னாலே

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)

பெண்: ஹே வாக்கிங் போகாதே
ஆண்: என்னை கடியா கடிக்காதே
பெண்: ஹே சாத்தே வீசும் காத்தே
ஆண்: என்னமோமோ புடிக்காதே
பெண்: தேர் தாரை போல இழுக்காதே
ஆண்: ஒரு மடக்கில் குடிக்காதே
பெண்: என் சைடு வந்து இடிக்காதே
ஆண்: நீ ஓவரா நடிக்காதே

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)
ஆண்: ஹே டிஷ்ஷுமு டிஷ்ஷுமுன்னு அடிச்சி துவைக்கலாம் எக்ஸ் பாக்ஸில் பாக்ஸிங் போடு
பெண்: ஏன் படக்கு படக்குன்னு பட்டன அழுத்தணும் தில் இருந்தா நேரில் மோது
ஆண்: சில்லி சில்லி சில்மிஷத்தில் தானே சின்ன சின்ன சுகம் இருக்கு
பெண்: ஹே மில்லிமீட்டர் சிரிப்புல கூட லட்சம் கிலோ சிரிப்பிருக்கு
ஆண்: ஏன் பெட்ரோனக்ஸ் போல ஈகோ
பெண்: நீ என்னை கொல்ல வந்த பிசிகோ

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)

ஆண்: ஹே உப்பில்லாத மோரே
பெண்: என்னை முழுசா கடையிராயே
ஆண்: ஹே போதை இல்லா பீரே
பெண்: என்னை பாத்து கிரங்கிரியே
ஆண்: என் பக்கத்துல நீ நின்னா நான் அழகா திரியிரேனே
பெண்: உன் மண்டை என்ன களிமண்ணா நான் அறிவா தெரியிரேனே

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)

ஆண்: ஹே புத்ரஜெய பூவே
பெண்: என்னை கிள்ள பார்க்காதே
ஆண்: ஹே லங்காவி தீவே
பெண்: என்னை டென்ஷன் ஆக்காதே

ஆண்: ஏன் மூக்கு மேலே இந்த கோபம்
பெண்: அது எல்லாம் உன்னாலே
ஆண்: ஏன் வையிரதில் இந்த வேகம்
பெண்: உன்னை பாத்தா வரும் தன்னாலே

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)

பெண்: ஹே வாக்கிங் போகாதே
ஆண்: என்னை கடியா கடிக்காதே
பெண்: ஹே சாத்தே வீசும் காத்தே
ஆண்: என்னமோமோ புடிக்காதே
பெண்: தேர் தாரை போல இழுக்காதே
ஆண்: ஒரு மடக்கில் குடிக்காதே
பெண்: என் சைடு வந்து இடிக்காதே
ஆண்: நீ ஓவரா நடிக்காதே

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)
ஆண்: ஹே டிஷ்ஷுமு டிஷ்ஷுமுன்னு அடிச்சி துவைக்கலாம் எக்ஸ் பாக்ஸில் பாக்ஸிங் போடு
பெண்: ஏன் படக்கு படக்குன்னு பட்டன அழுத்தணும் தில் இருந்தா நேரில் மோது
ஆண்: சில்லி சில்லி சில்மிஷத்தில் தானே சின்ன சின்ன சுகம் இருக்கு
பெண்: ஹே மில்லிமீட்டர் சிரிப்புல கூட லட்சம் கிலோ சிரிப்பிருக்கு
ஆண்: ஏன் பெட்ரோனக்ஸ் போல ஈகோ
பெண்: நீ என்னை கொல்ல வந்த பிசிகோ

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)

ஆண்: ஹே உப்பில்லாத மோரே
பெண்: என்னை முழுசா கடையிராயே
ஆண்: ஹே போதை இல்லா பீரே
பெண்: என்னை பாத்து கிரங்கிரியே
ஆண்: என் பக்கத்துல நீ நின்னா நான் அழகா திரியிரேனே
பெண்: உன் மண்டை என்ன களிமண்ணா நான் அறிவா தெரியிரேனே

ஆண்: { மீன் குழம்பும் மண் பானையும் பக்கு பக்கு பக்கு
பெண்: வாசம் பாக்கும் மீச பூனை பக்கு பக்கு பக்கு } (2)

Male: Yaen mookku mele indha kobam
Female: Adhu ellam unaalae
Male: Yaen veyyiradhil indha vegam
Female: Unnai paatha varum thannaalae

Male: { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female: Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)

Female:Hey walking pogathae
Male: Ennai kadiya kadikkathae
Female:Hey saatthai veesum kaathae
Male: Ennamomo pudikkaathe  
Female: Ther thaarai pola izhukaathae
Male: Oru madakkil kudikkathae
Female: En side vandhu idikkaathe
Male: Nee overa nadikkathe

Male: { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female: Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)
Male: Hey dishumu dishumu nu adichi thuvaikkalaam Xbox-il boxing podu
Female:Yaen badacku badacku nu buttona azhuthanum Dhill irundha neril modhu
Male: Silly silly silmishathil thaane chinna chinna Sugam irukku
Female: Hey millimetre sirippila kooda latcham kilo Kozhupirukku
Male: Yen petronax pola ego
Female: Nee ennai kolla vandha psycho

Male: { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female: Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)

Male: Hey uppillaadha more-y
Female: Ennai muzhusa kadaiyirayae
Male: Hey bothai illa beer-ey
Female: Ennai paathu kirangiriyae
Male: En pakkathula nee ninna Naan azhaga theriyirenae
Female: Un mandai enna kalimanna Naan ariva theriyirenae

Male: { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female: Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)

Other Songs From Meenkulambhum Mannpanaiyum (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • devathayai kanden song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • aathangara orathil

  • friendship song lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • tamil collection lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • en kadhal solla lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics