Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: பனி விழும் மாலையில்
பெண்: லல லல லலலா
ஆண்: பழமுதிர் சோலையில்
பெண்: லல லல லலலா
ஆண்: பாடாதோ கோகிலம்
பெண்: லலல லலலலா
ஆண்: காதல் பூபாளம் கேக்கும் எந்நாளும் ஹோ
பெண்: துரு ருரு ருருரு
ஆண்: ரப்ப பப்பா பபபா
பெண்: ஹாஹா ஆ ஹா
ஆண்: உன்னை சுற்றி மனம் வந்தது சலிக்காமல் தினம் வந்தது கிடைத்தது அதற்கொரு அடைக்கலம் ம்ம்
பெண்: ...........
ஆண்: எனக்கென்று புது தத்துவம் படைக்கின்ற தமிழ் புத்தகம்
பெண்: யாயா யாயா யாயா யாயா யா யாயா யாயா யாயா யாயா யா
ஆண்: இடை என்னும் கடையிலே கிடைக்குமோ
ஆண்: பனி விழும் மாலையில்
பெண்: வாவா வாவா வாவாவா
ஆண்: பழமுதிர் சோலையில்
பெண்: ஹாஹா ஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: ஹாஹாஹா பாடாதோ கோகிலம்
பெண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: காதல் பூபாளம் கேக்கும் எந்நாளும் ஹோ
பெண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: டடிடூ டு டு டு டு
பெண்: அயேயாயா யா யாயா ஆ
ஆண்: துடிக்கின்ற அணைக்கட்டுகள் நமக்கென்றும் படிகட்டுகள் கரைகளை கடந்திடும் நதிகள் நாம்
பெண்: .........
ஆண்: இருக்கின்ற உயிர் மொத்தமும் உனக்கென்று தர சம்மதம்
பெண்: நரநான்னா நரநான்னா னா நரநான்னா நரநான்னா னா
ஆண்: பிரிவுகள் அழிந்திடா பிறவிகள்
ஆண்: பனி விழும் மாலையில்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: பழமுதிர் சோலையில்
பெண்: லல லல லலலா
ஆண்: பாடாதோ கோகிலம்
பெண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: காதல் பூபாளம் கேக்கும் எந்நாளும் ஹோ
பெண்: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஹாஹா ஆ ஹா ஆண் &
பெண்: ஹா ஹாஹா
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: பனி விழும் மாலையில்
பெண்: லல லல லலலா
ஆண்: பழமுதிர் சோலையில்
பெண்: லல லல லலலா
ஆண்: பாடாதோ கோகிலம்
பெண்: லலல லலலலா
ஆண்: காதல் பூபாளம் கேக்கும் எந்நாளும் ஹோ
பெண்: துரு ருரு ருருரு
ஆண்: ரப்ப பப்பா பபபா
பெண்: ஹாஹா ஆ ஹா
ஆண்: உன்னை சுற்றி மனம் வந்தது சலிக்காமல் தினம் வந்தது கிடைத்தது அதற்கொரு அடைக்கலம் ம்ம்
பெண்: ...........
ஆண்: எனக்கென்று புது தத்துவம் படைக்கின்ற தமிழ் புத்தகம்
பெண்: யாயா யாயா யாயா யாயா யா யாயா யாயா யாயா யாயா யா
ஆண்: இடை என்னும் கடையிலே கிடைக்குமோ
ஆண்: பனி விழும் மாலையில்
பெண்: வாவா வாவா வாவாவா
ஆண்: பழமுதிர் சோலையில்
பெண்: ஹாஹா ஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: ஹாஹாஹா பாடாதோ கோகிலம்
பெண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: காதல் பூபாளம் கேக்கும் எந்நாளும் ஹோ
பெண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: டடிடூ டு டு டு டு
பெண்: அயேயாயா யா யாயா ஆ
ஆண்: துடிக்கின்ற அணைக்கட்டுகள் நமக்கென்றும் படிகட்டுகள் கரைகளை கடந்திடும் நதிகள் நாம்
பெண்: .........
ஆண்: இருக்கின்ற உயிர் மொத்தமும் உனக்கென்று தர சம்மதம்
பெண்: நரநான்னா நரநான்னா னா நரநான்னா நரநான்னா னா
ஆண்: பிரிவுகள் அழிந்திடா பிறவிகள்
ஆண்: பனி விழும் மாலையில்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: பழமுதிர் சோலையில்
பெண்: லல லல லலலா
ஆண்: பாடாதோ கோகிலம்
பெண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஆண்: காதல் பூபாளம் கேக்கும் எந்நாளும் ஹோ
பெண்: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஹாஹா ஆ ஹா ஆண் &
பெண்: ஹா ஹாஹா
Male: Pani vizhum maalaiyil
Female: Lala lala lalalaa..
Male: Pazhamudhir cholaiyil
Female: Lala lala lalalaa..
Male: Paadaadho kokilam
Female: Lalala lalalalaa..
Male: Kaadhal bhoopaalam
Kekkum ennaalum ho.
Female: Thuru ruru rururu..
Male: Rappa pappaa papapaa.
Female: Hahaa..aa..haaa.
Male: Unai sutri manam vandhadhu Salikkaamal dhinam vandhadhu Kidaiththadhu adharkkoru adaikkalam..mm.
Female: Raba papppaa raba pabapaa. Raba papppaa raba pabapaa. Tharara ruuuu..tharara ruu.. Tharara ruuuu..
Male: Enakkendru pudhu thaththuvam
Padaikkindra thamizh puththagam
Female: Yaya yaya yaya yaaya yaa..
Yaya yaya yaya yaaya yaa..
Male: Idai enum kadaiyilae kidaikkumo
Male: Pani vizhum maalaiyil
Female: Wawa wawa vaawavaa
Male: Pazhamudhir cholaiyil
Female: Haha haha haahahaa..
Male: Hahaha paadaadho kokilam
Female: Haahahaa haahaha
Male: Kaadhal bhoopaalam
Kekkum ennaalum ho.
Female: Haahahaa haahaha
Male: Dadidoo du duu du du
Female: Ayeyaya ya yayaa ahhhh
Male: Thadukkindra anaikkattugal Namakkendrum padikkattugal Karaigalai kadandhidum Nadhigal naam
Female: Nannana nahaan.nannana Nannana nahaan.nannana Naranahaan.naranahaan. Naranahaan.
Male: Irukkindra uyir moththamum
Unakkendru thara sammadham
Female: Naranaanna naranaanna na
Naranaanna naranaanna na
Male: Pirivugal azhindhidaa piravigal
Male: Pani vizhum maalaiyil
Female: Hmm..mm..mm..mmm
Male: Pazhamudhir cholaiyil
Female: Lala lala lalalaa..
Male: Paadaadho kokilam
Female: Haahahaa haahaha
Male: Kaadhal bhoopaalam
Kekkum ennaalum ho.
Female: Ahaa.aahaa
Male: Ahaa.aahaa
Female: Hahaa..aa..haaa.
Male &
Female: Haa..haahah...
poove sempoove karaoke
alagiya sirukki full movie
anegan songs lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
sister brother song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
amarkalam padal
tamil song lyrics in english
tamil songs english translation
soorarai pottru songs lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics pdf
youtube tamil karaoke songs with lyrics
natpu lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
kutty pattas full movie tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil