Pudhu Routeladan Song Lyrics

Meera cover
Movie: Meera (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஹொய்யா ஹொய்யார ஹொய்யா ஹொய்யா (2)

குழு: { ஹொய்யா ஹொய்யார ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா } (2)

குழு: ஹொய்யா ஹொய்யார ஹொய்யா ஹொய்யா (2)

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: நிலவெங்கே சென்றாலும் நிழல் பின்னால் வராதா நீ வேண்டாமென்றாலும் அது வட்டமிடாதா ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: பூத்திருக்கும் வைரமணி தாரகைகள் தான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ராத்திரியில் பார்த்ததும் உண்டோ
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: காத்திருக்கும் ராக்குருவி கண்ணுறங்காமல்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாட்டிசைக்க கேட்டது உண்டோ
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: நீ வாழ்ந்து வளர்ந்த இடம் வேறு நேரங்கள் உனக்கு இதற்கேது நீ இன்று நடக்கும் தடம் வேறு நான அன்றி உனக்கு துணை யாரு

ஆண்: நீ தடுத்தாலும்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: கால் தடுத்தாலும்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நாள் முழுக்க நான் வருவேன் மானே ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

பெண்: ஓ மண் குடிசை வாசலிலே சந்திரன் தான் விடிவிளக்கு என் மடிதான் பஞ்சு மெத்தை கண்மணியே நீ உறங்கு

ஆண்: வானம் வரும் மேகம் வரும் கூட உன்னோடு
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நானும் வந்தால் என்னடி அம்மா
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: தென்மதுரை சேரும் வரை ஆண் துணயாக
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஏழை என்னை ஏற்று கொள்ளம்மா
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: ஓடாதே கிளியே தனியாக ஏதேனும் நடக்கும் தவறாக ஊர் கெட்டு கிடக்கு பொதுவாக ஒன்றாக நடப்போம் மெதுவாக

ஆண்: காலடி நோக
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நாலடி போக
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாதையிலே பூ விரிப்பேன் நானே ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: நிலவெங்கே சென்றாலும் நிழல் பின்னால் வராதா நீ வேண்டாமென்றாலும் அது வட்டமிடாதா ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஹொய்யா ஹொய்யார ஹொய்யா ஹொய்யா (2)

குழு: { ஹொய்யா ஹொய்யார ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா } (2)

குழு: ஹொய்யா ஹொய்யார ஹொய்யா ஹொய்யா (2)

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: நிலவெங்கே சென்றாலும் நிழல் பின்னால் வராதா நீ வேண்டாமென்றாலும் அது வட்டமிடாதா ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: பூத்திருக்கும் வைரமணி தாரகைகள் தான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ராத்திரியில் பார்த்ததும் உண்டோ
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: காத்திருக்கும் ராக்குருவி கண்ணுறங்காமல்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாட்டிசைக்க கேட்டது உண்டோ
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: நீ வாழ்ந்து வளர்ந்த இடம் வேறு நேரங்கள் உனக்கு இதற்கேது நீ இன்று நடக்கும் தடம் வேறு நான அன்றி உனக்கு துணை யாரு

ஆண்: நீ தடுத்தாலும்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: கால் தடுத்தாலும்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நாள் முழுக்க நான் வருவேன் மானே ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

பெண்: ஓ மண் குடிசை வாசலிலே சந்திரன் தான் விடிவிளக்கு என் மடிதான் பஞ்சு மெத்தை கண்மணியே நீ உறங்கு

ஆண்: வானம் வரும் மேகம் வரும் கூட உன்னோடு
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நானும் வந்தால் என்னடி அம்மா
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: தென்மதுரை சேரும் வரை ஆண் துணயாக
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஏழை என்னை ஏற்று கொள்ளம்மா
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: ஓடாதே கிளியே தனியாக ஏதேனும் நடக்கும் தவறாக ஊர் கெட்டு கிடக்கு பொதுவாக ஒன்றாக நடப்போம் மெதுவாக

ஆண்: காலடி நோக
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நாலடி போக
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாதையிலே பூ விரிப்பேன் நானே ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: நிலவெங்கே சென்றாலும் நிழல் பின்னால் வராதா நீ வேண்டாமென்றாலும் அது வட்டமிடாதா ஹோய்

குழு: ஹொய்யா
ஆண்: புது ரூட்டுலதான்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: நல்ல ரோட்டுல தான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண்: இந்த ராத்திரியில்
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஒரு யாத்திரையில் பூவோடு காற்றும் வருது
குழு: ஹொய்யா ஹொய்யா

Chorus: Hoyya hoyyara hoyya Hoyya (2)

Chorus: {Hoyya hoyyara hoyya Hoyya Hoi hoiyyaa} (2)

Chorus: Hoyya hoyyara hoyya Hoyya (2)

Chorus: Hoyya
Male: Puthu routula thaan
Chorus: Hoyya
Male: Nalla roatula thaan Nindraadum velli nilavu
Chorus: Hoyya hoyya hoyya

Male: Intha raathiri yil
Chorus: Hoyya
Male: Oru yaathirai yil Poovodu kaatrum varuthu
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Nilavengae sendraalum Nizhal pinnaal varaathaa Nee vendaam endraalum Athu vattamidathaa..hoi

Chorus: Hoyya
Male: Puthu routula thaan
Chorus: Hoyya
Male: Nalla roatula thaan Nindraadum velli nilavu
Chorus: Hoyya hoyya hoyya

Male: Intha raathiri yil
Chorus: Hoyya
Male: Oru yaathirai yil Poovodu kaatrum varuthu
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Poothirukkum vairamani Thaaragaigal thaan
Chorus: Hoyya
Male: Raathiriyil parthathum undo
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Kaathirukum raakkuruvi Kannurangaamal
Chorus: Hoyya
Male: Paatisaikka kettadhu undo
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Nee vaalnthu valarntha idam veru Nerangal unakku itharkethu Nee indru nadakkum thadam veru Naan andri unakku thunai yaaru

Male: Nee thaduthaalum
Chorus: Hoyya
Male: Kaal thaduthaalum
Chorus: Hoyya
Male: Naal muzhukka naan varuven Maanae..hoi

Chorus: Hoyya
Male: Puthu routula thaan
Chorus: Hoyya
Male: Nalla roatula thaan Nindraadum velli nilavu
Chorus: Hoyya hoyya

Female: Oh man kudisai vaasalilae ..ae. Chandiran thaan vidi vilakku En madi thaan panju methai Kanmaniyae nee urangu

Male: Vaanam varum megam varum Kooda unnodu
Chorus: Hoyya
Male: Naanum vanthaal Ennadi amma
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Then madurai serum varai Aan thunai aaga
Chorus: Hoyya
Male: Ezhai ennai yetru kollamma
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Odathae kiliyae thaniyaaga Yethaenum nadakum thavaraaga Oor kettu kidakku podhuvaaga Ondraaga nadappom medhuvaaga

Male: Kaaladi noga..
Chorus: Hoyya
Male: Naaladi poga
Chorus: Hoyya
Male: Paathailae poo viripen Naanae.hoi

Chorus: Hoyya
Male: Puthu routula thaan
Chorus: Hoyya
Male: Nalla roatula thaan Nindraadum velli nilavu
Chorus: Hoyya hoyya hoyya

Male: Intha raathiri yil
Chorus: Hoyya
Male: Oru yaathirai yil Poovodu kaatrum varuthu
Chorus: Hoyya hoyya

Male: Nilavengae sendraalum Nizhal pinnaal varaathaa Nee vendaam endraalum Athu vattamidathaa..hoi

Chorus: Hoyya
Male: Puthu routula thaan
Chorus: Hoyya
Male: Nalla roatula thaan Nindraadum velli nilavu
Chorus: Hoyya hoyya hoyya

Male: Intha raathiri yil
Chorus: Hoyya
Male: Oru yaathirai yil Poovodu kaatrum varuthu
Chorus: Hoyya hoyya

Other Songs From Meera (1992)

Lovena Lovethan Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Palli Paadama Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oh Butterfly Butterfly Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pani Vizhum Maalaiyil Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pazhaya Vilangu Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nee kidaithai lyrics

  • jai sulthan

  • chammak challo meaning in tamil

  • oru manam movie

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil2lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • kathai poma song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • christian padal padal

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil melody lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • only music tamil songs without lyrics