Enna Nadanthalum Song Lyrics

Meesaya Murukku cover
Movie: Meesaya Murukku (2017)
Music: HipHop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: HipHop Tamizha and Kaushik Krish

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: மனசுக்குள் உள்ள காதல பூட்டி வைக்க முடியல டி இருந்தாலும் மனசுக்குத்தான் வெளிய சொல்ல வழி இல்லடி

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: ஒரு நாள் நீ என்னை சந்தித்தால் அடி பெண்ணே நீயும் சிந்திப்பாய் என்னை ஏனோ பிரிந்து சென்று உன் வாழ்வை நீயே தண்டித்தாய்

ஆண்: சரி பாதி சரி பாதி நீதான் என் சரி பாதி உயிர் நாடி உயிர் நாடி என நானும் உனை நாடி

ஆண்: வந்த போது என்ன தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி போனதால நானும் ஏங்கி போறேன்டி

ஆண்: என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: உன்னோட கண்கள் வழியும் கண்ணீர் வடியும் சோகம் கவலை வேண்டாம் போ

ஆண்: உன்னோட கையில் நான் வந்து சேரும் அந்த நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ

ஆண்: கவிஞனுக்கு கலையின் மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின் மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது

ஆண்: இருந்த போதும் உந்தன் மீது காதல் என்பது என் கனவில் வென்று வாழ்வில் வென்று உன்னை வெல்வது

ஆண்: வாட்எவர் யூ வான்ட் வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும் சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர் வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி

ஆண்: என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்

ஆண்: என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: { என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் } (2)

 

ஆண்: என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: மனசுக்குள் உள்ள காதல பூட்டி வைக்க முடியல டி இருந்தாலும் மனசுக்குத்தான் வெளிய சொல்ல வழி இல்லடி

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: ஒரு நாள் நீ என்னை சந்தித்தால் அடி பெண்ணே நீயும் சிந்திப்பாய் என்னை ஏனோ பிரிந்து சென்று உன் வாழ்வை நீயே தண்டித்தாய்

ஆண்: சரி பாதி சரி பாதி நீதான் என் சரி பாதி உயிர் நாடி உயிர் நாடி என நானும் உனை நாடி

ஆண்: வந்த போது என்ன தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி போனதால நானும் ஏங்கி போறேன்டி

ஆண்: என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: உன்னோட கண்கள் வழியும் கண்ணீர் வடியும் சோகம் கவலை வேண்டாம் போ

ஆண்: உன்னோட கையில் நான் வந்து சேரும் அந்த நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ

ஆண்: கவிஞனுக்கு கலையின் மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின் மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது

ஆண்: இருந்த போதும் உந்தன் மீது காதல் என்பது என் கனவில் வென்று வாழ்வில் வென்று உன்னை வெல்வது

ஆண்: வாட்எவர் யூ வான்ட் வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும் சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர் வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி

ஆண்: என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்

ஆண்: என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண்: { என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் } (2)

 

Male: Enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: Manasukkul ulla kaadhala Pooti veika mudiyala di Irunthaalum manasuku thaan Veliya solla vazhi illa di

Male: Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: Oru naal nee ennai sandhithaal Adi pennae neeyum sindhippaai Ennai yeno pirindhu sendru Un vaazhvai neeyae dhandithaai

Male: Sari paadhi sari paadhi Neethan en sari paadhi Uyir naadi uyir naadi Ena naanum unai naadi

Male: Vantha pothu enna Thalli enga pora nee Nee thalli ponathaala Naanum yengi poren di

Male: Enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: Unnoda kangal Vazhiyum kanner Vadiyum sogam Kavalai vendam poo

Male: Unnoda kaiyil Naan vanthu serum Andha naalum Vegu thooram ilayoo..

Male: Kavinganuku kalaiyin meedhu Kaadhal vandhadhu Andha kalaiyin meedhu konda kaadhal Unnai vendrathu

Male: Iruntha pothum undhan meedhu Kaadhal enbathu En kanavil vendru vaazhvil vendru Unnai velvathu

Male: Whatever you want Whatever you need Enna venum solladi Whatever you are Whatever you be Neethan en kaadhali

Male: Ennai vittu pona ennai seiven Unnudaiyadhadha naan irupen Oru murai En kanna paathu sonna pothum

Male: Enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten..unna vida maten.. Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa

Male: {Ennai vittu pona ennai seiven Unnudaiyadhadha naan irupen Oru murai En kanna paathu sonna pothum} (2)

Most Searched Keywords
  • worship songs lyrics tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil karaoke with lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • kaatu payale karaoke

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kanne kalaimane song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • tamilpaa master

  • maara tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • malargale song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download