Chellam Konjum Poove Song Lyrics

Megha cover
Movie: Megha (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yuvan Shankar Raja and Ramya NSK

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: {செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா} (2)

ஆண்: விண்மீன் கேட்டேன் வானம் தந்தாய் உன்னை கேட்டேன் உயிரை தந்தாய்

ஆண்: மேகம் மேகத்தோடு கொஞ்சி பேசும் ஓசை கேட்கலாமா அந்த வெண்ணிலவின் மடியில் காதல் கதைகள் கேட்கலாமா தூங்கி பார்க்கலாம்..ஆஆ.

பெண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா கொஞ்சம் வாடா. அள்ளி தாடா..

ஆண்: பூக்கள் உதிர்கின்ற நிழல் சாலையில் நெஞ்சம் உன்னோடு நீந்தும் காதல் பரிசாக மழை பூக்களை கைகள் உனக்காக ஏந்தும்

பெண்: என் கண்கள் பார்த்துக்கொண்டே நீ உளறும் உளறல் எல்லாம் ஒரு கவிதை ஆனதென்ன நீ கவிஞன் ஆனதென்ன

ஆண்: எந்தன் காதல் தேவதை நீ உந்தன் சிறகில் என்னை மூடு எந்தன் மூச்சு குழலுக்குள்ளே வந்து இரவில் ராகம் பாடு என்னில் உன்னை தேடு

பெண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா

பெண்: காலையின் பனி போல உன் நியாபகம் என்னை சில்லென்று தீண்டும்
ஆண்: ஹே. மாலை வெயில் வந்து என் மார்பிலே உந்தன் விரல் கொண்டு சீண்டும்

பெண்: என் கனவின் அழகு எல்லாம் நீ அள்ளி வந்ததென்ன
ஆண்: என் காதல் மொழிகள் எல்லாம் நீ சொல்லி தந்ததென்ன

பெண்: இங்கு வீசும் காற்று எல்லாம் உந்தன் வாசம் வீச வேண்டும் போகும் வின்னின் வண்ணம் அள்ளி உந்தன் நெஞ்சில் பூச வேண்டும் கண்கள் கூச வேண்டும்.

ஆண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா

பெண்: விண்மீன் கேட்டேன் வானம் தந்தாய் உன்னை கேட்டேன் உயிரை தந்தாய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: மேகம் மேகத்தோடு கொஞ்சி பேசும் ஓசை கேட்கலாமா அந்த வெண்ணிலவின் மடியில் காதல் கதைகள் கேட்கலாமா தூங்கி பார்க்கலாம்..ஆஆ..

பெண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா கொஞ்சம் வாடா. அள்ளி தாடா..

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: {செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா} (2)

ஆண்: விண்மீன் கேட்டேன் வானம் தந்தாய் உன்னை கேட்டேன் உயிரை தந்தாய்

ஆண்: மேகம் மேகத்தோடு கொஞ்சி பேசும் ஓசை கேட்கலாமா அந்த வெண்ணிலவின் மடியில் காதல் கதைகள் கேட்கலாமா தூங்கி பார்க்கலாம்..ஆஆ.

பெண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா கொஞ்சம் வாடா. அள்ளி தாடா..

ஆண்: பூக்கள் உதிர்கின்ற நிழல் சாலையில் நெஞ்சம் உன்னோடு நீந்தும் காதல் பரிசாக மழை பூக்களை கைகள் உனக்காக ஏந்தும்

பெண்: என் கண்கள் பார்த்துக்கொண்டே நீ உளறும் உளறல் எல்லாம் ஒரு கவிதை ஆனதென்ன நீ கவிஞன் ஆனதென்ன

ஆண்: எந்தன் காதல் தேவதை நீ உந்தன் சிறகில் என்னை மூடு எந்தன் மூச்சு குழலுக்குள்ளே வந்து இரவில் ராகம் பாடு என்னில் உன்னை தேடு

பெண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா

பெண்: காலையின் பனி போல உன் நியாபகம் என்னை சில்லென்று தீண்டும்
ஆண்: ஹே. மாலை வெயில் வந்து என் மார்பிலே உந்தன் விரல் கொண்டு சீண்டும்

பெண்: என் கனவின் அழகு எல்லாம் நீ அள்ளி வந்ததென்ன
ஆண்: என் காதல் மொழிகள் எல்லாம் நீ சொல்லி தந்ததென்ன

பெண்: இங்கு வீசும் காற்று எல்லாம் உந்தன் வாசம் வீச வேண்டும் போகும் வின்னின் வண்ணம் அள்ளி உந்தன் நெஞ்சில் பூச வேண்டும் கண்கள் கூச வேண்டும்.

ஆண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா

பெண்: விண்மீன் கேட்டேன் வானம் தந்தாய் உன்னை கேட்டேன் உயிரை தந்தாய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: மேகம் மேகத்தோடு கொஞ்சி பேசும் ஓசை கேட்கலாமா அந்த வெண்ணிலவின் மடியில் காதல் கதைகள் கேட்கலாமா தூங்கி பார்க்கலாம்..ஆஆ..

பெண்: செல்லம் கொஞ்சும் பூவே கொஞ்சம் வாடா உள்ளங்கையில் உன்னை அள்ளி தாடா கொஞ்சம் வாடா. அள்ளி தாடா..

Male: {Chellam konjum poovae Konjam vaada Ullangaiyil unnai alli thaada} (2)

Male: Vinmeen ketten vaanam thanthai Unnai ketten uyirai thanthai

Male: Megam megathodu konji pesum oosai ketkalaama Antha vennilavin madiyil Kaadhal kathaigal ketkalaama Thoongi paarkalaam.aaa..

Female: Chellam konjum poovae Konjam vaada Ullangaiyil unnai alli thaada Konjam vaada..alli thaada..

Male: Pookkal uthirkindra Nizhal saalaiyil Nenjam unnodu neendhum Kaadhal parisaaga mazhai pookalai Kaigal unakaaga yenthum

Female: En kangal paarthukondae Nee ularum ularal ellam Oru kavithai aanadhenna Nee kavignan aanadhenna

Male: Enthan kaadhal devathai nee Undhan siragil ennai moodu Endhan moochu kuzhalukullae Vandhu iravil raagam paadu Ennil unnai thedu..

Female: Chellam konjum poovae Konjam vaada Ullangaiyil unnai alli thaada..

Female: Kaalaiyin pani pola Un nyabagam Ennai sillendru theendum
Male: Heyy..maalai veyil vandhu En maarbilae Undhan viral kondu seendum

Female: En kanavin azhagu ellam Nee alli vandhadhenna
Male: En kaadhal mozhigal ellam Nee solli thanthenna

Female: Ingu veesum kaatru ellam Undhan vaasam veesa vendum Pogum vinnin vannam alli Undhan nenjil poosa vendum Kangal koosa vendum..

Male: Chellam konjum poovae Konjam vaada Ullangaiyil unnai alli thaada

Female: Vinmeen ketten vaanam thanthai Unnai ketten uyirai thanthai

Male &
Female: Megam megathodu konji Pesum oosai ketkalaama Antha vennilavin madiyil Kaadhal kathaigal ketkalaama Thoongi paarkalaam..aa..

Female: Chellam konjum poovae Konjam vaada Ullangaiyil unnai alli thaada Konjam vaada..alli thaada..

Other Songs From Megha (2016)

Most Searched Keywords
  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • paatu paadava

  • lyrics video tamil

  • tamil melody lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil song english translation game

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics