Mugilo Megamo Male Song Lyrics

Megha cover
Movie: Megha (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஆ.ஆஆ.ஹா..(4)

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

ஆண்: இதயத்தின் அறைகளில் புதிய வாசம் மனம் எனும் வனங்களில் மலர்ந்த பூவின் நேசம் நினைவெனும் அலைகளில் வலையாய் வீசும் விரல்களை இதயமே விரும்பியே சேரும்

ஆண்: காதலின் சேட்டைகள் காரணம் நீயடி பார்வையின் வேட்டைகள் தைத்ததே வில்லடி இனிமைகள் எது எது அது நமக்கு நடுவிலே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே

பெண்: லாலா லா தா ராரார ராரார

ஆண்: கடற்கரை மணலிலே நடந்து போனேன் சுவடுகள் அனைத்திலும் உன்னை நான் பார்த்தேன் கலங்கரை விளக்கமும் விழியில் பார்த்தேன் அலை எது கரை எது குளம்பியே போனேன்

ஆண்: சிறகுகள் விரிக்கிறேன் பறவையே பறவையே தவழ்கிறேன் குதிக்கிறேன் மழலையே மழலையே அருகிலும் தொலைவிலும் நெருக்கம் நீயே தான்

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

பெண்: ஹா..ஆஆ.ஆஆ.ஹா..(4)

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

ஆண்: இதயத்தின் அறைகளில் புதிய வாசம் மனம் எனும் வனங்களில் மலர்ந்த பூவின் நேசம் நினைவெனும் அலைகளில் வலையாய் வீசும் விரல்களை இதயமே விரும்பியே சேரும்

ஆண்: காதலின் சேட்டைகள் காரணம் நீயடி பார்வையின் வேட்டைகள் தைத்ததே வில்லடி இனிமைகள் எது எது அது நமக்கு நடுவிலே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே

பெண்: லாலா லா தா ராரார ராரார

ஆண்: கடற்கரை மணலிலே நடந்து போனேன் சுவடுகள் அனைத்திலும் உன்னை நான் பார்த்தேன் கலங்கரை விளக்கமும் விழியில் பார்த்தேன் அலை எது கரை எது குளம்பியே போனேன்

ஆண்: சிறகுகள் விரிக்கிறேன் பறவையே பறவையே தவழ்கிறேன் குதிக்கிறேன் மழலையே மழலையே அருகிலும் தொலைவிலும் நெருக்கம் நீயே தான்

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

Female: Haa.aaa.aaa.haa.. Haa.aaa.aaa.haa.. Haa.aaa.aaa.haa.. Haa.aaa.aaa.haa..

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando porul ondru thaanae Udalal thegathaal irandaana pothilum Uyiraal unarvinaal athu ondruthaanae Neeyo naano iru jeevan ondrae

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando..

Male: Idhayathin araigalil pudhiya vaasam Manam enum vanangalil Malarntha poovin nesam Ninaivenum alaigalil valaiyai veesum Viralgalai idhayamae Virumbiyae serum

Male: Kaadhalin settaigal Kaaranam neeyadi Paarvaiyin vettaigal Thaithathae villadi Inimaigal ethu ethu Athu namakku naduvilae

Female: Lalaaa..laa.thararaa rararaa..

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando porul ondru thaanae

Male: Kadarkarai manalilae nadanthu ponen Suvadugal anaithilum Unnai naan paarthen Kalangarai vilakamum vizhiyil paarthen Alai yethu karai yethu Kulambiyae ponen

Male: Siragugal virikiren Paravaiyae paravaiyae Thavalgiren kuthikiren Mazhalaiyae mazhalaiyae Arugilum tholaivilum Nerukam neeyae thaan

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando porul ondru thaanae Udalal thegathaal irandaana pothilum Uyiraal unarvinaal athu ondruthaanae Neeyo naano iru jeevan ondrae

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando..

Other Songs From Megha (2016)

Most Searched Keywords
  • thamizha thamizha song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil songs lyrics download free

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • asuran song lyrics in tamil download

  • karnan movie lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • best tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • master tamilpaa

  • tamil song in lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • album song lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil