Kodi Aruvi Song Lyrics

Mehandi Circus cover
Movie: Mehandi Circus (2018)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pradeep Kumar and Nithyashree

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால

ஆண்: மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே

பெண்: கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே
பெண்: அடி என் மேல
ஆண்: அது தேடி உசுர முட்டுதே
பெண்: நெதம் உன்னால

ஆண்: நள்ளிரவும் ஏங்க நம்ம இசைஞானி மெட்டமைச்சா பாட்ட பொங்கி வழிஞ்ச

ஆண்: பொட்டலுல வீசும் உச்சி மலை காத்த புன்னகையில் ஏன்டா என்ன புழிஞ்ச

ஆண்: சாராயம் இல்லாம சாஞ்சேன்டி கண்ணால கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல

பெண்: அடகாத்து உன்னை நானும் சுகமா வெச்சுகிறேன் ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு என்ன நான் மெச்சிகிறேன்

ஆண்: கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே..

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே செந்தமிழும் கூட ஹிந்தி மொழி தாண்டி நெஞ்ச தொடுதே

ஆண்: என்ன இது கூத்து சுண்டு விரல் தீண்ட பொம்பளைய போல வெக்கம் வருதே

பெண்: ராசாவே உன்னால ஆகாசம் மன்ன மேல உன் ஜோடி நான்தானே பொய்யில்ல

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே
பெண்: அடி என் மேல
ஆண்: அது தேடி உசுர முட்டுதே
பெண்: நெதம் உன்னால

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னாலே

ஆண்: மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே

பெண்: கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே இருவர்: தன்னானா தன்னானா தன்னா நானா தன்னா நானா

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால

ஆண்: மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே

பெண்: கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே
பெண்: அடி என் மேல
ஆண்: அது தேடி உசுர முட்டுதே
பெண்: நெதம் உன்னால

ஆண்: நள்ளிரவும் ஏங்க நம்ம இசைஞானி மெட்டமைச்சா பாட்ட பொங்கி வழிஞ்ச

ஆண்: பொட்டலுல வீசும் உச்சி மலை காத்த புன்னகையில் ஏன்டா என்ன புழிஞ்ச

ஆண்: சாராயம் இல்லாம சாஞ்சேன்டி கண்ணால கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல

பெண்: அடகாத்து உன்னை நானும் சுகமா வெச்சுகிறேன் ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு என்ன நான் மெச்சிகிறேன்

ஆண்: கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே..

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே செந்தமிழும் கூட ஹிந்தி மொழி தாண்டி நெஞ்ச தொடுதே

ஆண்: என்ன இது கூத்து சுண்டு விரல் தீண்ட பொம்பளைய போல வெக்கம் வருதே

பெண்: ராசாவே உன்னால ஆகாசம் மன்ன மேல உன் ஜோடி நான்தானே பொய்யில்ல

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே
பெண்: அடி என் மேல
ஆண்: அது தேடி உசுர முட்டுதே
பெண்: நெதம் உன்னால

ஆண்: கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னாலே

ஆண்: மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே

பெண்: கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே இருவர்: தன்னானா தன்னானா தன்னா நானா தன்னா நானா

Male: Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala

Male: Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala

Male: Malai kovil vilakkaaga Ozhiyaa vanthavalae Manasodu tholapottu Ennaiyae kandavalae

Female: Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae

Male: Kodi aruvi kottuthae
Female: Adi en mela
Male: Athu thedi usura muttuthae
Female: Nedham unnaala

Male: Nalliravum yenga Namma isaignani Mettamaicha paatta Pongi vazhinja

Male: Pottalula veesum Uchi malai kaatha Punnagaiyil yenda Enna pulinja

Male: Saraayam illaama Saanjendi kannaala Koolangal seraatho sengal-la

Female: Adakaathu unai naanum Sugama vechikkiren Onai sera poranthennu Ena naan mechikkiren

Male: Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae

Female: Unnai ninaichaalae Senthamizhum kooda Hindi mozhi thaandi Nenja thoduthae

Male: Enna ithu koothu Sundu viral theenda Pombalaiya pola Vekkam varuthae

Female: Rasaavae unnaala Aagasam mann mela Un jodi naanthanae Poiyilla

Male: Kodi aruvi kottuthae
Female: Adi en mela
Male: Athu thedi usura muttuthae
Female: Nedham unnaala

Male: Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala

Male: Malai kovil vilakkaaga Ozhiyaa vanthavalae Manasodu tholapottu Ennaiyae kandavalae.ae...

Female: Kanna moodi kanda kanavae..ae. Pala jenmam thaandi vantha uravae..ae. Both: Thannaanana thanna nana Thannaanana thanna nana

Other Songs From Mehandi Circus (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • yaar alaipathu lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil karaoke for female singers

  • pongal songs in tamil lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil