Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிறகி சிறகி ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓஓஹோ சிறகி சிறகி ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஆண்: சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால
ஆண்: மழையே கொட்டுது உள்ளார நதியே பொங்குது தன்னால
ஆண்: வீசும் காத்த நெஞ்சில் கதை பேசுற லேசா பார்த்தா உச்சிமல காட்டுற
ஆண்: வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி
ஆண்: சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால
பெண்: நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா நகிரதோம்த திரனா தனா தோம்தனனா திரனாதனா
பெண்: நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா இருவர்: நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா
ஆண்: வெல்ல கட்டி உன்ன கண்டா விக்கல் வந்து தவிக்கிறேன் வித்தைக்காரி செஞ்ச வித்த சாதி சனம் மறக்குறேன்
ஆண்: எட்டு வெச்சு நீயும் போகையில் புத்தி கெட்டு போறேன் கட்டுப்பெட்டி ஆன ஊருல தள்ளி நானும் வாரேன்
ஆண்: ஒட்டு மொத்தத்தையும் விட்டுட்டு நான் வாரேன் பத்து தலைமுற சொந்தமும் நான் தறேன்..என்..
ஆண்: சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால
ஆண்: மழையே கொட்டுது உள்ளார நதியே பொங்குது தன்னால
ஆண்: வீசும் காத்த நெஞ்சில் கதை பேசுற லேசா பார்த்தா உச்சிமல காட்டுற
ஆண்: {வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி} (2)
ஆண்: சிறகி சிறகி ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓஓஹோ சிறகி சிறகி ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஆண்: சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால
ஆண்: மழையே கொட்டுது உள்ளார நதியே பொங்குது தன்னால
ஆண்: வீசும் காத்த நெஞ்சில் கதை பேசுற லேசா பார்த்தா உச்சிமல காட்டுற
ஆண்: வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி
ஆண்: சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால
பெண்: நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா நகிரதோம்த திரனா தனா தோம்தனனா திரனாதனா
பெண்: நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா இருவர்: நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா
ஆண்: வெல்ல கட்டி உன்ன கண்டா விக்கல் வந்து தவிக்கிறேன் வித்தைக்காரி செஞ்ச வித்த சாதி சனம் மறக்குறேன்
ஆண்: எட்டு வெச்சு நீயும் போகையில் புத்தி கெட்டு போறேன் கட்டுப்பெட்டி ஆன ஊருல தள்ளி நானும் வாரேன்
ஆண்: ஒட்டு மொத்தத்தையும் விட்டுட்டு நான் வாரேன் பத்து தலைமுற சொந்தமும் நான் தறேன்..என்..
ஆண்: சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால
ஆண்: மழையே கொட்டுது உள்ளார நதியே பொங்குது தன்னால
ஆண்: வீசும் காத்த நெஞ்சில் கதை பேசுற லேசா பார்த்தா உச்சிமல காட்டுற
ஆண்: {வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி} (2)
Male: Siragi siragi Hoohoo hoo oo hoo oohh Siragi siragi Hoo hoo hoo oohh
Male: Siragi un sirippaala Koththuriyae aala Muzhusa nee muzhungaatha Nethili kannaala
Male: Mazhaiyae kottuthu ullaara Nadhiyae ponguthu thannaala
Male: Veesum kaatha Nenjil kadha pesura Lesa paartha Uchi mala kaattura
Male: Vaanaththa paathida Siragu venandi Nee paarvaiya veesidu Paranthu porendi
Male: Siragi un sirippaala Koththuriyae aala Muzhusa nee muzhungaatha Nethili kannaala..he
Female: Nagirathomtha thiranaa Thomthananaa thiranaa Nagirathomtha thiranaa thana Thomthananaa thiranaa
Female: Nagirathomtha thiranaa Thomthananaa thiranaa Both: Nagirathomtha thiranaa thana Thomthananaa thiranaa
Male: Vella katti unna kandaa Vikkal vanthu thavikkiren Viththakaari senja viththa Saathi sanam marakkuren
Male: Ettu vechu neeyum pogaiyil Buththi kettu poren Kattupetti aana oorula Thalli naanum vaaren
Male: Ottu mothathaiyum Vittutu naan varen Paththu thalamura Sondhamum naan tharen..enn..
Male: Siragi un sirippaala Koththuriyae aala Muzhusa nee muzhungaatha Nethili kannaala
Male: Mazhaiyae kottuthu ullaara Nadhiyae ponguthu thannaala
Male: Veesum kaatha Nenjil kadha pesura Lesa paartha Uchi mala kaattura
Male: {Vaanaththa paathida Siragu venandi Nee paarvaiya veesidu Paranthu porendi} (2)
paatu paadava
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
sarpatta song lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
sad song lyrics tamil
tamil songs lyrics pdf file download
alagiya sirukki ringtone download
80s tamil songs lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
mailaanji song lyrics
nice lyrics in tamil
irava pagala karaoke
tamil karaoke songs with lyrics free download
enna maranthen
google song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
ennavale adi ennavale karaoke