Vellattu Kannazhagi Song Lyrics

Mehandi Circus cover
Movie: Mehandi Circus (2018)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Sean Roldan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தானனானே தான னே நானா னா தானனானே தான னே நானா னா தான னா தானானா ஓஒ ஹோ தான னா தானானா ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

ஆண்: பேசாமலே என்ன வாட்டி எடுத்தா கத்தி வீசாமலே பல காயம் கொடுத்தா

ஆண்: வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா

ஆண்: ஒஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஒஹோ ஓஒ ஓஒ ஒஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஒஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: பொண்ணே இல்ல இவ ரோசா குடம் கண்ண மூடமா நான் பார்த்து பாராட்டும் நல்ல காதல் படம்

ஆண்: ஹே பொய்யே இல்ல இவ கோயில் ரதம் ஒத்த பார்வைக்கு முன்னால என்னாகுமோ இந்த சாதி மதம்

ஆண்: ஓ நாடு நகரம் அறியா அழக காட்டுறாலே தினுசா ஆசை மனச ஹவுஸ் புல்லாக ஆனேனே நான் சர்கஸ்ஸா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

குழு: தானனானே தான னே நானா னா தானனானே தான னே நானா னா தான னா தானானா ஓஒ ஹோ தான னா தானானா ஓஒ ஹோ ஆண் மற்றும்
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: ஜில்லாவுக்கே அவ மேல கண்ணு வந்து முன்னால நின்னாலே நான் தேடுறேன் என்ன காணுமேன்னு

ஆண்: ஹ்ம்ம் எல்லாருக்கும் அவ ஹீரோயினு சந்து பொந்தெல்லாம் வில்லன்கள் நின்னாலுமே லவ்வ காப்பேன் நின்னு

ஆண்: ஓ ஓஒ ஊரும் தெருவும் கெடயா கெடக்க யார பாப்பா திரும்பி கோண சிரிப்பில் கேனயன் ஆகி போனேனே நான் குழம்பி

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

ஆண்: பேசாமலே என்ன வாட்டி எடுத்தா கத்தி வீசாமலே பல காயம் கொடுத்தா

ஆண்: வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா...ஆ...

குழு: தானனானே தான னே நானா னா தானனானே தான னே நானா னா தான னா தானானா ஓஒ ஹோ தான னா தானானா ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

ஆண்: பேசாமலே என்ன வாட்டி எடுத்தா கத்தி வீசாமலே பல காயம் கொடுத்தா

ஆண்: வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா

ஆண்: ஒஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஒஹோ ஓஒ ஓஒ ஒஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஒஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: பொண்ணே இல்ல இவ ரோசா குடம் கண்ண மூடமா நான் பார்த்து பாராட்டும் நல்ல காதல் படம்

ஆண்: ஹே பொய்யே இல்ல இவ கோயில் ரதம் ஒத்த பார்வைக்கு முன்னால என்னாகுமோ இந்த சாதி மதம்

ஆண்: ஓ நாடு நகரம் அறியா அழக காட்டுறாலே தினுசா ஆசை மனச ஹவுஸ் புல்லாக ஆனேனே நான் சர்கஸ்ஸா

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

குழு: தானனானே தான னே நானா னா தானனானே தான னே நானா னா தான னா தானானா ஓஒ ஹோ தான னா தானானா ஓஒ ஹோ ஆண் மற்றும்
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: ஜில்லாவுக்கே அவ மேல கண்ணு வந்து முன்னால நின்னாலே நான் தேடுறேன் என்ன காணுமேன்னு

ஆண்: ஹ்ம்ம் எல்லாருக்கும் அவ ஹீரோயினு சந்து பொந்தெல்லாம் வில்லன்கள் நின்னாலுமே லவ்வ காப்பேன் நின்னு

ஆண்: ஓ ஓஒ ஊரும் தெருவும் கெடயா கெடக்க யார பாப்பா திரும்பி கோண சிரிப்பில் கேனயன் ஆகி போனேனே நான் குழம்பி

ஆண்: வெள்ளாட்டு கண்ணழகி வெண்ணெய்கட்டி பல் அழகி ஊரானா ஊருக்குள்ள படை எடுத்தா

ஆண்: காணாத கட்டழகி காட்டுமல்லி செட்டழகி பாம்பாக நெஞ்சுக்குள்ள படமெடுத்தா

ஆண்: பேசாமலே என்ன வாட்டி எடுத்தா கத்தி வீசாமலே பல காயம் கொடுத்தா

ஆண்: வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா வாட்டி எடுத்தா பல காயம் கொடுத்தா...ஆ...

Chorus: Thananae thana nae naanaa naa Thananae thana nae naanaa naa Thaana naa thaananaa ooo hooo Thaana naa thaananaa ooo hooo Hooo ooo hoo oooo Hooo ooo hoo oooo

Male: Vellaattu kannazhagi Vennaikatti pal azhagi Ooranna oorukulla padai edutha

Male: Kaanatha kattazhagi Kaattumalli settazhagi Paambaaga nenjukulla padamedutha

Male: Vellaattu kannazhagi Vennaikatti pal azhagi Ooranna oorukulla padai edutha

Male: Kaanatha kattazhagi Kaattumalli settazhagi Paambaaga nenjukulla padamedutha

Male: Pesaamalae Enna vaatti edutha Kaththi veesamalae Pala kaayam kodutha

Male: Vaatti edutha Pala kaayam kodutha Vaatti edutha Pala kaayam kodutha

Male: Ohooo ooo ooo ooo Ohoo ooo ooo Ohooo ooo ooo ooo Ohoo ooo ooo

Male &
Female: Hooo ooo hoo oooo Hooo ooo hoo oooo

Male: Ponnae illa Iva rosa kudam Kannae moodama Naan paarthu paaratidum Nalla kaadhal padam

Male: Hey poiyae illa Iva koyil ratham Oththa parvaikku munnala Ennagummo intha saathi madham

Male: Oh naadu nagaram Ariyaa azhaga Kaatturalae dhinusa Aasai manasa housefullaaga Aanenae naan circus-ah

Male: Vellaattu kannazhagi Vennaikatti pal azhagi

Male: Vellaattu kannazhagi Vennaikatti pal azhagi Ooranna oorukulla padai edutha

Male: Kaanatha kattazhagi Kaattumalli settazhagi Paambaaga nenjukulla padamedutha

Chorus: Thananae thana nae naanaa naa Thananae thana nae naanaa naa Thaana naa thaananaa ooo hooo Thaana naa thaananaa ooo hooo Male &
Female: Hooo ooo hoo oooo Hooo ooo hoo oooo

Male: Jillavukkae Ava mela kannu Vanthu munnalae ninnalae Naan theduren ennai kaanumennu

Male: Hmm ellarukkum ava heroine Sandhu bondhelaam Villangal ninnalumae Love-eh kaapen ninnu

Male: Oh oooo oorum theruvum Kedayaa kedakka Yaara paappaa thirumbi Koona sirippil kenayan aagi Ponenae naan kulambi

Male: Vellaattu kannazhagi Vennaikatti pal azhagi Ooranna oorukulla padai edutha

Male: Kaanatha kattazhagi Kaattumalli settazhagi Paambaaga nenjukulla padamedutha

Male: Pesaamalae Enna vaatti edutha Kaththi veesamalae Pala kaayam kodutha

Male: Vaatti edutha Pala kaayam kodutha Vaatti edutha Pala kaayam kodutha.aa..

Other Songs From Mehandi Circus (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malargale song lyrics

  • master tamil padal

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • oru yaagam

  • story lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • thabangale song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • lyrics tamil christian songs

  • cuckoo padal

  • christian songs tamil lyrics free download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil worship songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics