Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
ஆண்: மௌன பேச்சு நீ கொஞ்சம் பேசிடு உன் வார்த்தை தேடி பயணம் போகுதே
ஆண்: மேகம் மூடுதே
குழு: மூடுதே
ஆண்: காலம் ஓடுதே
குழு: ஓடுதே
ஆண்: என் பாதை போகும் தூரம் நீளுதே
ஆண்: ஓஹ் வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
ஆண்: வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
பெண்: அஹ்ஹா ஹா..ஆஆ அஹ்ஹா ஹா.ஆஅ..ஹா..ஆ..
குழு: .......
ஆண்: ஆயிரம் முகங்கள் பார்க்கிறேன் நாளும் உன் முகம் எங்கே பார்ப்பேனோ நிலம் எங்கும் பறந்து திரிகிறேன் நானும் உன்னிடம் வந்து சேர்வேனோ
ஆண்: செல்ல குளிரே தங்க தனலே அந்தி ஒழி நீயடி ஒட்டறை கனவே சுற்றும் நிலவே நீதானே
ஆண்: என் அருகில் வந்த இசை தூரம் தள்ளி போனதடி அந்த திசை தேடி தேடி தேடி உயிரும் தேயுதே
ஆண்: மௌன பேச்சு நீ
குழு: நீ
ஆண்: கொஞ்சம் பேசிடு
குழு: பேசிடு
ஆண்: உன் வார்த்தை தேடி பயணம் போகுதே
ஆண்: மேகம் மூடுதே காலம் ஓடுதே என் பாதை போகும் தூரம் நீளுதே
ஆண்: ஓஹ் வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
ஆண்: வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
குழு: ..........
ஆண்: வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
ஆண்: மௌன பேச்சு நீ கொஞ்சம் பேசிடு உன் வார்த்தை தேடி பயணம் போகுதே
ஆண்: மேகம் மூடுதே
குழு: மூடுதே
ஆண்: காலம் ஓடுதே
குழு: ஓடுதே
ஆண்: என் பாதை போகும் தூரம் நீளுதே
ஆண்: ஓஹ் வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
ஆண்: வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
பெண்: அஹ்ஹா ஹா..ஆஆ அஹ்ஹா ஹா.ஆஅ..ஹா..ஆ..
குழு: .......
ஆண்: ஆயிரம் முகங்கள் பார்க்கிறேன் நாளும் உன் முகம் எங்கே பார்ப்பேனோ நிலம் எங்கும் பறந்து திரிகிறேன் நானும் உன்னிடம் வந்து சேர்வேனோ
ஆண்: செல்ல குளிரே தங்க தனலே அந்தி ஒழி நீயடி ஒட்டறை கனவே சுற்றும் நிலவே நீதானே
ஆண்: என் அருகில் வந்த இசை தூரம் தள்ளி போனதடி அந்த திசை தேடி தேடி தேடி உயிரும் தேயுதே
ஆண்: மௌன பேச்சு நீ
குழு: நீ
ஆண்: கொஞ்சம் பேசிடு
குழு: பேசிடு
ஆண்: உன் வார்த்தை தேடி பயணம் போகுதே
ஆண்: மேகம் மூடுதே காலம் ஓடுதே என் பாதை போகும் தூரம் நீளுதே
ஆண்: ஓஹ் வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
ஆண்: வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே
குழு: ..........
Male: Veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae
Male: Mouna pechu nee Konjam pesidu Un vaarthai thedi Payanam poguthae
Male: Megam mooduthae
Chorus: Mooduthae
Male: Kaalam odhuthae
Chorus: Odhuthae
Male: En paadhai pogum thooram
Neeluthae
Male: Ohhh veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae
Male: Veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae
Female: Ahaaa haa.aaaa Ahaaa haa.aaa..haa.aa.
Chorus: .........
Male: Aayiram mugangal Paarkkiren naalum Un mugam engae parppeno Nilam engum paranthu Thirigiren naanum Unnidam vanthu serveno
Male: Chella kulirae Thanga thanalae Andhi ozhi neeyadi Ottrai kanavae Suttrum nilavae neethanae
Male: En arugil vandha isai Thooram thalli ponathadi Antha dhisai thedi thedi Uyirum theyuthae
Male: Mouna pechu nee
Chorus: Nee
Male: Konjam pesidu
Chorus: Pesidu
Male: Un vaarthai thedi
Payanam poguthae
Male: Megam mooduthae Kaalam odhuthae En paadhai pogum thooram Neeluthae
Male: Ohhh veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae
Male: Veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae
Chorus: ..........
tamil thevaram songs lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
maara movie song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
ovvoru pookalume song karaoke
porale ponnuthayi karaoke
bujji song tamil
aasirvathiyum karthare song lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
movie songs lyrics in tamil
en kadhale lyrics
karaoke with lyrics tamil
nice lyrics in tamil
kattu payale full movie
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
alagiya sirukki movie
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kaatu payale karaoke
raja raja cholan song karaoke
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil